Địa chỉ bán xe nâng giá rẻ Hồ Chí Minh

manager

Tìm địa chỉ bán xe nâng giá rẻ Hồ Chí Minh là việc làm rất quan trọng. Bởi khi chọn được địa chỉ uy tín sẽ giúp quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của xe.

Xe nâng hàng có vai trò gì?

Xe nâng mang lại hiệu suất làm việc cao

Xe nâng hàng giữ một vai trò quan trọng trong việc nâng hạ hàng hóa cực kì nhanh chóng, đem tới hiệu suất làm việc vượt trội. Hơn nữa, loại xe này còn có thể hoạt động được trong suốt thời gian dài. Bạn có thể sử dụng xe nâng này trong các nhà xưởng, xí nghiệp, kho hàng để mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và hiệu quả tốt nhất.

Ứng dụng chính của xe nâng hàng đó là được sử dụng để nâng chuyển các loại hàng hóa trong thời gian nhanh chóng. Ngoài ra, người ta còn có thể sử dụng dòng xe này để xếp chồng các loại hàng hóa nhằm mục đích tạo ra các khoảng trống để trưng bày sản phẩm khác.

Đảm bảo an toàn cho người lao động và hàng hóa

Đối với nhiều doanh nghiệp, công ty hiện nay vấn đề đảm bảo an toàn lao động luôn được đặt lên hàng đầu. Đã có không ít những vụ tai nạn lao động xảy ra nguyên nhân chính bắt nguồn từ quá trình bưng bê, khuân vác những hàng hóa cồng kềnh với khối lượng lớn. Trong khi đó đội ngũ nhân viên lại không hề được trang bị bất cứ thiết bị bảo vệ nào.

Một số loại hàng hóa tại các doanh nghiệp, nhà xưởng, khu công nghiệp có kích thước quá lớn hoặc quá nặng sẽ khiến cho tầm nhìn bị che khuất… đây chính là một trong những lý do khiến cho tai nạn lao động thường xuyên xảy ra làm người lao động bị giảm sút sức khỏe, ảnh hưởng lớn tới chất lượng sống.

Tuy nhiên, khi sử dụng xe nâng mọi vấn đề trên sẽ được giải quyết. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng, bởi xe được trang bị những tính năng hiện đại đảm bảo an toàn cho người lái và hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Địa chỉ bán xe nâng giá rẻ Hồ Chí Minh

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua xe nâng giá rẻ Hồ Chí Minh hãy nhanh chóng đến với Goldbell Equipment Việt Nam. Đây là công ty chuyên nhập khẩu, phân phối xe nâng hàng Mitsubishi dòng xe nâng hàng đầu tại Nhật Bản.

Địa chỉ bán xe nâng giá rẻ Hồ Chí Minh

Địa chỉ bán xe nâng giá rẻ Hồ Chí Minh

Goldbell Equipment Việt Nam bán xe nâng giá rẻ Hồ Chí Minh đa dạng: Công ty Goldbell Equipment Việt Nam cung cấp đầy đủ các loại xe nâng hàng thương hiệu Mitsubishi. Với các loại xe như xe nâng điện, xe nâng động cơ, xe nâng tay có đầy đủ các mức trọng tải khác nhau. Chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu cho người sử dụng.

Công ty cung cấp xe nâng giá rẻ Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng đánh giá cao. Các khách hàng khi lựa chọn công ty chúng tôi đều cảm thấy hài lòng với mức giá mà chúng tôi đưa ra.

Goldbell Equipment Việt Nam có dịch vụ bảo hành và hỗ trợ chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi gặp phải bất cứ một khó khăn nào.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm địa chỉ bán xe nâng hàng giá rẻ Hồ Chí Minh hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi.

Japanese: Mr Yugo Shimono – 0949 431 299

English: Ms Nguyen Phuong Hoa – 0913 383 767

Hà Nội: Ms Hiền 091 845 3299  – Ms Hoa: 097 380 9519

HCM: Mr Diep Chan Bo 097 714 5332

Email: hoa@goldbell.com.vn – long@goldbell.com.vn

Website: http://xenangmitsubishi.com.vn/

 

Rate this post

Tin tức

Goldbell Equipment là nhà phân phối độc quyền cho Mitshubishi Forklift Trucks
Tập đoàn Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) vừa công bố Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt...
Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá tốt Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
sp 1