Xe nâng dầu diesel chính hãng

manager

Xe nâng dầu diesel hiện nay được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi nó mang lại những ưu điểm về độ bền, chịu áp lực lớn và tiết kiệm nhiên liệu.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những sản phẩm xe nâng hàng chạy bằng dầu diesel chính hãng Mitsubishi về đặc điểm và ứng dụng của nó.

Một số loại xe nâng dầu diesel

  • Xe nâng Mitsubishi 2 tấn
  • Xe nâng Mitsubishi 2.5 tấn (xe nâng Mitsubishi FD25)
  • Xe nâng 3 tấn (xe nâng Mitsubishi FD30)
  • Xe nâng Mitsubishi 5 tấn
  • Xe nâng Mitsubishi 10 tấn (xe nâng Mitsubishi FD100)

Như vậy, xe nâng hàng bằng dầu Mitsubishi khá đa dạng về kích thước và trọng tải. Xe được thiết kế với trọng tải từ 2 tấn đến 10 tấn, đáp ứng được yêu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Xe sử dụng động cơ diesel nên giúp tiết kiệm hơn so với sử dụng xăng, hoặc không phải  thay thế bình acquy như khi sử dụng xe nâng điện, đồng thời còn giảm thiểu chi phí nhân công lao động do xe nâng hạ được khối lượng hàng hóa lớn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Xe nâng dầu mặc dù có nhiều trọng tải, thế nhưng khách hàng tuyệt đối không được vận chuyển hàng quá trọng tải của xe bởi có thể sẽ gây ra nguy hiểm cho người lái và hư hỏng xe. Trong trường hợp muốn vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn hơn thì bạn phải đổi xe hoặc có những phần thiết kế riêng.

Xem thêm >>> Chuyên sửa chữa bảo dưỡng xe nâng hàng

Tính năng vượt trội của xe nâng dầu diesel chính hãng Mitsubishi

Trước tiên, bạn có thể tiết kiệm được các loại chi phí từ chi phí nhiên liệu , chi phí nhân công đến cả thời gian. Bởi giờ đây, mọi công việc vận chuyển hàng hóa đã có sự giúp sức của chiếc xe nâng, bạn chỉ cần điều khiển và để đúng khối lượng và vị trí hàng hóa trên xe, rồi di chuyển đến nơi để hàng là được.

Trọng tải nâng linh hoạt, phù hợp với mọi yêu cầu của doanh nghiệp, từ những doanh nghiệp lớn đến doanh nghiệp nhỏ, đồng hời, xe nâng dầu diesel còn hoạt động trong nhiều môi trường địa hình khác nhau nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất làm việc tối ưu.

Xe có tuổi thọ lâu dài, an toàn khi làm việc và hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

Các thiết bị, linh kiện thay thế có sẵn và dễ dàng sửa chữa.

Một số hạn chế của xe nâng chạy bằng dầu diesel

  • Do sử dụng diesel làm nguồn nhiên liệu chính buộc phải phải khởi động máy để động cơ hoạt động liên tục, nên phát sinh nhiều tiếng ồn, khí thải gây ô nhiễm môi trường nên ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như không thích hợp sử dụng trong các môi trường đông dân cư như trường học, bệnh viện.
  • Với những chiếc xe có trọng tải lớn, xe rất cồng kềnh, đặc biệt là khoang cabin nên chỉ hoạt động trong môi trường nhà kho rộng lớn mới có thể mang lại hiệu suất cao. Khi xe quay đầu thì cũng cần yêu cầu nhà kho có bán kính lớn mới có thể giải quyết được.
  • Do đó, xe chỉ thích hợp cho những công ty có quy mô sản xuất hàng hóa nhiều và thường xuyên, kho xưởng thoáng khí như những công ty sản xuất gỗ, đồ thủ công mỹ nghệ, đồ vật cồng kềnh, đồ dùng trong công trình xây dựng.
  • Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe nâng dầu Mitsubishi chính hãng hoặc cần được tư vấn thêm thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được lựa chọn và sử dụng những loại xe tốt nhất.

 

Rate this post

Tin tức

Xe nâng 5 tấn thương hiệu nào tốt nhất hiện nay?
Xe nâng 5 tấn thương hiệu nào tốt nhất hiện nay? Là một trong những câu...
Thuê xe nâng điện có những lợi ích nào?
Ngày nay thuê xe nâng điện khá phát triển với nhiều cơ sở và địa chỉ...
Dịch vụ cho thuê xe nâng điện giá tốt nhất
Xe nâng điện là thiết bị không thể thiếu trong các kho bãi, nhà kho, phân...
Xe nâng tay thấp Mitsubishi
Xe nâng tay thấp Mitsubishi dùng để vận chuyển và nâng hạ hàng hóa một cách...
Xe nâng tay 3 tấn chính hãng Mitsubishi
Xe nâng tay 3 tấn là dòng xe nâng phổ biến hiện nay và được nhiều...
sp 1