Xe nâng Caterpillar động cơ điện có những loại nào?

manager

Xe nâng Caterpillar động cơ điện được trang bị nhiều tính năng hiện đại, cao cấp đảm bảo an toàn cho người sử dụng và hàng hóa. Vậy dòng xe này có những loại nào, có ưu nhược điểm gì? Để có câu trả lời hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Các loại xe nâng Caterpillar động cơ điện

Xe nâng điện Caterpillar 3 bánh

Loại xe này có khả năng hoạt động tại những khu vực chật hẹp. Bởi xe được thiết kế với bánh đôi ở phía sau, do đó giúp xe tiết kiệm được góc quay đáng kể. Loại xe nâng này được sử dụng rộng rãi trong các kho hàng theo tiêu chuẩn châu Âu và hầy hết tại các kho lạnh của Việt Nam.

Dòng xe nâng điện 3 bánh cũng có nhiều ưu điểm vượt trội như xe nâng 4 bánh. Với thiết kế bánh đôi ở phía sau sẽ giúp giảm tối đa diện tích hoạt động thông qua việc giảm góc quay xe ở mức thấp nhất.

Xe nâng 4 bánh

Đây là loại xe thường được dùng trong nhà kho, nhà xưởng có yêu cầu cao về vấn đề môi trường hoặc tiếng ồn. Xe nâng điện Caterpillar ngồi lái 4 bánh có rất nhiều ưu điểm nổi bật vượt trội hơn so với các dòng sản phẩm khác.

Xe được trang bị động cơ cùng với những tính năng hiện đại. Vì vậy, người lái có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Xe nâng Caterpillar 4 bánh có nhiều mức trọng tải khác nhau. Chủ yếu là từ 1 đến 3 tấn và chia thành nhiều mức khung nâng từ 3000mm đến 6000m. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm mình sẽ lựa chọn được một loại xe phù hợp với nhu cầu công việc.

Xe nâng điện Reach Truck Caterpillar kiểu ngồi lái

Xe nâng điện đứng lái Reach Truck Caterpillar có mức giá thành thấp nhất trong các số xe nâng trên. Với một mức chi phí thấp như việc đầu tư một xe nâng điện thông thường, tuy nhiên khi bạn lựa chọn loại xe này sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề tăng công suất kho trong cùng một diện tích cố định.

Xe có khả năng xoay vòng tại khu vực chỉ rộng 2800mm giải pháp tối ưu nhất cho kho hàng chật hẹp.

Đánh giá ưu điểm của xe nâng Caterpillar

Xe nâng điện Caterpillar có chất lượng cao và ổn định. Do xe được sản xuất trên dây truyền hiện đại và tiên tiến. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe.

Giảm các chi tiết cần phải thay thế định kỳ. Điều này giúp cho người sử dụng tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí.

Giá cả hợp lý – dễ dàng bảo trì bởi người sử dụng.

Trên đây là những dòng xe nâng Caterpillar cơ bản mà chúng tôi chia sẻ với các bạn. Mỗi loại xe sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

 

Rate this post

Tin tức

Xe nâng 5 tấn thương hiệu nào tốt nhất hiện nay?
Xe nâng 5 tấn thương hiệu nào tốt nhất hiện nay? Là một trong những câu...
Thuê xe nâng điện có những lợi ích nào?
Ngày nay thuê xe nâng điện khá phát triển với nhiều cơ sở và địa chỉ...
Dịch vụ cho thuê xe nâng điện giá tốt nhất
Xe nâng điện là thiết bị không thể thiếu trong các kho bãi, nhà kho, phân...
Xe nâng tay thấp Mitsubishi
Xe nâng tay thấp Mitsubishi dùng để vận chuyển và nâng hạ hàng hóa một cách...
Xe nâng tay 3 tấn chính hãng Mitsubishi
Xe nâng tay 3 tấn là dòng xe nâng phổ biến hiện nay và được nhiều...
sp 1