Đánh giá xe nâng điện 1.5 tấn  Mitsubishi

Xe nâng điện 1.5 tấn Mitsubishi là một trong những dòng xe được nhiều các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi dòng xe này có rất nhiều ưu điểm vượt trội, được người sử dụng đánh giá cao. Để hiểu rõ hơn về xe nâng điện hãy cùng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.

Xe nâng điện 1.5 tấn là gì?

Xe nâng 1.5 tấn Mitsubishi hay còn được gọi là xe nâng điện 1500kg, đây là loại xe tự động hoàn toàn sử dụng điện để nâng hàng hóa, từ điểm này tới điểm khác. Xe nâng điện có bình điện làm đối trọng, do vậy nó có thể dùng được cho tất cả các loại Pallet.

Xe nâng hàng bằng điện 1.5 tấn Mitsubishi là xe dùng ắc quy hoặc cắm điện để thay cho sức người khi muốn nâng hạ hàng hóa. Xe sử dụng hai mô tơ, mô tơ di chuyển dành cho việc di chuyển hàng hóa và mô tơ nâng hạ dành cho việc nâng hạ. Nếu như sử dụng cả 2 mô tơ cho việc di chuyển, nâng hạ thì được gọi là xe nâng tự động hay xe nâng điện.

Xe nâng 1.5 tấn Mitsubishi có những loại nào?

Xe nâng bằng điện 1.5 tấn có rất nhiều kiểu dáng như đứng lái, ngồi lái và cũng có nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau từ châu Âu cho đến Trung Quốc.

Xe nâng bằng điện 1.5 tấn đứng lái: Xe được thiết kế chuyên dùng cho các nhà khó, phân xưởng có diện tích hẹp. Xe được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, động cơ di chuyển khỏe, bơm thủy lực hoạt động với hiệu suất cao. Xe rất thân thiện với môi trường, dễ dàng điều khiển cũng như bảo trì.

Xe nâng điện ngồi lái 1.5 tấn: Xe hoạt động theo hình thức ngồi lái và điều khiển trên buồng của lái xe. Xe có tầm nhìn thoáng, giúp các thao tác được thực hiện chính xác và nhanh gọn. Các chức năng di chuyển và nâng hạ hoàn toàn bằng điện, giúp giải phóng sức lao động của con người, giảm bớt thời gian làm việc, từ đó hiệu quả công việc được nâng cao.

Một vài thông tin tham khảo xe nâng 1.5 bằng điện Mitsubishi

Tải trọng nâng: 1.5 tấn

Chiều cao nâng: 3m 4m 5m

Kích thước xe: 1800mm x 1200mm x 1900mm.

Ắc quy sạc: 48v

Kích thước càng: 1000mm

Hãng sản xuất: Mitsubishi

Xuất xứ: Nhật Bản

Ưu điểm vượt trội của xe nâng điện 1.5 tấn Mitsubishi

Đa số các khách hàng mua sản phẩm xe nâng điện về để vận chuyển hàng hoá từ các pallet bên ngoài vào kho hoặc xuất nhập hàng đi lên container các xe tải…

Xe có kích thước nhỏ gọn chính vì vậy bạn có thể dễ dàng di chuyển mà không sợ va chạm với hàng hóa xung quanh, thích hợp với việc vận chuyển hàng hóa từ xưởng ra tới kệ, giá đỡ.

Xe vận hành linh hoạt, tốc độ nâng hạ hàng hóa nhanh, an toàn đối tuyệt đối với người với hàng hóa và hoạt động ở cường độ cao.

Khi sử dụng xe điện 1.5 tấn sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu do chạy bằng điện

Bảo dưỡng, sửa chữa nhanh chóng đơn giản chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp đã mua bán xe nâng loại này.

Một ưu điểm khác của loại xe này đó chính là khi vận hành không xả ra khói bụi, tiếng ồn và nhiệt.

Xe nâng điện có giá thành hợp lý, sử dụng thu hồi vốn nhanh.

Xe có thể hoạt động tốt trong mọi môi trường, vì vậy bạn có thể sử dụng ở bất cứ đâu và sử dụng ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nhiệt.

Trên đây là những thông tin cơ bản về xe nâng điện 1.5 tấn Mitsubishi mà bạn nên nắm được, để từ đó có thể tự lựa chọn cho mình một loại xe phù hợp với mục đích công việc của doanh nghiệp mình.

Rate this post

Tin tức

Goldbell Equipment là nhà phân phối độc quyền cho Mitshubishi Forklift Trucks
Tập đoàn Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) vừa công bố Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt...
Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá tốt Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
sp 1