Xe nâng điện Mitsubishi có những loại nào?

manager

Xe nâng điện Mitsubishi là một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Vậy hãng xe nâng này có những loại nào?

Xe nâng điện Mitsubishi có những loại nào?

Khi nhắc tới thương hiệu Mitsubishi nhiều người thường nghĩ tới một sản phẩm chất lượng, được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Các sản phẩm của thương hiệu này cũng rất đa dạng, phong phú. Vì vậy, người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn được một chiếc xe phù hợp với mục đích công việc.

Xe nâng điện là loại xe sử dụng nhiên liệu từ bình ắc quy và mô tơ để hoạt động. Loại xe này có những bộ phận và chức năng như một chiếc xe điện. Xe có buồng lái, ghế ngồi, có chân ga, chân phanh cũng như số tiến lùi. Xe hoạt động êm ái không gây nên bất cứ một tiếng ồn nào.

Về cơ bản, xe nâng điện Mitsubishi gồm có xe nâng đứng lái, xe nâng ngồi lái, xe nâng bán tự động. Mỗi loại xe sẽ có những đặc điểm riêng biệt để có thể đáp ứng hết nhu cầu của người sử dụng.

Xe nâng điện ngồi lái

Đây là dòng xe có buồng lái và ghế ngồi. Tuy nhiên, xe này có một điểm khác ô tô là không có chân côn. Còn những chức khác như nhau.

Xe nâng điện Mitsubishi

Xe nâng điện Mitsubishi

Xe nâng điện ngồi lái Mitsubishi có xe 3 bánh và 4 bánh. Tùy thuộc vào từng công việc, môi trường hoạt động để lựa chọn loại xe nào cho phù hợp.

Xe nâng điện đứng lái

Loại xe này khá đặc biệt, bởi người lái phải đứng lên trên sàn của xe nâng. Khi đứng lên chiếc bàn đạp là bàn đạp phanh. Bàn đạp phanh này thường đóng, nghĩa là khi không đạp xuống nó sẽ giữ cho chiếc xe ở nguyên vị trí.

Khi bạn muốn di chuyển để phục vụ vận chuyển nâng hạ hàng hóa bắt buộc phải đạp phanh. Dòng xe này có rất nhiều tính năng nổi bật.

Xe có thể vận chuyển các hàng hóa có trọng tải lớn. Đặc biệt, xe có thể di chuyển được ở trong những khu vực chật hẹp.

Xe nâng điện Mitsubishi bán tự động

Đây là dòng xe cải tiến từ xe nâng tay. Tuy nhiên, xe có thêm một chiếc bình ắc quy để cung cấp nhiên liệu.

Khi sử dụng loại xe này cũng không cần sử dụng tới sức người. xe có một tay lái rất đơn giản. Người lái chỉ cần đứng lên trên và điều khiển nó.

Xe nâng điện Mitsubishi có những đặc điểm nổi bật nào?

Nhiên liệu sử dụng cho dòng sản phẩm này chính là điện. Vì thế xe luôn thân thiện với môi trường.

Trong quá trình hoạt động xe không gây nên tiếng ồn. Như vậy, xe không làm ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường lao động.

Xe nâng điện Mitsubishi được trang bị hệ thống chống lật và chống trượt. Đây chính là điểm nổi bật nhất của dòng xe này mà không có hãng nào có được.

Màn hình điện tử của xe hiển thị đầy đủ các thông tin rõ ràng. Đồng thời xe còn được trang bị hệ thống báo lỗi nếu như gặp phải trong quá trình sử dụng.

Xe được thiết kế nhỏ gọn, nên có thể di chuyển dễ dàng trong các kho hàng nhỏ gọn hoặc các siêu thị.

Như vậy, có thể thấy xe nâng điện Mitsubishi có rất nhiều loại khác nhau. Mỗi dòng sẽ có những ưu điểm hạn chế. Do đó để lựa chọn được xe phù hợp với công việc bạn nên tìm hiểu kỹ. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

 

Rate this post

Tin tức

Xe nâng có dịch giá mua ở đâu tốt nhất?
Khi mua xe nâng có dịch giá thì cần lưu ý những điều gì, mua ở...
Đánh giá xe nâng TCM 7 tấn
Xe nâng TCM 7 tấn được nhập khẩu từ Nhật Bản. Xe có chất lượng tốt,...
Bảo dưỡng xe nâng và những điều cần biết
Bảo dưỡng xe nâng là một trong những việc làm cần thiết và quan trọng. Bởi...
Xe nâng điện Mitsubishi có những loại nào?
Xe nâng điện Mitsubishi là một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản...
Bán xe nâng
Bán xe nâng hàng Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam) là công ty con thuộc 100%...
sp 1