Các loại xe nâng có dịch càng

manager

Xe nâng có dịch càng được sử dụng phổ biến để nâng hạ hàng hóa trên nhiều pallet khác nhau. Doanh nghiệp có thể hài lòng và yên tâm về dòng xe này bởi chất lượng vận chuyển mà xe mang lại rất lớn.

Hãy cùng tìm hiểu về các loại xe nâng hàng có dịch càng trong bài viết này nhé!

Thế nào là xe nâng hàng có dịch càng

Như chúng tôi đã nói ở trên, xe được sử dụng phổ biến với các điều kiện nâng hạ và kích thước pallet khác nhau.

Nguyên lý hoạt động của xe là tự động dịch chuyển càng nâng bằng hệ thống thủy lực và cân điều khiển. Do đó, xe không cần dịch chuyển cơ khí như những dòng xe có càng nâng bình thường. Khi di chuyển, 2 càng nâng của xe sẽ vận hành cùng lúc để thực hiện nhiều công việc khác nhau. Đây chính là ưu điểm nổi trội của xe nâng có dịch càng mà không phải xe nâng thông thường nào cũng có được.

Xe nâng hàng dịch càng khác xe nâng hàng dịch giá ngang thế nào

Xe nâng hàng có dịch càng khác hoàn toàn so với xe nâng hàng có dịch giá ngang.

Xe dịch giá ngang có khoảng cách không thay đổi nhưng với bộ dịch càng sẽ có sự thay đổi khoảng cách giữa 2 càng nâng. Xe nâng có dịch giá giúp cho quá trình nâng hạ, vận chuyển hàng hóa trở nên nhanh chóng và đơn giản, xe còn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí thuê nhân công, mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.

Để nói rõ hơn về sự khác nhau của 2 dòng xe này, chúng tôi sẽ đưa sự so sánh cụ thể hơn về giá nâng, càng nâng. Trước tiên, bạn sẽ phải hiểu đây là 2 bộ phận vô cùng quan trọng được lắp đặt trên xe nâng hàng. Tùy vào loại hàng hóa và điều kiện vận chuyển mà doanh nghiệp sẽ cần đến giá nâng, càng nâng phù hợp.

  • Xe nâng có dịch càng: Bộ dịch càng của xe có thể di chuyển sang phải hoặc sang trái một cách dễ dàng mà không gây ra sự va chạm mạnh nào.
  • Xe nâng có dịch giá ngang: Xe thường được gắn bộ dịch giá có sẵn để giảm thời gian di chuyển, bộ dịch từ trái sang phải di chuyển hoàn toàn bằng thủy lực và điều khiển bằng hệ thống thủy lực.

Các loại xe nâng có dịch càng

Trên thị trường có rất nhiều loại dịch càng khác nhau được gắn vào xe nâng, mỗi loại sẽ có công năng sử dụng riêng để phục vụ cho mục đích công việc, trong đó xe nâng càng push pull và xe nâng càng gật gù được ưa chuộng hơn cả.

Một số loại xe nâng dịch càng bạn có thể lựa chọn đó là:

Càng Push Pull

Đây là loại càng xử lý trọng tải bằng cách kéo và đẩy hàng hóa, càng Push Pull sử dụng nhiều tại các nhà máy chuyển sản xuất hàng hóa xuất khẩu.

Càng kẹp vuông

Càng kẹp vuông chuyên dụng trong nhà máy dệt giúp xử lý những kiện bông, sợi có khói hình vuông hoặc chữ nhật để quá trình vận chuyển đơn giản và nhanh chóng hơn.

Càng kẹp thùng phuy

Giống như tên gọi của nó, càng kẹp thùng phuy sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp nặng, sản xuất hóa chất, dầu nhờn.

Càng kẹp giấy cuộn tròn

Loại càng này được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất giấy, chúng giúp cuộn giấy tròn, trụ với nhiều kích thước và tải trọng khác nhau.

Càng gật gù

Xe nâng có dịch càng gật gù được thiết kế cho công việc xúc gỗ hay lắp bộ gầy múc. Càng gật gù cũng có thể xúc vật liệu rời với số lượng lớn. Nói chung, loại xe nâng này có thể sử dụng như một xe xúc lật với những tính năng tương tự.

Để biết thêm chi tiết về xe và mua sản phẩm, hãy liên lạc với chúng tôi ngay từ bây giờ nhé!

 

Rate this post

Tin tức

Goldbell Equipment là nhà phân phối độc quyền cho Mitshubishi Forklift Trucks
Tập đoàn Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) vừa công bố Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt...
Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá tốt Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
sp 1