Tìm hiểu về xe nâng điện 1,5 tấn

manager

Xe nâng điện 1,5 tấn là dòng xe được sử dụng khá phổ biến trong các nhà kho, nhà xưởng hiện nay. Vậy loại xe này có những ưu điểm, hạn chế gì? Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề trên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Xe nâng điện 1, 5 tấn có những ưu điểm nào?

Xe nâng điện là một trong những loại xe nâng được nhiều các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Dòng xe này có nhiều mức trọng tải, trong đó có xe nâng 1,5 tấn.

Xe nâng điện trọng tải 1, 5 thường có rất nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các loại xe nâng như:

Thân thiện với môi trường

Đây là loại xe chạy bằng nhiên liệu điện có trong bình ắc quy. Chính vì vậy, trong quá trình sử dụng xe không xả ra khói bụi khí thải. Có thể thấy, đây là loại xe thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe cho người lái.

Xe mang lại hiệu quả làm việc cao

Cũng giống như các loại xe nâng khác, xe nâng 1,5 tấn động cơ điện mang lại hiệu quả làm việc cao. Khi sử dụng loại xe này thì việc nâng hạ, di chuyển các hàng hóa có trọng tải lớn sẽ trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Xe nâng điện 1, 5 tấn

Xe nâng điện 1, 5 tấn

Bạn chỉ cần có một người điều khiển xe đến vị trí hàng hóa, mọi công việc khác sẽ được thực hiện trong thời gian ngắn. Với một chiếc xe nâng 1, 5 tấn sẽ có hiệu suất làm việc cao gấp nhiều lần so với sức lao động của nhân công.

Xe có tuổi thọ cao

Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của dòng xe nâng điện. Đặc biệt nếu như bạn lựa chọn xe nâng Mitsubishi thì hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Đây là dòng xe sử dụng các linh kiện chính hãng được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của công ty. Do đó có tính đồng bộ cao. Ngoài ra, nhờ vào điều này nên xe có độ bền cao, xe ít bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Không cần phải bảo trì bảo dưỡng thường xuyên

Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của xe nâng điện 1, 5 tấn. Bởi dòng xe này có ít chi tiết, tuổi thọ cao. Vì vậy trong quá trình sử dụng không bị hư hỏng, bạn cũng không cần bảo phải bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên.

Hạn chế của xe nâng điện 1, 5 tấn

Bên cạnh những ưu điểm, loại xe này cũng tồn tại một số điểm hạn chế như:
Xe chỉ nâng hạ hàng hóa trong khoảng 1,5 tấn. Nếu như nhu cầu vận chuyển hàng hóa có trọng tải lớn hơn thì loại xe này không thích hợp.

Xe nâng điện thường chỉ hoạt động được ở những địa hình bằng phẳng. Do đó xe khó di chuyển ở những nơi gồ ghề.

Xe nâng điện chỉ hoạt động được trong khoảng thời gian 8h đồng hồ. Nếu muốn tiếp tục sử dụng phải nạp bình. Thời gian nạp bình khá lâu vì vậy sẽ mất khá nhiều thời gian của bạn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về xe nâng điện 1, 5 tấn. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi.

 

Rate this post

Tin tức

Xe nâng 5 tấn thương hiệu nào tốt nhất hiện nay?
Xe nâng 5 tấn thương hiệu nào tốt nhất hiện nay? Là một trong những câu...
Thuê xe nâng điện có những lợi ích nào?
Ngày nay thuê xe nâng điện khá phát triển với nhiều cơ sở và địa chỉ...
Dịch vụ cho thuê xe nâng điện giá tốt nhất
Xe nâng điện là thiết bị không thể thiếu trong các kho bãi, nhà kho, phân...
Xe nâng tay thấp Mitsubishi
Xe nâng tay thấp Mitsubishi dùng để vận chuyển và nâng hạ hàng hóa một cách...
Xe nâng tay 3 tấn chính hãng Mitsubishi
Xe nâng tay 3 tấn là dòng xe nâng phổ biến hiện nay và được nhiều...
sp 1