Cách chọn xe nâng dầu 3 tấn xếp dỡ trong container

manager

Ngày này xe nâng dầu 3 tấn xếp dỡ trong container ngày càng được sử dụng nhiều. Vì đây là loại xe sở hữu nhiều tính năng ưu việt so với các loại xe nâng khác. Xe nâng xếp dỡ trong container được sử dụng nhiều tại các cảng xuất nhập khẩu. Nếu như bạn không biết cách lựa chọn đúng loại xe thì việc nâng hạ xếp dỡ hàng hóa trong container sẽ trở nên khó khăn hơn, tốn nhiều nhiên liệu và mất thời gian.

Tìm hiểu về xe nâng dầu 3 tấn xếp dỡ trong container

Xe nâng dầu xếp dỡ trong container là xe nâng có gắn bộ công tác nâng hạ xếp dỡ hàng hóa được 2 tầng trong container giúp đóng, xếp hay lấy hàng hóa một cách nhanh chóng và đơn giản.

Xe nâng hàng này được sử dụng nhiều ở tất cả công đoạn từ chất xếp hàng hóa cho đến vận chuyển từ nơi sản xuất cho đến nhà kho, từ nhà kho đến xe vận chuyển. Nếu như từ dây truyền sản xuất thì chúng ta chỉ cần sử dụng những loại xe nâng hàng thông thường, có chiều cao nâng 3m là đã có thể thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn nâng hạ xếp dỡ hàng hóa lên container thì cần phải sử dụng tới một số loại xe nâng chuyên dụng, đó chính là xe nâng dầu 3 tấn xếp dỡ trong container.

Cách lựa chọn xe nâng dầu 3 tấn xếp dỡ trong container

Thông thường những loại xe nâng làm việc trong container thường là những loại xe nâng có trọng tải từ 1 – 5 tấn. Bởi những loại xe này có kích thước nhỏ gọn, di chuyển linh hoạt trong container cũng như trong nhà xưởng.

Để chọn xe nâng dầu 3 tấn xếp dỡ trong container làm việc hiệu quả thì bạn cần phải chú ý tới một số vấn đề dưới đây.

Kích thước container

Khi lựa chọn xe bạn nên chú ý đến kích thước container. Mục đích sử dụng khác nhau thì những cách thiết kế cửa hoặc hình dáng cũng sẽ khác nhau.

Như vậy, để xe nâng có thể làm việc được trong container thì chiều cao tổng thể của xe và chiều cao khung khi hạ phải nhỏ hơn 2280mm.

Chú ý đến các thông số kỹ thuật

Để chọn được xe nâng dầu 3 tấn xếp dỡ trong container thì bạn nên chú ý xem xe đã đảm bảo đầy đủ các thông số kỹ thuật hay chưa, xe có thể làm việc được trong container hay không.

Sau khi chọn được xe nâng thì bạn cũng phải quan tâm đến các thông số và đặc điểm của các loại khung nâng để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Chú ý đến các thiết bị hỗ trợ xe xếp dỡ trong container

Khi mua xe bạn nên lưu ý đến hệ thống điều khiển vị trí nĩa, hệ thống dịch nĩa để giúp cho xe có thể hoạt động một cách chính xác mang lại hiệu quả cao trong quá trình làm việc.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được loại xe nâng dầu 3 tấn xếp dỡ trong container chất lượng, phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

 

Rate this post

Tin tức

Cách vận hành xe nâng an toàn hiệu quả
Bạn đang có nhu cầu sử dụng xe nâng để vận chuyển hàng hóa cho công...
Goldbell Equipment Việt Nam đại lý độc quyền xe nâng Mitsubishi uy tín
Goldbell Equipment Việt Nam là đại lý độc quyền xe nâng Mitsubishi trên thị trường hiện...
Mua bán xe nâng hàng cần thực hiện những thủ tục nào?
Hiện nay việc mua bán xe nâng hàng diễn ra đơn giản hơn trước. Tuy nhiên...
Xe nâng điện Mitsubishi có đặc điểm nào?
Thị trường xe nâng hiện nay rất đa dạng và phong phú về chủng loại và...
Đặc điểm xe nâng Mitsubishi 2.5 tấn
Xe nâng Mitsubishi 2.5 tấn sử dụng động cơ diesel cho năng suất làm việc tối...
sp 1