Địa chỉ cho thuê xe nâng hàng uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, xe nâng đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường, khách hàng cũng đã có giải pháp tốt cho mình là đi thuê xe. Vậy chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ cho thuê xe nâng hàng tốt nhất hiện nay, doanh nghiệp có thể tham khảo.

Lợi ích của việc cho thuê xe nâng hàng

Thuê xe nâng chính là giải pháp thông minh cho doanh nghiệp đang gặp những khó khăn về tài chính. Thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn để mua xe nhưng không sử dụng thường xuyên, và điều kiện kinh tế của doanh nghiệp cũng không cho phép thì tốt nhất nên đi thuê xe nâng để tiết kiệm chi phí và phù hợp với mục đích sử dụng. Ví dụ như chỉ với hợp đồng 100 triệu thuê xe trong vòng 6 tháng, doanh nghiệp đã tháo gỡ được những khó khăn ban đầu của mình.

Với việc thuê xe nâng, doanh nghiệp sẽ tiếp cận được  nhiều loại xe mới với công nghệ hiện đại, giúp giải quyết những vấn đề về bảo dưỡng, bảo trì, doanh nghiệp sẽ không phải mất thời gian chăm sóc và để ý đến các thông số kỹ thuật, bởi những vấn đề hỏng hóc, chuyên môn đã có nhà cung cấp dịch vụ lo liệu

Ngoài ra, thuê xe nâng còn giúp công ty dự đoán và kiểm soát được chi phí bảo hảo, cơ hội tốt để công ty mở rộng vốn, hàng hóa vận chuyển.

Goldbell Equipment Việt Nam – địa chỉ cho thuê xe nâng Mitsubishi uy tín

Ngoài việc cung cấp, phân phối xe nâng chính hãng, Goldbell Equipment Việt Nam còn mở rộng cả lĩnh vực cho thuê xe nâng hàng một cách chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đặt uy tín, trách nhiệm lên hàng đầu, công ty luôn cam kết mang lại những lợi ích thiết thực và tốt nhất cho khách hàng.

Các loại xe cho thuê

cho-thue-xe-nang

Trải qua 5 năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán xe nâng Mitsubishi, công ty cung cấp và cho thuê đầy đủ các loại xe nâng từ xe nâng điện, xe nâng động cơ đốt trong sử dụng nguyên liệu diesel, xăng, ga đến các loại xe nâng tay cao, xe nâng đặc biệt với đầy đủ trọng tải.

Các hình thức cho thuê

-Thuê ngắn hạn: Hợp đồng theo yêu cầu của khách hàng

-Thuê dài hạn: Hợp đồng thuê dài hạn từ 3-5 năm và linh hoạt thay đổi tùy theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

-Mua và thuê lại: Gói ra đời nhằm đưa ra những sự lựa chọn để tái cấu trúc cơ chế hoạt động vận hành, tạo ra năng suất cao hơn.

Khách hàng có thể gia hạn hợp đồng và đạt được sự thỏa thuận của 2 bên.

Chế độ dành cho khách hàng thuê xe

Khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí gì ngoài chi phí nhiên liệu và nhân công.

Các thiết bị khấu hao về lốp xe, bóng đèn, hệ thống lọc dầu…đã được tính kèm trong giá cho thuê xe nâng hàng.

Công ty sẽ hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng, bảo quản xe theo yêu cầu của khách hàng, doanh nghiệp hoặc tổ chức các khóa đào tạo nếu cần thiết.

Goldbell Equipment Việt Nam cũng sẽ hỗ trợ thay thế xe khi có sự cố xảy ra, không đảm bảo được an toàn lao động cho người lái, hàng hóa và những người xung quanh.

Goldbell Equipment Việt Nam  xứng đáng là địa chỉ cho thuê xe nâng hàng uy tín nhất, khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng Mitsubishi chính hãng có thể liên hệ đến thông tin sau để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Japanese: Mr Yugo Shimono – 0949 431 299 
English: Ms Nguyen Phuong Hoa – 0913 383 767
Hà Nội: Mr Dương Văn Long: 0914 935 399  – Ms Hoa: 097 380 9519

HCM: Mr Diep Chan Bo 097 714 5332

Email: hoa@goldbell.com.vn – long@goldbell.com.vn

Website: http://xenangmitsubishi.com.vn/

Rate this post

Tin tức

Thông tin mới nhất về xe nâng giá rẻ Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
Địa điểm cho thuê xe nâng điện giá rẻ nhất thị trường
Goldbell Equipment địa chỉ cho thuê nâng điện uy tín đem lại trải nghiệm tuyệt vời...
Dịch vụ sửa xe nâng siêu tốc tại Bình Dương.
Goldbell Equipment địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa xe nâng uy tín, chất lượng...
sp 1