Công ty cho thuê xe nâng tại Hà Nội giá rẻ

manager

Hiện nay, nhu cầu sử dụng xe nâng để di chuyển, nâng hạ hàng hóa ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để đầu tư xe. Chính vì vậy mà dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hà Nội xuất hiện. Vậy nên thuê ở đâu có mức giá rẻ nhất?

Thuê xe nâng tại Hà Nội có những lợi ích gì?

Xe nâng hàng ngày càng trở nên phổ biến hơn trong các ngành sản xuất công nghiệp, đặc biệt trong việc nâng hạ, di chuyển những hàng hóa có trọng lượng nặng. Khi sử dụng xe nâng sẽ giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên đơn giản hơn rất nhiều, hạn chế sử dụng sức người.

Tuy nhiên giá thành của một chiếc xe nâng không hề rẻ, do vậy không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đầu tư cho mình một chiếc xe nâng với mức giá phù hợp.

Không chỉ vậy, nếu chỉ sử dụng xe nâng trong một thời gian ngắn thì việc đầu tư một chiếc xe nâng sẽ trở nên lãng phí.

Giải pháp tốt nhất để khắc phục được tất cả những vấn đề trên đó chính là thuê xe nâng. Khi khách hàng thuê xe nâng sẽ nhận được rất nhiều lơi ích khác nhau:

– Ngân sách của công ty không đủ cho việc bảo dưỡng hay sửa chữa xe nâng hàng.

– Doanh nghiệp không có nhân sự trong việc quản lý và sử dụng xe nâng.

– Nếu doanh nghiệp, công ty chưa có đủ kinh phí hay chưa thực sự muốn đầu tư một khoản tiền lớn cho xe nâng hàng thì việc thuê xe là một giải pháp hoàn hảo nhất.

– Chỉ sử dụng xe nâng hàng trong một thời gian ngắn, tạm thời mang tính chất thời vụ, hay dự án.

– Doanh nghiệp đang cần có một số lượng lớn xe nâng để phục vụ cho công việc nhưng lại không đủ thì việc thuê xe nâng hàng sẽ giải quyết được vấn đề này một cách nhanh chóng.

– Khi thuê xe nâng tại Hà Nội khách hàng không cần lo lắng tới vấn đề bảo trì, bảo dưỡng hay sửa chữa khi gặp sự cố. Bởi vấn đề này bên cho thuê sẽ hỗ trợ giải quyết.

Ở đâu cho thuê xe nâng tại Hà Nội?

Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam là một đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê xe nâng tại Hà Nội có tên tuổi và uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng của công ty chúng tôi sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

– Nhanh chóng lựa chọn được xe nâng hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hiện tại công ty có rất nhiều mẫu mã xe khác nhau từ ngồi lái, đứng lái.

Cho thuê xe nâng tại Hà Nội

Cho thuê xe nâng tại Hà Nội

– Đa dạng về chiều cao của xe cũng như đa dạng về nhiên liệu xe nâng hàng: Xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng gas.

– Đảm bảo chất lượng của xe nâng hàng, tất cả những xe nâng của công ty đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản do vậy sẽ đảm bảo có chất lượng tốt nhất.

– Công ty chúng tôi cho thuê xe nâng tại Hà Nội đảm bảo làm việc được trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau như kho lạnh hay các môi trường khói bụi, có diện tích nhỏ hẹp.

– Trong quá trình thuê xe nâng, công ty chúng tôi vẫn tiếp tục kiểm tra định kỳ, bảo dưỡng xe đảm bảo xe luôn hoạt động tốt nhất, không làm ảnh hưởng tới hiệu quả công việc của khách hàng.

– Thủ tục thuê xe rất đơn giản, nhanh chóng, khách hàng có thể thuê theo thời gian linh hoạt nhằm phục vụ tốt nhất cho công việc của mình.

Để thuê xe nâng tại Hà Nội với giá ưu đãi, uy tín chất lượng, bảo hành lâu dài hãy đến với Công ty TNHH Goldbell Equipment chúng tôi. Công ty sẽ làm hài lòng quý khách.

Công ty cho thuê xe nâng tại Hà Nội giá rẻ 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Tin tức

Goldbell Equipment là nhà phân phối độc quyền cho Mitshubishi Forklift Trucks
Tập đoàn Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) vừa công bố Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt...
Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá tốt Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
sp 1