Xe nâng đứng lái khi sử dụng cần lưu ý gì?

manager

Xe nâng đứng lái hiện là một trong những dòng xe thông dụng và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Xe thường được ứng dụng để phục vụ cho việc di chuyển, nâng hạ hàng hóa trong sản xuất. Vậy để sử dụng xe hiệu quả bạn cần phải lưu ý những điều gì?

Xe nâng đứng lái có ưu điểm nổi bật nào?

Xe nâng đứng lái là dòng xe có cấu tạo từ những cột khung vững bền và có càng xe nâng cũng như tay cầm xe nâng khỏe và chắc chắn.

Với dòng xe nâng này thì người lái sẽ không cần tốn quá nhiều công sức và hoàn toàn có thể chủ động cũng như điều khiển xe để di chuyển nâng hạ hàng hóa một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Được cấu tạo từ những khung cột vững bền. Có càng nâng và tay cầm khỏe giúp cho người sử dụng tốn ít công lao, chủ động và điều khiển dòng xe nâng vận hành một phương pháp dể dàng.

Xe nâng đứng lái

Xe nâng đứng lái

Đối với những dòng xe nâng điện đứng lái thường có các bình cất nhiên liệu cũng như những bình dầu thủy lực được bố trí gọn ở phần gầm máy xe để bảo vệ phần trên không của vỏ bọc xung quanh. Dường như, xe nâng đứng lái còn được thiết kế cũng như lắp đặt đảm bảo đúng kỹ thuật. Xe được thiết kế vừa với tầm mắt của người sử dụng tạo sự dễ chịu lúc vận hành.

Cũng giống như những dòng xe nâng khác, xe nâng hàng đứng lái cũng được sử dụng để nâng hạ và di chuyển hàng hóa. Các công việc này đều được thực hiện một cách nhanh chóng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí, sức lao động của nhân công.

Một số lưu ý khi sử dụng xe nâng đứng lái

Để sử dụng xe nâng hàng đứng lái đảm bảo an toàn cũng như mang lại hiệu quả cao bạn nên lưu ý tới một số vấn đề dưới đây:
Đối với xe nâng điện đứng lái trước khi hoạt động bạn cần phải sạc đầy bình ắc quy trong vòng 5h. Bạn có thể thực hiện công việc này vào bân đêm.

Nếu như bình ắc quy đã đầy và đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thì xe sẽ hoạt động được 8 giờ đồng hồ. Khi sử dụng người điều khiển cần phải đứng trên sàn xe nâng.

Để đảm bảo an toàn bạn cần phải có kiến thức về loại xe này, am hiểu hết các đặc tính kỹ thuật để tránh gặp phải những trường hợp xấu có thể xảy ra.

Muốn điều khiển xe người lái cần phải đạp bàn đạp phanh này xuống thì chúng ta mới có thể điều khiển và di chuyển xe nâng theo ý muốn của mình.

Nâng hạ hàng hóa đúng với trọng tải mà nhà sản xuất đưa ra.

Bạn nên thường xuyên bảo hành, bảo trì xe thường xuyên để xe có thể hoạt động tốt nhất.

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng xe nâng đứng lái mà bạn nên nắm được. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi.

Japanese: Mr Yugo Shimono – 0949 431 299 
English: Ms Nguyen Phuong Hoa – 0913 383 767
Hà Nội: Ms Hiền 091 845 3299  – Ms Hoa: 097 380 9519

HCM: Mr Diep Chan Bo 097 714 5332

Email: hoa@goldbell.com.vn – long@goldbell.com.vn

Website: http://xenangmitsubishi.com.vn/

 

Rate this post

Tin tức

Xe nâng 5 tấn thương hiệu nào tốt nhất hiện nay?
Xe nâng 5 tấn thương hiệu nào tốt nhất hiện nay? Là một trong những câu...
Thuê xe nâng điện có những lợi ích nào?
Ngày nay thuê xe nâng điện khá phát triển với nhiều cơ sở và địa chỉ...
Dịch vụ cho thuê xe nâng điện giá tốt nhất
Xe nâng điện là thiết bị không thể thiếu trong các kho bãi, nhà kho, phân...
Xe nâng tay thấp Mitsubishi
Xe nâng tay thấp Mitsubishi dùng để vận chuyển và nâng hạ hàng hóa một cách...
Xe nâng tay 3 tấn chính hãng Mitsubishi
Xe nâng tay 3 tấn là dòng xe nâng phổ biến hiện nay và được nhiều...
sp 1