Địa chỉ cho thuê xe nâng tại Vĩnh Phúc

manager

Hiện nay, xe nâng là thiết bị đang ngày càng được sử dụng rộng rãi tại các nhà xưởng, doanh nghiệp. Tuy nhiên, giá cả xe nâng không hề rẻ, khách hàng cũng đã có giải pháp tốt cho mình là đi thuê xe. Vậy chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ cho thuê xe nâng tại Vĩnh Phúc tốt nhất hiện nay, doanh nghiệp có thể tham khảo.

Thuê xe nâng hàng mang lại những lợi ích nào?

Thuê xe nâng hàng chính là giải pháp thông minh cho doanh nghiệp đang gặp những khó khăn về tài chính. Thay vì phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để mua xe nhưng không sử dụng thường xuyên. Hoặc các doanh nghiệp không có điều kiện kinh tế của doanh nghiệp cũng không cho phép thì tốt nhất nên đi thuê xe nâng để tiết kiệm chi phí và phù hợp với mục đích sử dụng.

Ví dụ như chỉ với hợp đồng 100 triệu thuê xe trong vòng 6 tháng, doanh nghiệp đã tháo gỡ được những khó khăn ban đầu của mình.

Với việc thuê xe nâng hàng, doanh nghiệp, công ty sẽ tiếp cận được nhiều loại xe mới với công nghệ hiện đại, giúp giải quyết nhiều vấn đề về bảo dưỡng, bảo trì. Không chỉ vậy, doanh nghiệp sẽ không phải mất thời gian chăm sóc và để ý đến các thông số kỹ thuật, bởi tất cả những vấn đề hỏng hóc sẽ do bên đơn vị cho thuê xe nâng tại Vĩnh Phúc xử lý.

Goldbell Equipment Việt Nam – địa chỉ cho thuê xe nâng tại Vĩnh Phúc uy tín

Ngoài việc cung cấp, phân phối xe nâng chính hãng, công ty Goldbell Equipment Việt Nam còn mở rộng cả lĩnh vực cho thuê xe nâng tại Vĩnh Phúc một cách chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và đặt uy tín, trách nhiệm lên hàng đầu, công ty chúng tôi luôn cam kết mang lại những lợi ích thiết thực và tốt nhất cho khách hàng.

Goldbell Equipment Việt Nam  địa chỉ cho thuê xe nâng tại Vĩnh Phúc

Goldbell Equipment Việt Nam địa chỉ cho thuê xe nâng tại Vĩnh Phúc

Các loại xe nâng cho thuê

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán xe nâng Mitsubishi, công ty cung cấp và cho thuê xe nâng tại Vĩnh Phúc đầy đủ các loại xe nâng từ: xe nâng động cơ đốt trong, xe nâng điện, xe nâng sử dụng nguyên liệu diesel, xăng, ga đến các loại xe nâng tay cao, xe nâng đặc biệt với đầy đủ trọng tải.

Các hình thức cho thuê xe nâng tại Vĩnh Phúc

-Thuê ngắn hạn: Hợp đồng theo yêu cầu của các khách hàng đưa ra

-Thuê dài hạn: Hợp đồng thuê dài hạn từ 3-5 năm, dịch vụ của chúng tôi rất linh hoạt thay đổi tùy theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

-Mua và thuê lại: Gói dịch vụ này ra đời nhằm đưa ra những sự lựa chọn để tái cấu trúc cơ chế hoạt động vận hành, tạo ra năng suất cao hơn.

Khách hàng có thể gia hạn hợp đồng nếu như đạt được sự thỏa thuận của 2 bên.

Chế độ dành cho khách hàng thuê xe

Khách hàng sẽ không phải trả thêm bất cứ một chi phí gì ngoài chi phí nhiên liệu và nhân công.

Các thiết bị khấu hao về lốp xe, bóng đèn, hệ thống lọc dầu…đã được tính kèm trong giá cho thuê xe nâng hàng.

Công ty sẽ hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng. Đồng thời bảo quản xe theo yêu cầu của khách hàng, doanh nghiệp hoặc tổ chức các khóa đào tạo nếu cần thiết.

Goldbell Equipment Việt Nam xứng đáng là địa chỉ cho thuê xe nâng tại Vĩnh Phúc uy tín nhất, khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng Mitsubishi chính hãng có thể liên hệ đến thông tin sau để được tư vấn kỹ hơn!

 

Địa chỉ cho thuê xe nâng tại Vĩnh Phúc 3.00/5 (60.00%) 2 votes

Tin tức

Thông tin mới nhất về xe nâng giá rẻ Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
Địa điểm cho thuê xe nâng điện giá rẻ nhất thị trường
Goldbell Equipment địa chỉ cho thuê nâng điện uy tín đem lại trải nghiệm tuyệt vời...
Dịch vụ sửa xe nâng siêu tốc tại Bình Dương.
Goldbell Equipment địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa xe nâng uy tín, chất lượng...
sp 1