3 lý do khiến bạn không thể từ chối đầu tư 1 chiếc xe nâng hàng

manager

Ngày nay mỗi cá nhân, doanh nghiệp đã và đang gặp khó khăn trong vấn đề vận chuyển hàng hóa. Nhận biết được nhu cầu cần thiết Mitsubishi cho ra mắt dòng xe nâng hàng hiện đại với hiệu suất làm việc cao,sử dụng và điều khiển dễ dàng. Xứng đáng là tâm điểm thu hút của các nhà đầu tư.

Xe nâng hàng Mitsubishi tối đa hóa năng suất làm việc

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, máy móc ngày càng được quan tâm trong công việc. Khác xa so với trước đây, khi con người phải sử dụng sức lao động để hoạt động sản xuất thì ngày nay máy móc đã dần thay thế con người.

Xe nâng sẽ là giải pháp tốt nhất cho thế hệ vàng. Với thiết kế nhỏ gọn, xe nâng hàng mitsubishi có thể vận chuyển, nâng, hạ các sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Dòng xe nâng hàng với đa dạng tải trọng như:

Xe nâng tay điện 1.2 – 3 tấn tiết kiệm chi phí, linh hoạt cho chuyến chạy ngắn và trung bình.

xe-nang-tay-3-tan-mitsubishi

Xe nâng động cơ với trọng tải từ 1.5 – 7 tấn vượt trội về khả năng xử lý kỹ thuật chuyên sâu, linh hoạt và hạng nặng.

xe-nang-dau-2-5-tan

– Xe nâng chạy bằng động cơ LPG có khả năng tải từ 1.5 – 5.5 tấn, mọi model có đặc điểm kỹ thuật hào phóng kết hợp với kỹ năng tiên tiến, xử lý vật liệu hạng nặng trong không gian chật hẹp hơn.

xe-nang-MITSUBISHI

 

– Xe nâng ba bánh phạm vi trọng tải 1- 2 tấn với hiệu suất vô song, chắc chắn và chính xác.

xe-nang-dien-ba-banh

Các mẫu của dòng xe nâng đem đến sự hài lòng cho khách hàng trong từng khâu làm việc, sản xuất đem lại năng suất làm việc tối ưu.

Giảm thiểu chi phí và tiết kiệm thời gian trong quá trình làm việc

 

Mục tiêu cuối cùng của mỗi doanh nghiệp là tối đa hóa giá trị thị trường, để thực hiện được điều đó đòi hỏi doanh nghiệp phải sử dụng linh hoạt công cụ máy móc nhằm tăng năng suất lao động, tối thiểu hóa chi phí và thời gian trong hoạt động sản xuất.

Khi sử dụng xe nâng hàng để vận chuyển các sản phẩm, vật liệu sản xuất chắc chắn, năng suất làm việc khác xa so với sức lao động của con người. Tiết kiệm đáng kể thời gian làm việc cho doanh nghiệp, đồng thời chi phí cho hoạt động kinh doanh, sản xuất được giảm thiểu.

Nhờ sự tác động rất lớn của xe nâng hàng đã đem lại nguồn lợi không hề nhỏ cho doanh nghiệp.

Để doanh nghiệp có thể tiếp cận với dòng xe nâng một cách nhanh chóng và hiệu quả, Mitsubishi có hai giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp lựa chọn:

  • Trực tiếp mua sản phẩm xe nâng để sử dụng : với hình thức này, doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa nguồn lực là máy móc để sử dụng bất cứ khi nào cần. Tuy nhiên chi phí cho một sản phẩm xe nâng không hề rẻ, chính vì vậy mà doanh nghiệp cần cân nhắc lựa chọn một hình thức phù hợp với doanh nghiệp của mình.
  • Sử dụng hình thức thuê xe nâng hàng : Đặc điểm nổi trội của hình thức này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tương đối chi phí sản xuất, tránh được rủi ro trong vấn đề sửa chữa khi máy móc bị hư hỏng.

Với từng tiêu chí làm việc riêng mà doanh nghiệp cần lựa chọn cho mình một giải pháp tối ưu để đem lại hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng.

Giảm thiểu tối đa tai nạn trong lao động khi sử dụng xe nâng hàng

Tất cả các dòng xe nâng hàng đều có những tính năng vượt trội, ưu việt riêng. Tuy nhiên để lựa chọn dòng xe tốt nhất, phù hợp với tất cả các tiêu chí mà doanh nghiệp cần thì Mitsubishi luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Một dòng sản phẩm xe nâng đem lại năng suất cao, tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian cho doanh nghiệp chưa chắc đã đáp ứng được đầy đủ tiêu chí mà một doanh nghiệp cần khi sử dụng.

Yếu tố cần thiết nữa cho một dòng sản phẩm xe nâng chính là độ an toàn lao động. An toàn lao động được nhắc đến ở đây không chỉ là hàng hóa vận chuyển  mà còn đảm bảo an toàn cho chính người điều khiển.

Xe nâng được thiết kế hiện đại với đầy đủ các tính năng, phụ kiện xe nâng cùng hệ thống máy móc đạt chuẩn giúp cho người điều khiển dễ dàng vận hành một cách an toàn và có hiệu quả.

Lựa chọn xe nâng tốt là yếu tố cần thiết nhưng quan trọng hơn cả vẫn là lựa chọn dòng sản phẩm xe an toàn đối với người sử dụng cũng như hàng hóa vận chuyển.

Trên đây là những lợi ích khi sử dụng xe nâng hàng mà bạn nên biết. Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam mang đến cho quý khách hàng, trải nghiệm sản phẩm chất lượng, dịch vụ thuê xe nâng uy tín.

Rate this post

Tin tức

Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá rẻ Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
Địa điểm cho thuê xe nâng điện giá rẻ nhất thị trường
Goldbell Equipment địa chỉ cho thuê nâng điện uy tín đem lại trải nghiệm tuyệt vời...
sp 1