Giá xe nâng hàng 2.5 tấn Mitsubishi chính hãng

manager

Nói đến giá xe nâng hàng 2.5 tấn Mitsubishi, người ta sẽ nghĩ ngay đến một dòng xe có giá thành cao đi kèm với chất lượng tuyệt hảo.

Xe nâng Mitsubishi 2.5 tấn được đánh giá là dòng xe thuộc top đầu thế giới về độ bền, tiết kiệm nhiên liệu và độ tin cậy cao trong vận chuyển hàng hóa. Hãy cùng chúng tôi đánh giá về dòng xe này và xem liệu giá thành xe có phù hợp với nhu cầu vận chuyển và tình hình tài chính của doanh nghiệp không nhé!

Tìm hiểu xe nâng hàng 2.5 tấn Mitsubishi

Theo đánh giá từ những kỹ sư, người vận hành và cả những thợ sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp, họ rất ưa chuộng những dòng xe đến từ Nhật Bản, sản phẩm không chỉ giúp tiết kiệm nhiên liệu, dễ bảo quản khi sử dụng mà còn dễ dàng sửa chữa ngay khi gặp sự cố.

Đặc biệt, hệ thống điều khiển điện tử giúp xe hoạt động hiệu quả hơn, và so với giá xe nâng hàng 2.5 tấn Mitsubishi hiện nay thì chất lượng đã ăn đứt giá thành.

Xe hướng đến sự đơn giản, tinh tế trong cách vận hành, quy trình vận chuyển và gia tăng trọng tải nâng nhưng hạn chế gia tăng trọng lượng xe. Động cơ S4S mạnh mẽ giúp xe hoạt động ổn định mà không cần trang bị hệ thống chống nghiêng, chống lật.

Hãng Mitsubishi hướng đến một dòng xe chất lượng, tuổi thọ cao nhưng giá xe nâng hàng 2.5 tấn không quá cao để phù hợp cho tất cả khách hàng, kể cả những khách hàng, doanh nghiệp nhỏ.

Giá xe nâng hàng 2.5 tấn Mitsubishi chính hãng

Khác với những dòng xe nâng khác, xe nâng Mitsubishi 2.5 tấn được sản xuất ngay tại nhà máy Mitsubishi và đồng bộ cùng linh kiện của nó giúp giảm giá thành, khắc phục được những nhược điểm về tuổi thọ của xe, đặc biệt là hiệu quả sử dụng.

Nếu khách hàng đang lo lắng về linh kiện sửa chữa, thay thế xe thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì linh kiện chính hãng Mitsubishi không khó tìm trên thị trường, bạn cũng có thể liên hệ với nhà phân phối xe nâng Mitsubishi 2.5 tấn để được cung cấp thiết bị chất lượng nhất giúp tiết kiệm tối đa chi phí đi lại cho bạn.

Chỉ cần sở hữu 1 chiếc xe nâng 2.5 tấn Mitsubishi là khách hàng đã có thể yên tâm về khoản thuê nhân công và những chi phí phát sinh trong lao động. Máy nâng hàng có công suất hoạt động gấp nhiều lần so với công nhân thông thường.

Ngoài việc tiết kiệm chí phí, bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian, nhiên liệu sử dụng vì mọi quy trình kỹ thuật của xe đã được tối ưu.

Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam là địa chỉ cung cấp và phân phối xe nâng chính hãng Mitsubishi, công ty còn mở rộng thêm lĩnh vực cho thuê xe nâng hàng uy tín, giá rẻ với chất lượng cao nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, công ty luôn đưa ra những dịch vụ kinh doanh và chăm sóc chuyên nghiệp nhất.

Giá xe nâng hàng 2.5 tấn sẽ được chúng tôi báo giá khi bạn có nhu cầu mua xe và liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Japanese: Mr Yugo Shimono – 0949 431 299 
English: Ms Nguyen Phuong Hoa – 0913 383 767
Hà Nội: Ms Hiền 091 845 3299  – Ms Hoa: 097 380 9519

HCM: Mr Diep Chan Bo 097 714 5332

Email: hoa@goldbell.com.vn – long@goldbell.com.vn

Website: http://xenangmitsubishi.com.vn/

              http://xenang-mitsubishi.com/

 

Rate this post

Tin tức

Goldbell Equipment là nhà phân phối độc quyền cho Mitshubishi Forklift Trucks
Tập đoàn Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) vừa công bố Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt...
Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá tốt Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
sp 1