Xếp hạng các thương hiệu xe nâng Nhật Bản

dangtam.act

Bảng xếp hạng các thương hiệu xe nâng Nhật Bản được đưa ra dựa trên sự so sánh tương đối về tiêu chuẩn hệ thống máy, giá cả thị trường, mạng lưới thương hiệu và dịch vụ chăm sóc hàng. Mời các bạn cùng tham khảo!

Xe nâng hàng Nhật Bản hãng Mitsibishi

Mitshubishi nổi tiếng từ lâu về các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến ô tô, ngân hàng, tàu điện. Thế nhưng thật là thiếu sót nếu chúng ta không nhắc đến Mitsubishi như là một hãng xe nâng được ưa chuông tại Nhật Bản.

Mitsubishi cũng đã phát triển, mở rộng mạng lưới sản xuất và phân phối đến các thị trường Châu Á – Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam để phục vụ vận chuyển hàng hóa, nâng tải hạng nặng.

Xe nâng hàng gia nhập vào tập đoàn Mitsubishi từ năm 1970 – thời kỳ công nghiệp hóa tại Nhật Bản phát triển vô cùng mạnh mẽ. Sản phẩm chính được sản xuất là các loại xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng tay cao hay loại xe nâng làm việc được trong điều kiện đặc biệt.

Các sản phẩm xe nâng Mitsubishi đã được chứng nhận tiêu chuẩn về chất lượng và sự an toàn khi vận hành.

Xe nâng Nhật Bản hãng TCM

Năm 1949, xe nâng động cơ đốt trong được sản xuất bởi Toyota Carriers Manufacturing Co., Ltd (TCM) lần đầu tiên xuất hiện đã tạo ra một hiệu ứng mới trên thị trường xe nâng thời bấy giờ.

Sau sự thành công vượt trội tại Nhật Bản, TCM đã mở rộng hệ thống sản xuất, cung cấp và phân phối đến các thị trường lân cận như Trung Quốc, Việt Nam.

Xe nâng TCM được thiết kế và sản xuất bằng những linh kiện đẳng cấp nhất thế giới trong lĩnh vực công nghệ chế tạo máy. TCM cam kết đi đầu về chất lượng sản xuất cũng như chế độ bảo hành ngắn hạn, dài hạn cho khách hàng và đã được đánh giá vô cùng tối ưu.

Công tác bảo vệ môi trường, hạn chế ô nhiễm tiếng ồn tại các vùng công nghiệp được coi trọng. TCM đã đưa ra nhiều chính sách quan trọng cho vấn đề này và đã được ghi nhận.

Xe nâng hàng Nhật Bản hãng Komatsu

Komatsu được biết đến là tập đoàn công nghiệp hàng đầu Nhật Bản, nhờ vậy các loại xe nâng hàng luôn được chú trọng kỹ thuật và quy trình chế tạo.

Xe nâng hãng Komatsu nổi tiếng siêu bền bỉ, công suất làm việc khá tốt, đặc biệt là khả năng tiết kiệm nhiên liệu và dễ bảo trì. Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển trong điều kiện môi trường khó khăn.

Tuy nhiên, khung nâng và chiều cao nâng của xe có phần hạn chế so với những loại xe nâng Nhật Bản của các hãng khác.

Xe nâng hãng Toyota Nhật Bản

Toyota là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới về sản xuất động cơ máy móc. Xe nâng của hãng cũng đã được nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bản thiết kế, quy trình vận hành để luôn làm hài lòng khách hàng. Thị phần toàn cầu xe nâng Toyota luôn đứng số 1 trong 16 năm liên tiếp tại Nhật Bản.

Hãng tập trung phát triển dịch vụ cho các sản phẩm xe nâng đầy đủ như xe nâng động cơ, xe nâng điện, xe nâng stacker với trọng lượng từ 0.5 đến 43 tấn.

Xe nâng Toyota tạo được sự uy tín tuyệt đối cho khách hàng trong các tình huống kinh doanh vận chuyển vật liệu, kiểm soát quá trình bán hàng để đảm bảo chất lượng xe nâng được tối đa và giải quyết những vấn đề về môi trường xung quanh.

Chiều cao nâng hàng của xe khá tốt, có thể lên đến 8m với các loại hàng hóa cồng kềnh và có trọng tải lớn.

Việc tìm kiếm một loại xe nâng Nhật Bản phù hợp sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố giá cả, chất lượng lẫn ý kiến của thị trường. Hi vọng với những đánh giá trên đây, bạn sẽ đưa ra được bảng xếp hạng cho riêng mình.

Rate this post

Tin tức

Thông tin mới nhất về xe nâng giá rẻ Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
Địa điểm cho thuê xe nâng điện giá rẻ nhất thị trường
Goldbell Equipment địa chỉ cho thuê nâng điện uy tín đem lại trải nghiệm tuyệt vời...
Dịch vụ sửa xe nâng siêu tốc tại Bình Dương.
Goldbell Equipment địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa xe nâng uy tín, chất lượng...
sp 1