Mua xe nâng hàng cần lưu ý những gì?

manager

Mua  xe nâng hàng cần lưu ý những gì? Là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng đặt ra. Bởi để lựa chọn được một chiếc xe nâng phù hợp với những tiêu chí mình đặt ra không hề đơn giản. Để giải đáp thắc mắc này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xác định rõ nhu cầu sử dụng xe nâng hàng

Đây là một trong những vấn đề quan trọng bạn cần phải lưu ý tới. Bởi chỉ khi xác định được mục đích sử dụng thì mới có thể biết loại nào đáp ứng được nhu cầu của mình.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại xe nâng khác nhau như xe nâng điện, xe nâng xăng, xe nâng dầu… Mỗi loại sẽ có những ưu điểm riêng biệt để có thể đáp ứng được những yêu cầu công việc khác nhau.

Ngoài ra, bạn cùng cần phải xác định loại hàng hóa mình muốn nâng là gì? Tình trạng hàng hóa đã đóng gói hoặc đóng theo thùng. Tùy vào từng loại hàng hóa mà có cách lựa chọn loại xe khác nhau.

Xác định khối lượng nâng hàng hóa khi mua xe nâng hàng

Bạn cần phải nắm rõ được khối lượng nâng hàng hóa thực tế để lựa chọn được trọng tải chính xác của xe. Trên thị trường có rất nhiều loại xe với các trọng tải từ nhỏ cho đến lớn.

Bạn cần phải xác định rõ ràng và chính xác. Bởi nếu như lựa chọn xe có trọng tải nhỏ hơn với hàng hóa cần nâng sẽ không mang lại hiệu quả cao. Còn xe nâng có trọng tải quá lớn so với hàng hóa sẽ gây tốn kém và lãng phí.

Có thể thấy đây là một trong những điều quan trọng mà bạn cần phải lưu ý tới khi mua xe nâng hàng.

Ngoài trọng lượng, bạn cũng nên lưu ý tới kích thước của kiện hàng, kích thước pallet để có thể xác định được chiều dài càng nâng. Bởi những kích thước này sẽ quyết định tới hiệu quả công việc vận chuyển hàng hóa.

Lưu ý tới môi trường làm việc của xe nâng hàng

Bạn cần phải lưu ý tới môi trường làm việc của xe nâng hàng. Xác định chiều cao cửa ra vào xưởng cũng như trần nhà để xác định loại khung xe. Thông thường nếu như những thiết bị này còn hoạt động bên trong container bạn nên chú ý tới khung nâng có ty giữa.

Mua xe nâng hàng cần lưu ý tới môi trường làm việc

Mua xe nâng hàng cần lưu ý tới môi trường làm việc

Đối với những xe nâng làm việc trong môi trường sạch sẽ, yêu cầu có độ ồn thấp bạn nên lựa chọn xe nâng điện. Bởi loại xe này trong quá trình hoạt động không gây nên tiếng ồn, không xả ra khí thải rất thích hợp với những tiêu chí trên.

Nếu như bạn muốn nâng hạ, vận chuyển hàng hóa ở những nhà kho, bến xưởng với số lượng lớn thì nên lựa chọn xe nâng dầu. Loại xe này có động cơ hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ, thích hợp hoạt động trong nhiều môi trường khác nhau.

Mua xe nâng hàng nên chọn thương hiệu nổi tiếng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại xe nâng của nhiều thương hiệu khác nhau. Bạn nên lựa chọn xe của những thương hiệu nổi tiếng.

Khi lựa chọn những thương hiệu này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bởi xe được sản xuất và lắp ráp trên dây truyền hiện đại tiên tiến. Ngoài ra, mức giá của những thương hiệu này đưa ra phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi mua xe nâng hàng mà bạn nên nắm được. Nếu bạn đang quan tâm tới dòng xe nâng Mitsubishi hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn bạn chi tiết từng loại xe để bạn có thể lựa chọn được xe phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Rate this post

Tin tức

Xe nâng có dịch giá mua ở đâu tốt nhất?
Khi mua xe nâng có dịch giá thì cần lưu ý những điều gì, mua ở...
Đánh giá xe nâng TCM 7 tấn
Xe nâng TCM 7 tấn được nhập khẩu từ Nhật Bản. Xe có chất lượng tốt,...
Bảo dưỡng xe nâng và những điều cần biết
Bảo dưỡng xe nâng là một trong những việc làm cần thiết và quan trọng. Bởi...
Xe nâng điện Mitsubishi có những loại nào?
Xe nâng điện Mitsubishi là một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản...
Bán xe nâng
Bán xe nâng hàng Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam) là công ty con thuộc 100%...
sp 1