Đánh giá chi tiết xe nâng chạy gas

manager

Xe nâng chạy gas có hiệu suất hoạt động ổn định và độ tin cậy cao. Xe chạy bằng gas nên có lượng khí thải ra môi trường thấp. Để hiểu hơn về dòng xe này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Tìm hiểu xe nâng chạy gas

Xe nâng này có rất nhiều đặc điểm nổi bật, do được thừa hưởng những tính năng cao cấp.

Xe được thiết kế theo động lực học giúp cho luồng không khí vào phía bên trong xe nâng. Vì vậy, xe được làm mát nhanh hơn.

Hệ thống giảm chấn hấp thu những va đập nếu như xe có di chuyển qua những địa hình gồ ghề.

Khung và gầm của xe nâng chạy gas được thiết kế vững chắc. Khung nâng rộng được cải thiện tối đa cảm giác lái thật cho người vận hành.

Cabin của xe được thiết kế tối ưu hóa, giúp cho người vận hành có thể điều khiển các thao tác một cách nhanh chóng và thuận lợi hơn rất nhiều.

Hệ thống truyền động được trang bị thêm nhiều hộp số tự động. Đây đều là những tính năng cải tiến để giúp cho xe có thể hoạt động tốt hơn.

Ưu điểm của xe nâng chạy gas

Loại xe này thường có kích thước nhỏ gọn, vì vậy rất dễ sử dụng hơn xe forklift chạy dầu diesel. Nhờ vào đặc điểm này nên xe có thể hoạt động ở những nơi có diện tích nhỏ và hẹp.

Phần lốp xe và khung gầm nhỏ gọn nên xe nâng chạy bằng nhiên liệu Gas được đánh giá là loại xe thiết kế dành riêng cho kho bãi. Vì vậy, nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa thì loại xe này chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Xe nâng chạy bằng Gas trong khi hoạt động sẽ sinh ra ít khói thải hơn so với xe chạy diesel. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi trội được nhiều người đánh giá cao. Bởi xe sẽ giúp bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe người lái một cách tốt nhất.

Tốc độ di chuyển, tốc độ gia tốc và tốc độ nâng thường của loại xe này được các chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá là tốt hơn so với xe chạy điện/diesel. Có được điều này là nhờ vào sức mạnh của động cơ được đáp ứng tốt hơn độ rung lắc khi ngồi lái trên xe chạy Gas thấp hơn xe diesel nhưng cao hơn xe nâng điện.

Hạn chế của xe nâng chạy gas

Xe nâng chạy bằng Gas yêu cầu người lái phải có kỹ năng cao.

Trong ba loại xe thì xe nâng Gas có giá thành thấp nhất. Tuy nhiên chi phí nhiên liệu và chi phí bảo trì lại là cao nhất.

Một nhược điểm khác nữa của dòng xe này đó chính là việc hết nhiên liệu đột ngột. Thông thường, chức năng của xe sẽ chỉ cảnh báo trước từ 5-20 giây. Điều đó khiến người sử dụng khó tìm nhiên liệu thay thế ngay lập tức, đặc biệt là khi xe đang hoạt động ở vị trí xa cửa hàng Gas.

Khác với xe forklift điện, xe nâng Gas vẫn có khả năng chạy khi động cơ không hoạt động, điều này giúp xe được tin dùng nhiều hơn. Tuy nhiên, điều này làm cho xe dễ bị lạm dụng và dễ xảy ra các vấn đề nghiêm trọng do không chịu bảo trì.

Trên đây là những đánh giá chi tiết về xe nâng chạy gas mà bạn nên biết. Nếu bạn có nhu cầu mua loại xe này hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

 

Rate this post

Tin tức

Xe nâng 5 tấn thương hiệu nào tốt nhất hiện nay?
Xe nâng 5 tấn thương hiệu nào tốt nhất hiện nay? Là một trong những câu...
Thuê xe nâng điện có những lợi ích nào?
Ngày nay thuê xe nâng điện khá phát triển với nhiều cơ sở và địa chỉ...
Dịch vụ cho thuê xe nâng điện giá tốt nhất
Xe nâng điện là thiết bị không thể thiếu trong các kho bãi, nhà kho, phân...
Xe nâng tay thấp Mitsubishi
Xe nâng tay thấp Mitsubishi dùng để vận chuyển và nâng hạ hàng hóa một cách...
Xe nâng tay 3 tấn chính hãng Mitsubishi
Xe nâng tay 3 tấn là dòng xe nâng phổ biến hiện nay và được nhiều...
sp 1