Các thiết bị hỗ trợ xe nâng hàng tốt nhất 2016

Ngoài những bộ phận chính cấu tạo nên chiếc xe nâng hàng thì còn một số thiết bị hỗ trợ và phụ kiện cho xe cũng trở nên rất cần thiết, giúp xe hoạt động dễ dàng và chuyên nghiệp hơn trong các công việc chuyên môn.

Các thiết bị xe nâng hàng hỗ trợ tốt nhât

cac thiet bi xe nang hang tot nhat 2016

Các thiết bị xe nâng hàng tốt nhất 2016

Carton and Multipurpose Clamp Attachments

– Được đính kèm thủy lực cho phép các nhà điều hành để mở và đóng quanh một tải, ép nó để nhặt nó lên. Các sản phẩm như thùng, hộp và kiện có thể được di chuyển với loại tập tin đính kèm này. Với những file đính kèm trong sử dụng, các xe nâng hàng đôi khi được gọi là một chiếc xe tải kẹp.

Slip Sheet Attachment (Push – Pull)

– Là một tập tin đính kèm thủy lực mà đạt tới, kẹp vào một tờ giấy và vẽ các tấm trượt lên dĩa kim loại rộng và mỏng để vận chuyển. Các tập tin đính kèm sẽ đẩy tấm trượt và tải xuống dĩa để có vị trí.

Drum Handler Attachment

– Là một tập tin đính kèm cơ khí có thể trượt lên tines (dĩa). Nó thường có một mùa xuân nạp hàm đó nắm đầu môi cạnh của một trống để vận chuyển. Một nắm loại khoảng trống trong một cách thức tương tự như các file đính kèm cuộn hoặc thùng.

Man Basket

– Một nền tảng thang máy có thể trượt lên tines (dĩa) và có ý nghĩa cho người lao động nâng hạ. Các rổ người đàn ông đã rào để giữ cho người bị ngã và khung để gắn dây nịt an toàn. Ngoài ra, một stap hoặc chuỗi được sử dụng để đính kèm các rổ người đàn ông đến việc vận chuyển của xe nâng hàng.

Telescopic Forks

– Được đính kèm thủy lực cho phép các nhà điều hành hoạt động trong thiết kế nhà kho của “xếp đôi sâu”, có nghĩa là hai kệ pallet được đặt đằng sau mỗi khác mà không có lối đi giữa chúng.

Scales -Fork

Xe gắn quy mô cho phép các nhà khai thác có hiệu quả cân pallet họ xử lý mà không gián đoạn công việc của họ bằng cách đi du lịch đến một quy mô nền tảng. Cân có sẵn, có cung cấp pháp lý-cho-thương mại trọng lượng cho các hoạt động có liên quan đến thanh toán theo trọng lượng. Họ có thể dễ dàng trang bị thêm cho chiếc xe nâng hàng bằng cách treo trên việc vận chuyển theo cách tương tự như dĩa treo trên xe tải.

Dimensioning Devices-Dimensioning thiết bị-ngã ba xe tải cỡ gắn hệ thống cung cấp không gian cho các hàng hóa để tạo thuận lợi cho việc sử dụng xe nâng hàng không gian trailer và hỗ trợ các hệ thống tự động hóa nhà kho. Các hệ thống giao tiếp thông thường với kích thước 802,11 qua radio.

Tham khảo thêm:

Quy trình tháo lắp lốp xe nâng chuẩn nhất an toàn

Hướng dẫn lái xe nâng tiết kiệm nhiên liệu

____________________________

Liên hệ tư vấn mua hàng chính hãng:

Japanese: Mr Yogo Shimono – 0949 431 299
English: Ms Hoa – 0913 383 767
Hà Nội: Mr Long 0914.935.399 – 0968.552.733
HCM: 0915.675.989 – Email: long@goldbell.com.vn

Rate this post

Tin tức

Thông tin mới nhất về xe nâng giá rẻ Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
Địa điểm cho thuê xe nâng điện giá rẻ nhất thị trường
Goldbell Equipment địa chỉ cho thuê nâng điện uy tín đem lại trải nghiệm tuyệt vời...
Dịch vụ sửa xe nâng siêu tốc tại Bình Dương.
Goldbell Equipment địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa xe nâng uy tín, chất lượng...
sp 1