Đánh giá chi tiết xe nâng tay Mitsubishi

Xe nâng tay là thiết bị di chuyển hàng hóa vô cùng hữu ích, chúng giúp công việc trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Xe nâng tay Mitsubishi hiện đang có mặt trên khắp thị trường, hãy cùng chúng tôi đánh giá chi tiết về loại xe nâng tay này nhé!

Có những loại xe nâng tay nào?

Xe nâng tay 3 tấn

Là xe nâng tay thấp có chiều cao nâng tối đa 200mm, chủ yếu nâng pallet với khối lượng dưới 3 tấn. Kích thước càng nâng của xe là 685 x 1220mm thích hợp sử dụng để di chuyển hàng hóa ở tầm thấp và những nơi chật hẹp.

Xe đặc biệt có độ bền cao và được sử dụng rộng rãi hơn so với những loại xe nâng khác.

Xe nâng tay 5 tấn

Là xe nâng tay có chiều cao nâng tối đa 200mm, song nâng được trọng tải hàng hóa lên đến 5 tấn với kích thước càng nâng 685 x 1220mm.

Xe nâng tay 5 tấn được thiết kế như những loại xe nâng thông thường nên sử dụng khá dễ dàng.

Ngoài ra, xe nâng tay Mitsubishi còn có các loại xe nâng 2,5 tấn; xe nâng 3,5 tấn cũng được sử dụng tùy theo nhu cầu vận chuyển khối lượng hàng hóa của doanh nghiệp. Các thông số kỹ thuật của xe nâng tay gần giống nhau nên đảm bảo chất lượng công việc vận chuyển.

Những ưu điểm vượt trội của xe nâng tay Mitsubishi

Xe nâng tay là loại xe nâng dùng pallet để nâng và di chuyển hàng hóa ở những tầm thấp nên thường thích hợp sử dụng trong những nhà kho, xí nghiệp, xưởng sản xuất

Xe có hiệu suất làm việc nhanh chóng và liên tục trong thời gian dài. Xe nâng hạ được hàng hóa với mọi trọng lượng, có thể lên đến 5 tấn giúp con người không bị mất nhiều công sức.

Xe có độ bền cao, thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt vừa tầm người sử dụng. Bánh xe siêu bền giúp vận hành êm ái, di chuyển thuận lợi, ngoài ra lõi hợp kim nhôm trong bánh xe có tác dụng chống hao mòn trong thời gian dài sử dụng. Xe sử dụng hệ thống bơm BF giúp làm mát các hệ thống máy, hệ thống điều hành, kéo dài tuổi thọ của xe.

Xe sử dụng tiện lợi, an toàn và tiết kiệm thời gian mang đến cho khách hàng giải pháp làm thế nào để vận chuyển hàng hóa một cách tối ưu nhất và hạn chế được những rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng nặng.

Giá thành xe rẻ hơn rất nhiều so với những loại xe nâng khác, thông thường giao động trong khoảng 5 triệu nên tiết kiệm cho doanh nghiệp.

Mitsubishi đã khẳng định được thương hiệu xe nâng tay của mình và vươn ra thị trường quốc tế khi được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng công nghệ và chế độ bảo hành, sửa chữa.

Hạn chế của xe nâng tay Mitsubishi

Hầu hết xe nâng tay đều có tầm nâng thấp nên không thể nâng được hàng hóa lên cao, đặc biệt không thể nâng được những hàng hóa có trọng lượng lớn.

Xe hoạt động theo cơ chế tay người điều khiển nên buộc phải sử dụng lực nhiều. Nếu làm việc trong thời gian lâu, sẽ gây ra mệt mỏi và mất sức cho người lái.

Mặt nền cũng có tác động đến hiệu suất làm việc của xe nâng tay. Nếu mặt nền không bằng phẳng sẽ ảnh hưởng đến sự di chuyển của xe và gây hư hỏng cho cả bánh xe.

Khi bị hỏng bộ phận làm việc nào đó sẽ rất tốn kém để sửa chữa nên phải thường xuyên đi bảo hành và chăm sóc xe cẩn thận.

Xe nâng tay Mitsubishi hiện là một trong những dòng xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam với tính năng vượt trội về thiết kế, cấu tạo và chất lượng. Hi vọng với những đánh giá trên đây, bạn sẽ hiểu đúng hơn về xe nâng tay và có sự lựa chọn đúng đắn.

Rate this post

Tin tức

Goldbell Equipment là nhà phân phối độc quyền cho Mitshubishi Forklift Trucks
Tập đoàn Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) vừa công bố Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt...
Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá tốt Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
sp 1