manager

Với nhu cầu sử dụng máy móc để phục vụ công việc nhằm giải phóng sức lao động của con người, xe nâng gas đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Để lựa chọn được xe nâng phù hợp không hề đơn giản. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chọn loại xe này.

Xe nâng gas là gì?

Xe nâng gas là cách gọi tắt của xe nâng hàng sử dụng nhiên liệu gas để giúp cho xe có thể hoạt động một cách bình thường theo ý muốn của người sử dụng.

Không giống với xe nâng điện hay xe nâng xăng, đối với loại xe nâng hàng gas thì bình gas được đặt bên ngoài phía sau ghế ngồi để đảm bảo trong quá trình hoạt động không gây nên tình trạng nóng dẫn tới ép khí và gây cháy nổ.

Chính vì vậy mà thiết kế của loại xe nâng này không được đẹp so với các dòng xe khác. Tuy nhiên các nhà thiết kế cũng đã cố gắng khắc phục điểm hạn chế này.

Loại xe này không thể sử dụng trong môi trường quá nóng hoặc quá lạnh. Bởi nó có thể gây cháy nổ, đặc biệt không được sử dụng xe trong khu vực dễ bén lửa.

Loại xe này cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng như tiết kiệm được thời, công sức và tiền bạc cho các công ty doanh nghiệp…

Một số lưu ý khi mua xe nâng gas

Lưu ý tới môi trường làm việc của xe nâng

Việc xác định môi trường hoạt động của xe nâng gas là một trong những việc làm cần thiết và quan trọng. Bởi khi xác định được môi trường làm thì sẽ giúp bạn lựa chọn được loại xe chính xác hơn.

Nếu như bạn sử dụng xe để nâng hạ, vận chuyển hàng hóa có trọng tải lớn thì lựa chọn xe nâng gas là hợp lý nhất.

Tải trọng hàng hóa bạn muốn nâng là bao nhiêu?

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng bạn cần phải xác định trước khi quyết định mua xe nâng hàng gas. Bởi loại xe này có nhiều tải trọng khác nhau, vì vậy bạn nên xem xét trước trọng tải hàng hóa để từ đó đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất.

Nếu như bạn lựa chọn được xe nâng đúng tải trọng thì sẽ tối ưu được chi phí đầu tư, tiết kiệm được thời gian và công sức.  Ngoài tải trọng thì bạn cũng cần phải chú ý đến chiều cao nâng. Bởi khi nâng hàng hóa càng lên cao thì tải trọng của xe nâng sẽ giảm.

Chính vì vậy, trước khi quyết định mua loại xe này thì bạn hãy cân nhắc và tính toán chi tiết xem chiều cao của xe nâng có đáp ứng được những yêu cầu về công việc mà bạn đưa ra hay không. Để từ đó mới đưa ra quyết định chính xác nhất.

Chú ý tới các phụ tùng kèm theo khi mua xe nâng gas

Để xe có thể mang lại hiệu suất công việc cao, đảm bảo đáp ứng hết yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp, khi mua xe bạn cần phải chú ý đến các phụ tùng kèm theo. Đây là loại xe nâng khá đặc biệt, chính vì vậy cần phải có những phụ kiện đi kèm.

Trên đây là những thông tin cơ bản về xe nâng gas mà bạn nên nắm được. Nếu muốn biết thêm chi tiết hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể hơn.

 

Rate this post

Tin tức

Goldbell Equipment là nhà phân phối độc quyền cho Mitshubishi Forklift Trucks
Tập đoàn Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) vừa công bố Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt...
Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá tốt Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
sp 1