Xe nâng Caterpillar động cơ điện có ưu điểm nào?

manager

Xe nâng Caterpillar động cơ điện là dòng xe được trang bị nhiều tính năng cao cấp. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lái và hàng hóa trong quá trình hoạt động.

Xe nâng Caterpillar có những ưu điểm nào?

Xe nâng hàng Caterpillar không có khí thải

Khác với những loại xe sử dụng động cơ đốt trong như dầu hay xăng, xe nâng điện hoàn toàn không có khí thải. Do đó, xe thường xuyên hoạt động bên trong môi trường kín như kho chứa hàng sản phẩm này được sử dụng nhiều. Tuy nhiên, thực tế bạn vẫn thấy một số trường hợp sử dụng xe nâng nhiên liệu khác trong kho nhưng khu vực đó phải thực sự thông thoáng không yêu cầu cao để khí thải có thể thoát ra ngoài mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xe nâng Caterpillar ít tiêu hao nhiên liệu

Xe nâng điện Caterpillar sử dụng nhiên liệu ít hơn các loại xe khác. Đặc biệt bạn cũng không cần phải lưu trữ nhiên liệu như các loại xe nâng hàng khác do đó bạn cũng sẽ tiết kiệm được diện tích kho dành cho việc lưu trữ. Đồng thời từ đó chi phí vận hành cũng rẻ hơn và tuổi thọ xe lâu hơn.

Tiếng ồn xe nâng điện ở mức thấp

Xe nâng Caterpillar điện tạo ra tiếng ồn ở mức thấp. Do đó, với những môi trường kín thì đây là một lựa chọn an toàn. Bởi nếu khi bạn đã từng nghe thử một xe vận hành dầu thì chắc hẳn bạn sẽ thấy lựa chọn xe nâng điện là quyết định chính xác nhất. Đây chính là một lợi thế lớn khi xe vận hành trong kho hay môi trường kín.

Xe nâng Caterpillar

Xe nâng Caterpillar

Xe có tuổi thọ cao

Tuổi thọ cũng là một ưu điểm nổi bật của dòng xe nâng này. Điều này cũng dễ hiểu khi mà so với các loại xe khác dòng xe này có ít chi tiết cơ khí vận hành hơn nên tuổi thọ của xe sẽ dài hơn. Ngoài ra, cũng do xe nâng Caterpillar vận hành trong môi trường sạch hơn nên tuổi thọ xe nâng điện cũng lâu hơn so với các loại xe khác.

Xe nâng hàng Caterpillar có những loại nào?

Xe nâng điện Caterpillar ngồi lái 4 bánh

Loại xe này chuyên dùng cho các kho hàng yêu cầu cao về vấn đề môi trường hoặc tiếng ồn. Xe nâng kiểu 4 bánh ngồi lái giữ được những ưu điểm từ những dòng xe nâng động cơ khác.

Xe nâng Caterpillar chạy điện ngồi lái 3 bánh

Với khả năng hoạt động tại những khu vực chật hẹp, nhờ xe nâng hàng có thiết kế bánh đôi phía sau giúp xe nâng điện kiểu 3 bánh ngồi lái Caterpillar tiết kiệm góc quay đáng kể. Xe nâng điện 3 bánh ngồi Caterpillar được sử dụng rộng rãi trong các kho hàng theo tiêu chuẩn châu Âu và hầu hết các kho lạnh.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dòng xe nâng Caterpillar mà bạn nên nắm được. Có thể thấy dòng xe này có rất nhiều ưu điểm nổi bật và vượt trội. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nặng trong môi trường sạch sẽ thì dòng xe này là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi.

Japanese: Mr Yugo Shimono – 0949 431 299 
English: Ms Nguyen Phuong Hoa – 0913 383 767
Hà Nội: Ms Hiền 091 845 3299  – Ms Hoa: 097 380 9519

HCM: Mr Diep Chan Bo 097 714 5332

Email: hoa@goldbell.com.vn – long@goldbell.com.vn

Website: http://xenangmitsubishi.com.vn/

 

Rate this post

Tin tức

Xe nâng 5 tấn thương hiệu nào tốt nhất hiện nay?
Xe nâng 5 tấn thương hiệu nào tốt nhất hiện nay? Là một trong những câu...
Thuê xe nâng điện có những lợi ích nào?
Ngày nay thuê xe nâng điện khá phát triển với nhiều cơ sở và địa chỉ...
Dịch vụ cho thuê xe nâng điện giá tốt nhất
Xe nâng điện là thiết bị không thể thiếu trong các kho bãi, nhà kho, phân...
Xe nâng tay thấp Mitsubishi
Xe nâng tay thấp Mitsubishi dùng để vận chuyển và nâng hạ hàng hóa một cách...
Xe nâng tay 3 tấn chính hãng Mitsubishi
Xe nâng tay 3 tấn là dòng xe nâng phổ biến hiện nay và được nhiều...
sp 1