6 phụ kiện xe nâng với tác động hữu ích giảm thiểu tai nạn vận chuyển

manager

Nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng cao và chiếm ưu thế vượt trội so với các dòng xe khác trên thị trường. Khi đó, đòi hỏi các dòng xe phải được nâng cấp với nhiều phụ kiện xe nâng đi kèm, đem lại nhiều tác động hữu ích cho người điều khiển.

Đèn led cảnh báo một phụ kiện xe nâng bậc nhất

Thống kê cho thấy, hiện nay với 40% vụ tai nạn do xe nâng gây ra với người đi bộ. Do vậy để giảm thiểu tác động tiêu cực của xe nâng mang lại Mitsubishi thiết kế dòng xe nâng được trang bị với nhiều tính năng vượt trội, an toàn cho người điều khiển và vật thể xung quanh khi xe hoạt động.

Với hệ thống đèn led xanh và đỏ giúp người điều khiển dễ dàng cảnh báo nguy hiểm, ứng phó nhanh nhẹn với từng trường hợp khẩn cấp xảy ra. Phụ kiện này thường được gắn với các dòng xe nâng với trọng tải lớn như : xe nâng động cơ chạy bằng nhiên liệu diesel,xăng ga, xe nâng điện.

Riêng hệ thống đèn led đỏ, cảnh báo dẫn đến nguy hiểm cho người đi bộ không được di chuyển vào vùng vạch đèn led đỏ trên sàn, gần xe nâng. Vùng này cũng có thể gọi là vùng HALO và có thể điều chỉnh theo khoảng cách chọn, giúp ngăn ngừa chấn thương bàn chân.vì vậy độ an toàn được nâng cao, đây chính là giải pháp tối ưu nâng cao hiệu quả làm việc khi lắp đặt hệ thống phụ kiện đèn led đỏ.

den-canh-bao-xe-nang

Còn về hệ thống đèn led xanh với chức năng tối đa hóa khả năng hiển thị, cảnh báo cho người điều khiển cùng người đi bộ hãy cẩn thận.

Hệ thống camera gắn liền với chức năng xe

Sự linh hoạt của xe nâng giúp tối đa hóa khoảng không trong nhà kho, nhà xưởng. Tuy nhiên người điều khiển phải quản lý tầm nhìn của mình một cách hiệu quả, tập trung cao độ.

camera-xe-nang

Với hệ thống camera không dây chuyên nghiệp giúp người điều khiển nhìn thấy khu vực xung quanh xe nâng, ngăn ngừa nguy hiểm và tai nạn.

Với thiết kế màn hình hiện đại và cải tiến đem lại cho người vận hành sự quan sát điểm mù tuyệt vời. Vận hành xe nâng một cách dễ dàng, giảm thiểu tối đa các lỗi, nâng cao hiệu suất công việc.

Xe nâng có thể phải hoạt động trong những nơi tấp nập. Độ cao của hàng, nâng cao hơn mỗi ngày khiến cho người vận hành khó có thể quan sát được vị trí của nĩa nâng. Hệ thống camera sẽ đem lại khả năng quan sát vị trí của các nĩa nâng, quan sát phía trước cũng như quan sát dọc theo hàng hóa vận chuyển.

Sản phẩm này đem lại những hình ảnh sắc nét, các nĩa nâng và xung quanh. Người vận hành quan sát tốt để vận chuyển hàng hóa an toàn.

Người điều khiển phải đối mặt với những nguy hiểm và thách thức cao trong quá trình làm việc. Chính vì vậy phụ kiện camera của xe nâng  có chức năng giảm thiểu rủi ro cho người điều khiển cũng như hàng hóa. Để sở hữu hệ thống camera thông minh, chuyên nghiệp hãy đến các địa chỉ bán xe nâng hàng chính hãng của Mitsubishi trải nghiệm bằng chính trực giác của mình.

Càng cân thông minh

Hệ thống càng cân thích hợp với các dòng xe nâng, xe tải và xe tải hẹp. Với thiết kế 100% không dây, hiển thị chỉ báo rõ ràng và được chiếu sáng cài đặt nhanh chóng, dễ dàng truyền và in dữ liệu bluetooth.

cang-can-thong-minh

Càng cân là phụ kiện giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí sản xuất, đảm bảo yêu cầu về an toàn cho cả hàng hóa trong và ngoài nước.

Nhờ có phụ kiện xe nâng thông minh như vậy, mà tình huống quá tải trên xe nâng được khắc phục với dữ liệu trọng lượng chính xác và nhanh chóng.

Điểm đặc biệt trên cân di động – Ifork:

+ Cài đặt hoàn tất trong vòng 5 phút

+ Hoàn toàn không dây: không có cáp

+ Hiệu chuẩn kỹ thuật số

+ Hiệu chỉnh trọng lượng cho độ nghiêng của xe nâng

+ Truyền dữ liệu Bluetooth

+ Năng lượng quản lý năng lượng hiệu quả

+ Đèn LED cho biết tình trạng pin+

+ Đã kiểm tra 1.000.000 chu kỳ ở mức 125% sức chứa

Ngoài ra chức năng của càng cân cũng rất quan trọng:

+ Bảo vệ quá tải 200%

+ Chức năng tự động tắt cho tuổi thọ pin tối ưu

+ Thông báo lỗi hiển thị

+ Đồng hồ nội bộ cho ngày và thời gian

+ Quản lý bằng menu

+ Ba chế độ đầu ra dữ liệu: in, kết nối và câu lệnh/câu trả lời

+ Đếm từng mảnh, bằng cách lấy mẫu hoặc nhập trọng lượng mảnh

+ Nhập mã ID (5 chữ số)

+ Kết quả hiển thị là số thứ tự

+ Tự động đóng bao bì và thủ công

+ Tổng / trọng lượng tịnh

+ Chỉnh sửa tự động và thủ công

Khám phá trực quan hơn ứng dụng của 6 phụ kiện xe nâng qua Video sau

Phụ kiện xe nâng WU bump

Bất cứ dòng xe nào cũng cần trang bị thêm các phụ kiện xe nâng hàng, phụ kiện xe nâng tay để ngăn ngừa thiệt hại và năng lượng của sự va chạm dễ dàng gắn và đảm bảo an toàn bằng nam châm.

wu-bump

Ngoài ra WU bump còn có rất nhiều công dụng khác như hấp thụ năng lượng của sự va chạm, giảm thiểu thiệt hại trong quá trình vận hành gây ra và

nâng cao công thái học của người lái xe.

“ Key troller” một phụ kiện không thể thiếu cho xe nâng

Sự xuất hiện của một thiết bị hiện đại như bàn phím trên hệ thống xe nâng, sẽ là tâm điểm chú ý của dòng xe nâng mitsubishi.

key-troller

Giúp cho hệ thống xe nâng có chế độ bảo mật cao hơn, với tác dụng ngăn ngừa triệt để các hình thức sử dụng xe nâng sai cách. Ngoài ra người sử dụng có thể dễ dàng đăng nhập và đăng xuất trong quá trình điều hành xe tránh tác động không mong muốn từ bên ngoài.

Mọi hoạt động và thời gian thực hiện của người điều hành xe nâng đều được thiết bị này theo dõi vào tự động khóa danh sách kiểm tra.

Phụ kiện xe nâng hàng rất được quan tâm và được sử dụng đơn giản, lập trình và tải xuống một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Sự xuất hiện bất ngờ của chỉ báo đòn bẩy ngã ba

Phụ kiện xe nâng này mới được đưa vào lắp ráp trên hệ thống xe nâng động cơ và xe nâng tay.

chi-bao-don-bay-nga-ba

Công dụng tuyệt vời của thiết bị này cho biết góc độ chính xác của càng cân thông minh. Làm giảm thiểu tác động không mong muốn làm hư hỏng sản phẩm hoặc giá đỡ pallet và dễ dàng cài đặt.

 Với sự xuất hiện của dòng xe nâng hàng ưu việt kết hợp cùng 6 loại phụ kiện trên, Mitsubishi đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Tránh khỏi được các tác động không mong muốn khi vận hành xe, tăng năng suất lao động đồng thời giảm thiểu chi phí hoạt động.

6 phụ kiện xe nâng với tác động hữu ích giảm thiểu tai nạn vận chuyển 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Tin tức

Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá rẻ Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
Địa điểm cho thuê xe nâng điện giá rẻ nhất thị trường
Goldbell Equipment địa chỉ cho thuê nâng điện uy tín đem lại trải nghiệm tuyệt vời...
sp 1