Xe nâng điện 1.5 tấn

manager

Xe nâng điện 1.5 tấn là một trong những dòng xe nâng được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Dòng xe này được đánh giá là tiết kiệm nhiên liệu và chịu được áp lực hàng hóa lớn.

Trên thị trường hiện nay rất nhiều đơn vị cung cấp xe nâng bằng điện 1.5 tấn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dòng xe của hãng Mitsubishi. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho các doanh nghiệp.

Thông số kỹ thuật

Tải trọng nâng: 1.5 tấn

Chiều cao nâng: 3m 4m 5m

Kích thước xe: 1800mm x 1200mm x 1900mm.

Ắc quy sạc: 48v

Kích thước càng: 1000mm

Hãng sản xuất: Mitsubishi

Xuất xứ: Nhật Bản

Tìm hiểu chung về sản phẩm

Xe nâng điện 1.5 tấn Mitsubishi hay còn được gọi là xe nâng điện 1500kg. Hiểu một cách đơn giản thì đây là loại xe có trọng tải 1.5 tấn. Là loại xe tự động vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác và sử dụng nguồn điện làm nhiên liệu. Xe có bình điện làm đối trọng nên còn có thể được dùng cho các loại pallet khác nhau.

Đây còn là loại xe dùng acquy hoặc cắm điện để thay cho sức người khi muốn nâng hạ hàng hóa. Không những thế, xe sử dụng 2 mô tơ cho việc di chuyển và nâng hạ.

Có 2 loại xe nâng điện 1.5 tấn Mitsubishi đó là xe đứng lái và ngồi lái

Đối với xe nâng điện đứng lái thì được thiết kế chuyên dụng cho các nhà kho, phân xưởng có diện tích nhỏ. Xe cũng có thiết kế linh hoạt nên có thể di chuyển dễ dàng qua lại,

Với xe nâng điện ngồi lái thì hoạt động theo hình thức ngồi lái và điều khiển ngay trên buồng lái nên động cơ vô cùng khỏe, tầm nhìn thoáng. Muốn lái xe thì người lái phải thực hiện động tác nhanh gọn. Ngoài ra, các chức năng di chuyển của xe hoàn toàn tự động nên giải phóng được sức lao động con người, đồng thời giảm bớt thời gian làm việc và tiết kiệm chi phí.

Xem thêm >>> Bình xe nâng điện sử dụng thế nào

Ưu điểm vượt trội của dòng xe nâng điện 1.5 tấn Mitsubishi

Xe có kích thước và thiết kế vô cùng nhỏ gọn, do đó bạn có thể dễ dàng di chuyển mà không sợ va chạm với hàng hóa xung quanh, đặc biệt dòng xe này rất thích hợp với việc vận chuyển hàng hóa từ xưởng ra tới kệ hay giá đỡ.

Xe vận hành một cách linh hoạt, tốc độ nâng hạ hàng hóa cũng nhanh chóng và an toàn đối tuyệt đối với người,hàng hóa và hoạt động ở cường độ cao mà không sợ gây ra nguy hiểm.

Khi sử dụng xe điện 1.5 tấn sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu do chạy bằng điện. Trong trường hợp xe hết điện cần thay acquy thì bạn chỉ cần mang xe đi bảo dưỡng, thay thế thì xe đã có thể hoạt động bình thường trở lại. Cũng chính vì quá trình sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế cũng được thực hiện nhanh chóng đơn giản nên nhiều doanh nghiệp đã mua bán xe nâng loại này.

Một ưu điểm khác của loại xe đó chính là khi vận hành không xả ra khói bụi, tiếng ồn và nhiệt. Xe nâng điện có giá thành hợp lý, sử dụng thu hồi vốn nhanh. Xe hoạt động tốt trong mọi môi trường, vì vậy bạn có thể sử dụng ở bất cứ đâu và sử dụng ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Xe nâng điện 1.5 tấn Mitsubishi cực kỳ thân thiện với môi trường và ngày càng được ưa chuộng hiện nay.

Rate this post

Tin tức

Xe nâng 5 tấn thương hiệu nào tốt nhất hiện nay?
Xe nâng 5 tấn thương hiệu nào tốt nhất hiện nay? Là một trong những câu...
Thuê xe nâng điện có những lợi ích nào?
Ngày nay thuê xe nâng điện khá phát triển với nhiều cơ sở và địa chỉ...
Dịch vụ cho thuê xe nâng điện giá tốt nhất
Xe nâng điện là thiết bị không thể thiếu trong các kho bãi, nhà kho, phân...
Xe nâng tay thấp Mitsubishi
Xe nâng tay thấp Mitsubishi dùng để vận chuyển và nâng hạ hàng hóa một cách...
Xe nâng tay 3 tấn chính hãng Mitsubishi
Xe nâng tay 3 tấn là dòng xe nâng phổ biến hiện nay và được nhiều...
sp 1