Chuyên sửa chữa bảo dưỡng xe nâng hàng

manager

Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam chuyên sửa chữa bảo dưỡng xe nâng Mitsubishi uy tín, đảm bảo chất lượng. Hãy gọi điện thoại đến cho chúng tôi ngay từ bây giờ để được tư vấn nhé.

Các dòng xe nâng hiện nay muốn hoạt động có hiệu quả, lâu dài cũng như tiết kiệm được chi phí thì cần chú ý đến việc sửa chữa hay bảo dưỡng. Tuy nhiên, điều mà khách hàng cũng quan tâm không kém đó chính là ở đâu chuyên bảo dưỡng? Vậy để có câu trả lời chính xác nhất, mời quý khách hàng tham khảo trong bài viết này của chúng tôi nhé.

xe nâng có dịch càng

Đơn vị chuyên sửa chữa bảo dưỡng xe nâng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán xe, đồng thời cung cấp dịch vụ chuyên sửa chữa bảo dưỡng xe nâng. Song nếu như bạn không có kinh nghiệm, không tham khảo kỹ thông tin hay không được tư vấn thì rất khó để tìm được một địa chỉ uy tín.

Phụ tùng xe nâng hiện nay cũng rất nhiều, nhưng chúng ta cũng không thể phân biệt được đâu là thật giả để đảm bảo chất lượng thì thay thế cho chiếc xe của mình. Vậy tìm được một địa chỉ đáng tin cậy lúc này quan trọng hơn bao giờ hết.

Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam hiện là đơn vị chuyên sửa chữa bảo dưỡng xe nâng Mitsubishi uy tín và có chất lượng nhất, công ty chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ linh kiện, thiết bị phụ tùng chính hãng

Ngoài ra, khách hàng còn được chúng tôi:

  • Kiểm tra bộ phận bị trục trặc trong hệ thống xe nâng
  • Kiểm tra lượng dầu hoặc acquy
  • Kiểm tra toàn bộ đai ốc xe và siết chặt nếu bị lỏng
  • Hệ thống điều khiển

Không những thế, Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người có chuyên môn, kinh nghiệm, sửa chữa các lỗi một cách nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ của công ty.

Chỉ cần khách hàng gọi điện, chúng tôi sẽ có mặt một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó còn tư vấn miễn phí về cách bảo dưỡng, sửa chữa xe nâng cho khách hàng. Thân thiện nhiệt tình, chu đáo là phương châm mà công ty đang hướng tới.

Xem thêm >>> Top xe nâng điện ngồi lái tốt nhất thị trường

Khi nào nên sửa chữa bảo dưỡng xe nâng

Xe nâng là loại xe chuyên dùng để vận chuyển hàng hóa, xe hoạt động liên tục và chịu áp lực nên chúng ta cần chú ý bảo dưỡng định kỳ cho xe. Bởi sau một thời gian thì xe rất dễ bị hư hỏng, đồng thời bắt buộc chúng ta phải thay các thiết bị mới nên dẫn đến tốn kém về kinh tế cũng như thời gian làm việc của doanh nghiệp.

Trường hợp cần bảo dưỡng xe nâng

  • Khi xe xuất hiện lỗi hư hỏng nặng
  • Xe đến thời hạn bảo dưỡng
  • Năng suất hoạt động của xe có vấn đề và không ổn định, không thể chuyên chở lượng hàng hóa như ban đầu
  • Xe bị chết máy trong khi làm việc và bắt buộc phải khởi động lại

Chu kỳ bảo dưỡng của xe

Chu kỳ bảo dưỡng rất quan trọng nhằm phục hồi hệ thống máy và tạo ra sự hoạt động tối đa của xe nâng. Như vậy, xe hoạt động khoảng 3000h hoặc sau 2 tháng thì nên bảo dưỡng một lần

Nếu khách hàng vẫn đang phân vân không biết ở đâu chuyên sửa chữa bảo dưỡng xe nâng Mitsubishi hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất ở mỗi dịch vụ, đặc biệt đảm bảo cho chiếc xe của bạn luôn được vận hành một cách chất lượng nhất.

Rate this post

Tin tức

Xe nâng 5 tấn thương hiệu nào tốt nhất hiện nay?
Xe nâng 5 tấn thương hiệu nào tốt nhất hiện nay? Là một trong những câu...
Thuê xe nâng điện có những lợi ích nào?
Ngày nay thuê xe nâng điện khá phát triển với nhiều cơ sở và địa chỉ...
Dịch vụ cho thuê xe nâng điện giá tốt nhất
Xe nâng điện là thiết bị không thể thiếu trong các kho bãi, nhà kho, phân...
Xe nâng tay thấp Mitsubishi
Xe nâng tay thấp Mitsubishi dùng để vận chuyển và nâng hạ hàng hóa một cách...
Xe nâng tay 3 tấn chính hãng Mitsubishi
Xe nâng tay 3 tấn là dòng xe nâng phổ biến hiện nay và được nhiều...
sp 1