Bạn biết gì về Mitsubishi battery forklift chính hãng?

manager

Mitsubishi battery forklift thực chất là xe nâng điện hãng Mitsubishi. Loại xe nâng này có 3 dạng chính là xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái 4 bánh và xe nâng điện ngồi lái 3 bánh. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về cấu tạo, đặc điểm cũng như ứng dụng từng loại xe trong bài viết này nhé!

Xe nâng điện đứng lái Mitsubishi

Xe được cấu tạo từ những khung cột vững chắc, có càng nâng và tay cầm khỏe giúp người lái không mất quá nhiều công sức khi vận hành và có thể điều khiển xe một cách dễ dàng. Ngoài ra, tầm nhìn xe được thiết kế khoa học nên đảm bảo được an toàn cho người là và những quan sát xung quanh khi vận hành.

Bình chứa nhiên liệu, hệ thống thủy lực được sắp xếp gọn dàng trong gầm máy giúp bảo vệ phần trên và vỏ bọc xung quanh xe.

Bên canh đó, với thiết kế gọn gàng, linh hoạt, góc quay của xe phù hợp với những nơi chật hẹp như nhà kho, kho chứa hàng siêu thị hoặc nơi có lối đi nhỏ giúp tăng hiệu quả khi vận chuyển hàng hóa.

Mô tả hệ thống kỹ thuật của xe như sau:

  • Hệ thống dịch nĩa tăng năng suất làm việc, an toàn lao động
  • Hệ thống an toàn IPS chống lật, chống nghiêng, đây cũng là tính năng độc quyền đối với dòng xe nâng của hãng Mitsubishi
  • Màn hình điện tích tích hợp mọi chức năng điều khiển, nâng hạ hàng hóa và cảnh báo lỗi khi có vấn đề xảy ra.

Mitsubishi battery forklift ngồi lái 4 bánh

Khung trước của xe được cấu tạo theo tiêu chuẩn công nghệ quốc tế, ghế ngồi có thể chọn nhiều vị trí giúp người dùng dễ dàng điều khiển, đặc biệt vô lăng cũng có thể điều chỉnh cao thấp để phù hợp với chiều cao và yêu cầu làm việc khi vận hành.

Xe Mitsubishi battery forklift ngồi lái 4 bánh chạy bằng điện nên chi phí rẻ, không gây ra tiếng ồn, khí lại độc hại cho môi trường nên thân thiện khi sử dụng.

Chúng ta có thể dễ dàng sửa chữa, bảo dưỡng khi gặp sự cố với linh kiện có sẵn tại nhà phân phối với chi phí không quá đắt.

Tuy nhiên, nhược điểm của xe đó là không làm việc được trong thời gian dài, nếu muốn xe làm việc được hơn 1 ca làm việc thì bạn phải chuẩn bị acquy cắm sạc để tiếp thêm năng lượng.

Xe nâng điện Mitsubishi ngồi lái 3 bánh

Xe Mitsubishi battery forklift được trang bị motor điện xoay chiều, tích hợp các chức năng càng kẹp, càng xoay, dịch nĩa làm tăng hiệu quả công việc, là sự lựa chọn tối ưu cho bạn trong việc nâng hạ hàng hóa.

Xe có kết cấu chắc chắn, nhỏ gọn với bán kính vòng xoay nhỏ nhất chỉ 1800 mm nên gia tăng hiệu quả làm việc tại các khu vực nhỏ hẹp.

Cũng giống như xe nâng điện ngồi lái 4 bánh, xe hoạt động bằng điện nên có chi phí rẻ, không gây ra tiếng ồn, dễ dàng sửa chữa khi gặp sự cố.

Trong khi đó, xe được sản xuất ngay tại nhà máy Mitsubishi sử dụng linh kiện, phụ kiện cao cấp loại bỏ được hệ thống điện phức tạp nên giúp giảm giá thành và khắc phục được những nhược điểm về tuổi thọ sau một thời gian dài sử dụng.

Mitsubishi battery forklift được đánh giá là dòng xe siêu bền, tiết kiệm năng lượng và được phân phối bởi công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam, các bạn có thể liên hệ đến công ty để sở hữu một dòng xe nâng hoàn hảo nhé!

Rate this post

Tin tức

Goldbell Equipment là nhà phân phối độc quyền cho Mitshubishi Forklift Trucks
Tập đoàn Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) vừa công bố Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt...
Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá tốt Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
sp 1