Đánh giá xe nâng diesel Mitsubishi

manager

Xe nâng diesel Mitsubishi là thương hiệu xe nâng được nhiều người tin tưởng sử dụng và đánh giá cao. Xe nâng hàng mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới về dòng xe nâng siêu bền và dễ dàng sửa chữa bảo dưỡng.

Đặc điểm của xe nâng diesel Mitsubishi

Xe nâng hàng Mitsubishi được lắp ráp và sản xuất tại Nhật Bản. Loại xe này phù hợp xếp dỡ hàng hóa trong kho với khối lượng hàng hóa lớn có thể làm việc được trong nhiều điều kiện khác nhau như trời mưa.

Tính hiệu quả của loại xe này đã được kiểm chứng và chứng minh qua nhiều năm đáp ứng được yêu cầu cao nhất của công việc, đồng thời đáp ứng được những yêu cầu việc của các công ty, doanh nghiệp hiện nay.

Xe nâng hàng diesel Mitsubishi được lắp ráp bởi các thiết bị, phụ tùng được lắp ráp tại nhà máy Nhật Bản nên có tính đồng bộ cao. Nhờ vào đặc điểm này mà xe có mức tiêu hao nhiên liệu thấp nhất, chi phí bảo dưỡng thay thế giảm nhiều. Không chỉ vậy trong quá trình sử dụng xe cũng ít bị xảy ra lỗi.

Xe nâng diesel Mitsubishi được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy nên giá thành sản phẩm cũng có tính cạnh tranh hơn so với những dòng xe nâng khác.

Cấu tạo của xe gồm có động cơ chạy dầu diesel, gas khung gầm và lốp. Bên cạnh đó xe còn được trang bị thêm hệ thống thủy lực để nâng hàng hóa.

Tải trọng của xe có thể từ 1 tấn cho đến hàng chục tấn. Thông thường các loại xe nâng từ 5 tấn sẽ được sử dụng trong các kho xưởng, nhà máy xí nghiệp. Còn đối với các loại xe trên 10 tấn thì được phục vụ cho việc nâng hạ container có trọng tải lớn.

Những tính năng nổi bật chỉ có ở xe nâng diesel Mitsubishi

Xe nâng hàng diesel Mitsubishi đòi hỏi phải có độ an toàn. Chính vì vậy, sau khi nghiên cứu và thử nghiệm, nhà sản xuất quyết định áp dụng hệ thống an toàn IPS. Đây là hệ thống an toàn đặc biệt, chỉ được trang bị trên các dòng xe nâng của Mitsubishi mà không có một hãng xe nâng nào có được.

Hệ thống an toàn IPS gồm có:

Màn hình điện tử tích hợp với các chức năng điều khiển thiết bị và báo lỗi thiết bị.

Xe nâng diesel Mitsubishi sẽ tự đống khóa khung nâng và càng nâng trong vòng 3 giây nếu như người lái không ngồi đúng vào vị trí của xe.

Không chỉ vậy, hệ thống an toàn này còn tự động khóa khung nâng và càng nâng trong trường hợp xe đang hoạt động mà gặp phải sự cố không mong muốn.

Nếu như xe đang ở trong vị thế tiến hoặc lùi thì hệ thống an toàn IPS sẽ không cho phép khởi động động cơ.

Bên cạnh đó, xe nâng hàng diesel Mitsubishi còn được trang bị thêm hệ thống chống sốc khi nâng hạ hàng hóa giúp đảm bảo an toàn tránh được tình trạng đổ vỡ có thể xảy ra.

Hệ thống phanh thủy lực áp dụng cho cả phanh tay và phanh chân.

Hạn chế của xe nâng diesel Mitsubishi

Xe nâng hàng diesel Mitsubishi có một số điểm hạn chế như:

Trong quá trình vận chuyển xe sẽ phát sinh ra khí thải và tiếng ồn.

Xe không thể nâng hạ, vận chuyển hàng hóa trong những không gian làm việc chật hẹp.

Trên đây là những thông tin cơ bản về xe nâng diesel Mitsubishi mà chúng tôi chia sẻ. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post

Tin tức

Goldbell Equipment là nhà phân phối độc quyền cho Mitshubishi Forklift Trucks
Tập đoàn Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) vừa công bố Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt...
Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá tốt Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
sp 1