Giá xe nâng điện bao nhiêu?

manager

Giá xe nâng điện bao nhiêu? Là một trong những vấn đề được nhiều người đặt ra trước khi mua. Bởi khi nắm được giá cả chính xác sẽ giúp họ có thể tính toán và chuẩn bị tài chính một cách tốt nhất. Để có câu trả lời hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Tại sao nhiều doanh nghiệp lại chọn mua xe nâng điện?

Xe nâng điện là một trong những dòng xe được các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay. Bởi loại xe này sở hữu cho mình rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

Không có khí thải: Không giống như xe nâng động cơ, xe nâng điện khi hoạt động không xả ra khí thải. Đây được xem là một trong những ưu điểm vượt trội. Nếu như doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, dược phẩm hay linh kiện điện tử thì loại xe này là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Tiết kiệm được chi phí về nhiên liệu: Xe nâng điện thường sử dụng nhiên liệu rẻ hơn so với các loại xe khác. Bởi loại xe này sử dụng nhiên liệu điện trong bình ắc quy. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải tích trữ nhiên liệu, do đó bạn cũng tiết kiệm được một diện tích kho cho việc dự trữ nhiên liệu.

Không có tiếng ồn: Đây cũng chính là một lý do mà các doanh nghiệp lựa chọn xe nâng điện để vận chuyển hàng hóa. Xe nâng điện có mức ồn thấp, dường như không có tiếng ồn. Vì vậy, loại xe này thích hợp sử dụng trong các nhà kho kín yêu cầu về độ ồn cao.

Bảo dưỡng và sửa chữa đơn giản: Bảo dưỡng cũng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm và đây cũng là ưu điểm mà xe nâng điện có được. Do xe không có nhiều chi tiết nên việc bảo dưỡng sửa chữa cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Tuổi thọ cao: Đây là một trong những lý do giải thích tại sao doanh nghiệp lại sử dụng xe nâng điện nhiều đến vậy. Xe nâng điện có ít chi tiết hơn xe nâng động cơ và thường hoạt động trong môi trường sạch nên có tuổi thọ cao.

Giá xe nâng điện bao nhiêu?

Rất khó để có thể đưa ra câu trả lời chính xác giá xe nâng điện bao nhiêu. Bởi giá của loại xe này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

Thương hiệu: Giá xe nâng điện cũng phụ thuộc vào từng thương hiệu. Thông thường mỗi thương hiệu sẽ có một mức giá bán khác nhau. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu xe nâng khác nhau. Đối với những xe nâng có tên tuổi thì có mức giá cao hơn bởi được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại.

Trọng tải của xe: Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định tới giá của xe nâng điện. Loại xe này có nhiều trọng tải khác nhau từ vài tấn cho đến vài chục tấn. Mỗi trọng tải sẽ có một mức giá khác nhau, vì vậy bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định mua.

Đại lý bán xe: Mỗi đại lý cũng sẽ có một mức giá khác nhau, tuy nhiên sự chênh lệch này không quá cao.

Chất lượng của xe: Để biết giá xe nâng điện bao nhiêu thì bạn cần phải đánh giá được chất lượng của xe. Đối với những xe có chất lượng tốt giá xe đương nhiên sẽ cao hơn so với những loại xe có chất lượng kém hơn.

Như vậy có thể thấy giá xe nâng điện phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để mua được một chiếc xe nâng tốt đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả thì bạn hãy dành thời gian tìm hiểu và tham khảo nhiều địa chỉ. Qua đó mới xác định được giá cả và đưa ra quyết định chính xác nhất.

Hy vọng với những thông tin đã phần nào giúp bạn giải đáp được thắc mắc này.

 

Rate this post

Tin tức

Những nguyên tắc đảm bảo an toàn khi điều khiển xe nâng hàng chui container
Tuân thủ đúng những điều kiện đảm bảo an toàn khi điều khiển xe nâng hàng...
Xe nâng tay 5 tấn hãng nào tốt nhất hiện nay?
Xe nâng tay 5 tấn hãng nào tốt nhất hiện nay là một trong những câu...
Đánh giá xe nâng đứng lái Mitsubishi
Xe nâng đứng lái Mitsubishi là dòng xe chạy bằng nhiên liệu điện trong bình ắc...
Nên chọn xe nâng 2 tấn động cơ đốt trong hay xe nâng điện?
Xe nâng 2 tấn được biết đến là một trong những phương tiện vận chuyển, sắp...
Mua xe nâng 10 ton cần lưu ý điều gì?
Mua xe nâng 10 ton cần lưu ý điều gì? Là một trong những vấn đề...
sp 1