Đặc điểm xe nâng Mitsubishi 2.5 tấn

manager

Xe nâng Mitsubishi 2.5 tấn sử dụng động cơ diesel cho năng suất làm việc tối đa, tiết kiệm chi phí và nhân công lao động. Hãy cùng chúng tôi đánh giá về dòng xe nâng dầu này qua bài viết dưới đây nhé!

Thông số kỹ thuật

  • Model: FD25T
  • Kiểu vẫn hành: Ngồi lái
  • Trọng tải nâng: 2500kg
  • Tâm tải: 500 mm
  • Kiểu trục: 2 trục
  • Chiều cao nâng: 3000 mm
  • Chiều dài càng nâng: 1070 mm
  • Bánh xe: cao su hơi
  • Bộ số: Tự động

Đặc điểm xe nâng Mitsubishi 2.5 tấn

Dòng xe siêu bền

Xe nâng Mitsubishi 2.5 tấn là dòng xe siêu bền thuộc top đầu thế giới, có độ tin cậy cao trong các ứng dụng nặng nhọc. Hệ thống điều khiển điện tử giúp xe hoạt động dễ dàng, hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu và có độ an toàn cao.

Xe nâng hàng hướng đến sự đơn giản trong cách vận hành, quy trình vận chuyển và gia tăng trọng tải nâng, số lượng hàng hóa. Đặc biệt, xe trang bị động cơ S4S mạnh mẽ, động cơ siêu bền Nissan K25, càng nâng cao giúp xe hoạt động ổn định mà không cần trang bị hệ thống chống nghiêng, chống lật.

Dòng xe dễ sửa chữa

Nhằm hướng đến một dòng sản phẩm xe nâng hàng bình dân có tuổi thọ cao, nhà chế tạo Mitsubishi đã cho ra đời sản phẩm xe nâng Mitsubishi 2,5 tấn. Và đúng như mong đợi, xe nâng hàng của hãng đã không làm thất vọng các doanh nghiệp, khách hàng với ưu điểm vượt trội của nó.

Khác với những dòng xe nâng khác, xe nâng Mitsubishi 2,5 tấn được sản xuất ngay tại nhà máy Mitsubishi và đồng bộ cùng linh kiện của nó giúp giảm giá thành, khắc phục được những nhược điểm về tuổi thọ của xe, đặc biệt là hiệu quả sử dụng.

Nếu khách hàng đang lo lắng về linh kiện sửa chữa, thay thế xe thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì linh kiện chính hãng Mitsubishi không khó tìm trên thị trường, bạn cũng có thể liên hệ với nhà phân phối xe nâng Mitsubishi 2,5 tấn để được cung cấp thiết bị chất lượng nhất.

Dòng xe giúp tiết kiệm chi phí

Chỉ cần sở hữu 1 chiếc xe nâng 2,5 tấn Mitsubishi là khách hàng đã có thể yên tâm về khoản thuê nhân công và những chi phí phát sinh trong lao động. Máy nâng hàng có công suất hoạt động gấp nhiều lần so với công nhân thông thường.

Ngoài việc tiết kiệm chí phí, bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian, nhiên liệu sử dụng vì mọi quy trình kỹ thuật của xe đã được tối ưu.

Xe được nhà sản xuất bảo hành nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng và mang đi bảo dưỡng nếu muốn. Mọi thông tin xin liên hệ:

Japanese: Mr Yugo Shimono – 0949 431 299

English: Ms Nguyen Phuong Hoa – 0913 383 767

Hà Nội: Ms Hiền 091 845 3299  – Ms Hoa: 097 380 9519

HCM: Mr Diep Chan Bo 097 714 5332

Email: hoa@goldbell.com.vn – long@goldbell.com.vn

Website: http://xenanghangmitsubishi.com.vn

 

Rate this post

Tin tức

Địa chỉ sửa xe nâng Hải Phòng chuyên nghiệp
Muốn xe nâng hoạt động tốt và hiệu quả bạn cần phải bảo dưỡng và sửa...
Xe nâng hàng Hải Phòng giá bao nhiêu?
Giá xe nâng Hải Phòng bao nhiêu? Là một trong những vấn đề được nhiều người...
Tại sao nên sử dụng xe nâng điện khu công nghiệp?
Tại sao nên sử dụng xe nâng điện khu công nghiệp? Là cân hỏi khiến nhiều...
Vai trò của xe nâng tại các khu công nghiệp
Xe nâng là phương tiện không thể thiếu trong các nhà máy, xí nghiệp hiện nay....
Dịch vụ thuê xe nâng khu công nghiệp nào uy tín?
Hiện nay, có nhiều người cảm thấy thắc mắc dịch vụ thuê xe nâng khu công...
sp 1