Gợi ý cách bảo quản nhiên liệu xe nâng hàng

Nhiên liệu là một phần quan trọng không thể thiếu để giúp xe nâng hàng hoạt động tốt. Tuy nhiên, nếu bạn không bảo quản nhiên liệu này tốt hoặc bảo quản không đúng cách sẽ khiến xe nâng gặp trục trặc khi vận hành. Một số lưu ý sau giúp bạn có thêm kiến thức về vấn đề này.

Ngăn ngừa xe nâng hàng bị nhiễm bẩn

Để ngăn ngừa xe nâng hàng bị nhiễm bẩn bạn tránh sử dụng thùng phuy để chứa và vận chuyển nhiên liệu. Khi sử dụng cần dành thời gian để lắng các chất gây ô nhiễm và sử dụng bơm để hút nhiên liệu. Nhiên liệu để ở công trường làm việc nên để trong thùng của ô tô hoặc các thùng chứa. Thùng chứa nên đặt xa đường vận chuyển và các nguồn bụi khác. Thùng chứa nên đặt nghiêng và trang bị thùng để gom nước và cặn bẩn từ đáy thùng.

Các hợp chất water – sensing có thể sử dụng để kiểm tra sự tồn tại của nước trong thùng. Nếu phát hiện thấy nước thì cần sử dụng các thiết bị tách nước để loại bỏ hết nước ra ngoài.

cach bao quan nhien lieu xe nang hang

Cách bảo quảnnhiên liệu xe nâng hàng

Sử dụng thiết bị pha chế với lọc nước và tách nước để loại bỏ những phần nước còn sót lại. miệng ống và các nắp mở nên được đậy lại và lau sạch các thiết bị trước khi truyền nhiên liệu.

Đổ đầy nhiên liệu vào thùng sau mỗi ngày làm việc để tránh ngưng tụ hơi nước trong thùng vào ban đêm. Công việc này đặc biệt quan trọng đối với thiết bị vận hành ở khu vực không khí lạnh. Bạn nên lấy mẫu nhiên liệu từ bộ phân phối và lấy lại mẫu nhiên liệu trong khi điều khiển xe nâng. Các mẫu này nên được phân tích độ sạch. Các nguồn nhiễm bẩn cần được xác định và khắc phục.

Vệ sinh bình lọc

ve sinh binh loc

Vệ sinh bình lọc

Đối với động cơ khí sạch cũng quan trọng như nhiên liệu sạch. Khi vận hành xe nâng hàng ở điều kiện có nhiều bụi bẩn, khí nạp cần phải sạch hơn so với yêu cầu của nhà sản xuất thiết bị. Bình lọc cần phải rửa sạch khi thay lọc. Các ống thông hơi cả các te cũng cần bảo dưỡng như lọc khí.

Vệ sinh và lau sạch các mối nối khi bôi trơn, dầu trong các te cũng cần giữ sạch. Các biện pháp bảo dưỡng đối với nhiên liệu cũng cần áp dụng khi thay thế dầu bôi trơn trong các te. Lọc phải được thay thế và cần phải làm sạch bình lọc ở những thời điểm cụ thể.

Khi thay lọc cần kiểm tra sự nứt vỡ các roăng của nắp bình lọc. Nếu roăng bị nứt vỡ thì phải thay thế. Sau khi đổ đầy các te chạy động cơ trong ít phút, kiểm tra rò rỉ, theo dõi áp suất dầu và kiểm tra mức dầu. Dầu hộp số và hệ thống thủy lực cũng bảo dưỡng như dầu động cơ.

Nếu quý khách có nhu cầu muốn muốn xe nâng hàng Mitsubishi chính hãng, hãy đến với chúng tôi. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp phân phối các dòng xe nâng hạ hàng hàng hóa đảm bảo uy tín, với phương châm : Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với chính sách bảo hành và chế độ hậu mãi hấp dẫn luôn làm quý khách hàng vừa lòng.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Japanese: Mr Yogo Shimono – 0949 431 299
English: Ms Hoa – 0913 383 767
Hà Nội: Mr Long 0914.935.399 – 0968.552.733
HCM: 0915.675.989 – Email: long@goldbell.com.vn

Gợi ý cách bảo quản nhiên liệu xe nâng hàng 3.29/5 (65.71%) 7 votes

Tin tức

Thông tin mới nhất về xe nâng giá rẻ Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
Địa điểm cho thuê xe nâng điện giá rẻ nhất thị trường
Goldbell Equipment địa chỉ cho thuê nâng điện uy tín đem lại trải nghiệm tuyệt vời...
Dịch vụ sửa xe nâng siêu tốc tại Bình Dương.
Goldbell Equipment địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa xe nâng uy tín, chất lượng...
sp 1