Cách chọn xe nâng dầu 3 tấn xếp dỡ trong container

manager

Ngày này xe nâng dầu 3 tấn xếp dỡ trong container ngày càng được sử dụng nhiều. Vì đây là loại xe sở hữu nhiều tính năng ưu việt so với các loại xe nâng khác. Xe nâng xếp dỡ trong container được sử dụng nhiều tại các cảng xuất nhập khẩu. Nếu như bạn không biết cách lựa chọn đúng loại xe thì việc nâng hạ xếp dỡ hàng hóa trong container sẽ trở nên khó khăn hơn, tốn nhiều nhiên liệu và mất thời gian.

Tìm hiểu về xe nâng dầu 3 tấn xếp dỡ trong container

Xe nâng dầu xếp dỡ trong container là xe nâng có gắn bộ công tác nâng hạ xếp dỡ hàng hóa được 2 tầng trong container giúp đóng, xếp hay lấy hàng hóa một cách nhanh chóng và đơn giản.

Xe nâng hàng này được sử dụng nhiều ở tất cả công đoạn từ chất xếp hàng hóa cho đến vận chuyển từ nơi sản xuất cho đến nhà kho, từ nhà kho đến xe vận chuyển. Nếu như từ dây truyền sản xuất thì chúng ta chỉ cần sử dụng những loại xe nâng hàng thông thường, có chiều cao nâng 3m là đã có thể thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn nâng hạ xếp dỡ hàng hóa lên container thì cần phải sử dụng tới một số loại xe nâng chuyên dụng, đó chính là xe nâng dầu 3 tấn xếp dỡ trong container.

Cách lựa chọn xe nâng dầu 3 tấn xếp dỡ trong container

Thông thường những loại xe nâng làm việc trong container thường là những loại xe nâng có trọng tải từ 1 – 5 tấn. Bởi những loại xe này có kích thước nhỏ gọn, di chuyển linh hoạt trong container cũng như trong nhà xưởng.

Để chọn xe nâng dầu 3 tấn xếp dỡ trong container làm việc hiệu quả thì bạn cần phải chú ý tới một số vấn đề dưới đây.

Kích thước container

Khi lựa chọn xe bạn nên chú ý đến kích thước container. Mục đích sử dụng khác nhau thì những cách thiết kế cửa hoặc hình dáng cũng sẽ khác nhau.

Như vậy, để xe nâng có thể làm việc được trong container thì chiều cao tổng thể của xe và chiều cao khung khi hạ phải nhỏ hơn 2280mm.

Chú ý đến các thông số kỹ thuật

Để chọn được xe nâng dầu 3 tấn xếp dỡ trong container thì bạn nên chú ý xem xe đã đảm bảo đầy đủ các thông số kỹ thuật hay chưa, xe có thể làm việc được trong container hay không.

Sau khi chọn được xe nâng thì bạn cũng phải quan tâm đến các thông số và đặc điểm của các loại khung nâng để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Chú ý đến các thiết bị hỗ trợ xe xếp dỡ trong container

Khi mua xe bạn nên lưu ý đến hệ thống điều khiển vị trí nĩa, hệ thống dịch nĩa để giúp cho xe có thể hoạt động một cách chính xác mang lại hiệu quả cao trong quá trình làm việc.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được loại xe nâng dầu 3 tấn xếp dỡ trong container chất lượng, phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

 

Rate this post

Tin tức

Goldbell Equipment là nhà phân phối độc quyền cho Mitshubishi Forklift Trucks
Tập đoàn Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) vừa công bố Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt...
Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá tốt Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
sp 1