Mua phụ tùng xe nâng Mitsubishi chính hãng ở đâu?

manager

Mua phụ tùng Mitsubishi ở đâu là một trong những câu hỏi được nhiều người đặt ra. Bởi khi mua được thiết bị chính hãng sẽ giúp cho bạn yên tâm hơn khi sử dụng, đồng thời tránh được những hư hỏng xảy ra.

Phụ tùng xe nâng Mitsubishi nào cần thay thế?

Bình ắc quy

Trong bất cứ loại xe nâng nào thì bình ắc quy là một trong những phụ tùng cần phải bảo dưỡng hoặc thay thế thường xuyên. Bạn cần phải châm thêm nước trong trường hợp như bình thiếu nước, sạc xả bình kể cả lâu ngày không sử dụng.

Lốp xe nâng

Lốp xe nâng là bộ phận quan trọng nhất của xe nâng hàng. Cho dù xe nâng có động cơ tốt bền bỉ đến đâu nhưng nếu bánh xe không tốt thì xe cũng không thể hoạt động tốt để mang lại hiệu suất làm việc cao. Bởi lốp xe là phần tiếp xúc trực tiếp với mặt đất kho hàng cũng là phần nâng đỡ chính của xe vì vậy việc hao mòn là khó tránh khỏi.

Bạn nên kiểm tra độ hao mòn của bánh xe, nếu chúng không còn đảm bảo an toàn thì chúng ta cần phải thay thế.

Ống thủy lực

Ống thủy lực là một trong những phụ tùng xe nâng Mitsubishi không thể tách rời đối với bất cứ một chiếc xe nâng hàng nào. Ống thủy lực bên trong xe nâng hàng có ở bộ phận nâng hạ và trợ lực tay lái hay bố thắng.

Bản thân ống thủy lực khá chắc chắn, co giãn ống trong quá trình nâng hạ cũng là một điều khó tránh khỏi trong quá trình hoạt động của xe.

Mua phụ tùng xe nâng Mitsubishi chính hãng ở đâu?

Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam) địa chỉ cung cấp phụ tùng xe nâng Mitsubishi chính hãng uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như :

Phụ tùng xe nâng đảm bảo chất lượng: Với mong muốn mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. Công ty cam kết với khách hàng những sản phẩm mà công ty cung cấp có chất lượng tốt nhất. Tất cả các phụ tùng đều được kiểm tra chặt chẽ trước khi đưa đến tay người sử dụng.

Giá cả tốt nhất: Chúng tôi đảm bảo là nhà cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng với mức giá phù hợp nhất trên thị trường hiện nay.

Chính sách tốt nhất trên thị trường: Bên cạnh cung cấp những sản phẩm có chất lượng, công ty còn đưa ra những dịch vụ chính sách tốt nhất cho những khách hàng của mình. Trong thời gian bảo hành, chúng tôi vẫn tiến hành thay thế, sửa chữa cho khách hàng. Đặc biệt với các dịch vụ bảo trì phụ tùng xe nâng hàng chúng tôi sẽ tiến hành nhắc nhở theo định kỳ tiêu chuẩn của nhà sản xuất để giúp khách hàng có một chiếc xe hoạt động ở mức tốt nhất.

Khi lựa chọn Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam) là địa chỉ cung cấp phụ tùng xe nâng Mitsubishi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

 

Rate this post

Tin tức

Xe nâng 5 tấn thương hiệu nào tốt nhất hiện nay?
Xe nâng 5 tấn thương hiệu nào tốt nhất hiện nay? Là một trong những câu...
Thuê xe nâng điện có những lợi ích nào?
Ngày nay thuê xe nâng điện khá phát triển với nhiều cơ sở và địa chỉ...
Dịch vụ cho thuê xe nâng điện giá tốt nhất
Xe nâng điện là thiết bị không thể thiếu trong các kho bãi, nhà kho, phân...
Xe nâng tay thấp Mitsubishi
Xe nâng tay thấp Mitsubishi dùng để vận chuyển và nâng hạ hàng hóa một cách...
Xe nâng tay 3 tấn chính hãng Mitsubishi
Xe nâng tay 3 tấn là dòng xe nâng phổ biến hiện nay và được nhiều...
sp 1