Địa điểm cho thuê xe nâng điện giá rẻ nhất thị trường

manager

Hiện nay loại hình sử dụng dịch của các cơ sở cho thuê xe nâng điện để bốc xếp và di chuyển hàng hóa đang được các doanh nghiệp cực kỳ quan tâm bởi tính tiện dụng và tạo ra nhiều lợi thế của loại hình dịch vụ này.

Vậy thuê ở đâu thì chất lượng xe tốt, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, khách hàng luôn hài lòng? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm cho mình một địa chỉ tin cậy.

Goldbell Equipment cơ sở cho thuê xe nâng điện chính hãng giá tốtunnamed

Cơ sở nào cho thuê xe nâng điện giá rẻ, phục vụ tốt

Tầm quan trọng của xe nâng hàng được đánh giá là không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất và dịch vụ vận chuyển như hiện nay, chính vì yếu tố trên mà các cơ sở cho cung cấp loại hình cho thuê xe nâng điện hiện nay trên thị trường rất đa dạng.

Tuy nhiên không phải khách hàng đi đến cơ sở nào cũng mang về sự hài lòng như chất lượng xe hoặc thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Bởi vậy các doanh nghiệp luôn phải đặc biệt cẩn trọng trong việc chọn và ghi nhớ cho mình một địa chỉ tin cậy.

Hiện nay trên thị trường cả nước về phân phối các dòng xe nâng chính hãng và cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng công nghiệp Công ty Goldbell Equipment được biết đến là một cơ sở lớn hoạt động lâu năm chuyên nhập khẩu và cung cấp bán mới, cho thuê các dòng xe chính hãng như: Mitsubishi, Komatsu, Toyota, heli…

Với đa dạng về trọng tải nâng, thời gian thuê linh hoạt tùy nhu cầu khách hàng, được đánh giá là một trong những cơ sở tốt nhất hàng đầu về xe nâng công nghiệp và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Các loại hình dịch vụ cho thuê xe nâng điện của Goldbell Equipment

Dịch vụ cho thuê xe nâng điện của Goldbell Equipment đạt chuẩn chuyên nghiệpimage2

Dịch vụ mà Goldbell Equipment cung cấp được đánh giá là khá cạnh tranh trên thị trường mua bán và cho thuê xe nâng điện. Hiện tại các dịch vụ chính được Công ty cung cấp là:

Dòng xe nâng điện: Dòng xe mà Goldbell Equipment cung cấp cho thuê chủ yếu là xe nâng điện 03 bánh và xe nâng điện 04 bánh, thiết kế đứng lái và ngồi lái hãng Mitsubishi.

Ưu điểm của dòng xe này được hãng Mitsubishi chú trọng đến sự linh động tiện dụng trong vận hành, tầm nhìn lái xe được thiết kế khoa học nên có phạm vi quan sát rộng, vận hành xe dễ dàng với các chức năng được tổng hợp trên bảng điều khiển điện tử màn hình sắc nét. Xe được cải thiện và nâng cấp hệ thống chống lật, chống trượt và dịch nĩa giúp tăng năng suất lao động tối đa.

Thời gian cho thuê: Thời gian cho thuê được linh động tính theo giờ, theo ngày, theo tháng và theo năm. Từ 01 tháng đến 05 năm tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Gói cho thuê: Goldbell Equipment khá linh động và chiều lòng khách hàng khi đưa ra các gói dịch vụ phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng như:

  • Gói cho thuê khách hàng sẽ không phải chịu các chi phí sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng nếu máy móc có sự cố, chỉ việc sử dụng và trả xe hoặc gia hạn khi hết thời gian thuê.
  • Gói cho thuê khách hàng sẽ chịu trách nhiệm bảo trì bảo dưỡng, sửa xe nâng và phải tự trả phí khi máy móc hỏng. Đối với gói thuê này thường hướng tới khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài.

Sự phục vụ tận tâm với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và chất lượng xe hàng đầu sẽ đưa đến sự hài lòng cao nhất khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Goldbell Equipment.

Mọi thông tin sử dụng dịch vụ xin quý khách liên hệ qua:

Japanese: Mr Yugo Shimono – 0949 431 299

English: Ms Nguyen Phuong Hoa – 0913 383 767

Hà Nội: Mr Dương Văn Long: 0914 935 399  – Ms Hoa: 097 380 9519

HCM: Mr Diep Chan Bo 097 714 5332

Email: hoa@goldbell.com.vn – long@goldbell.com.vn

 

Rate this post

Tin tức

Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá rẻ Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
Địa điểm cho thuê xe nâng điện giá rẻ nhất thị trường
Goldbell Equipment địa chỉ cho thuê nâng điện uy tín đem lại trải nghiệm tuyệt vời...
sp 1