Giá xe nâng điện đắt hay rẻ?

manager

Bạn đang có nhu cầu mua xe nâng điện để phục vụ cho công việc, thế nhưng bạn không biết giá xe nâng điện là bao nhiêu? Liệu doanh nghiệp có đủ chi phí để mua xe không? Hay phải mua xe có giá như thế nào mới hợp lý? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Cách để chọn mua xe nâng điện có chất lượng tốt

Trên thị trường có rất nhiều dòng xe nâng điện khác nhau, mỗi dòng xe đều có những ưu nhược điểm của nó, và đều được quảng cáo theo kiểu rất hào nhoáng. Do vậy, bạn sẽ bị loãng thông tin trong việc tìm hiểu loại xe nâng điện nào thực sự tốt.

Bạn nên hỏi ý kiến, tham khảo những người quen đã từng mua xe, họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên bổ ích, khách quan nhất mà không có sự tác động từ phía doanh nghiệp bán hàng.

Nếu không, hãy chủ động đưa ra lời đề nghị từ phía công ty bán xe về một khách hàng đã mua xe của họ, đây thực sự là một lời đề nghị thông minh giúp bạn tìm hiểu một cách chính xác về chất lượng, dịch vụ và tất nhiên sẽ chẳng có nhà cung cấp xe nào từ chối về điều này.

Việc trải nghiệm xe sẽ giúp bạn đưa ra được cái nhìn tổng quan hơn, bạn hãy quan tâm đến thời gian sử dụng pin, thời gian sạc đầy bởi đây là bộ phận quan trọng của xe.

Nhớ lưu ý đến chế độ chăm sóc khách hàng, bởi bạn sẽ phải đi bảo dưỡng thường xuyên hay cần thay thế một bộ phận nào đó,  nhân viên kỹ thuật của công ty cung cấp dịch vụ sẽ giúp bạn làm điều này được tốt nhất mà không mất quá nhiều chi phí.

Một lời khuyên dành cho bạn là với những dòng xe đang sử dụng công nghệ Pin acit chì thì nên bỏ qua vì pin của loại này rất kém, xe chỉ có thể sử dụng trong thời gian ngắn, kể cả khi đã được sạc đầy, tuổi thọ của pin ngắn, phải thường xuyên đi bảo dưỡng và châm thêm dung dịch, hơn hết là bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian mới có thể sạc đầy.

Một điều quan trọng không kém đó là giá xe nâng điện? Doanh nghiệp sẽ cần phải tham khảo rất nhiều nơi với các mức giá khác nhau, nhìn giá sẽ cho biết một phần chất lượng xe là tốt hay kém, bởi giá thành hiện nay trên thị trường đang rất cạnh tranh.

Giá xe nâng điện đắt hay rẻ?

Việc tính toán tài chính, số tiền doanh nghiệp phải chi trả để mua được xe nâng là điều không hề dễ dàng nếu chưa hiểu và nắm bắt được mức giá chính xác.

Thông thường, giá bán xe nâng không được công khai trên mạng nên doanh nghiệp muốn được báo giá xe hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của bên cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ, tư vấn, cập nhật giá chính xác. Một số doanh nghiệp mua hàng sẽ được linh động về giá nếu gặp khó khăn và có những mức ưu đãi khác nhau.

Xe nâng điện sẽ có giá thành cao hơn so với xe nâng dầu diesel, thường là cao hơn khoảng 50 – 120% do chất lượng được cải tiến về nguồn năng lượng, hệ thống máy.

Giá thành xe sẽ tùy thuộc vào chất lượng và hãng xe: Một số hãng xe nâng điện Nhật Bản sẽ có giá cao hơn xe nâng điện Trung Quốc, thế nhưng lại đảm bảo yêu cầu về chất lượng rất cao, an toàn cho người lái và thích hợp cho những doanh nghiệp lớn.

Khách hàng quan tâm đến giá xe nâng điện hãng Mitsubishi của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Japanese: Mr Yugo Shimono – 0949 431 299 
English: Ms Nguyen Phuong Hoa – 0913 383 767
Hà Nội: Mr Dương Văn Long: 0914 935 399  – Ms Hoa: 097 380 9519

HCM: Mr Diep Chan Bo 097 714 5332

Email: hoa@goldbell.com.vn – long@goldbell.com.vn

Giá xe nâng điện đắt hay rẻ là tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và tình hình tài chính của doanh nghiệp, nếu hiểu điều đó bạn sẽ tự cảm nhận được mức giá phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Rate this post

Tin tức

Goldbell Equipment là nhà phân phối độc quyền cho Mitshubishi Forklift Trucks
Tập đoàn Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) vừa công bố Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt...
Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá tốt Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
sp 1