Giá xe nâng tại Hà Nội phụ thuộc vào những yếu tố nào?

manager

Ngoài chất lượng, độ bền cao thì giá xe nâng tại Hà Nội là yếu tố quyết định khiến cho doanh nghiệp có muốn mua xe hay không! Những chiếc xe nâng không chỉ làm nhiệm vụ nâng chuyển hàng hóa mà còn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển và nhân công lao động. Cũng vì thế mà chi phí xe phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Giá xe nâng tại Hà Nội phụ thuộc vào hãng

Với các dòng xe nâng được sản xuất từ Trung Quốc, Việt Nam, Đài Loan: Giá xe nâng tương đối rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng và tình hình kinh tế của đại đa số các doanh nghiệp Việt Nam.

Tuy nhiên, vì giá rẻ nên chất lượng cũng như hiệu suất làm việc không cao, dễ bị hư hỏng nếu làm việc trong môi trường khó khăn, quy trình bảo quản không theo yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất. Đặc biệt là chi phí thay thế, sửa chữa cũng tăng lên rất nhiều.

Với các dòng xe nâng được sản xuất tại Nhật Bản, Anh, Đức, Hàn Quốc thì xe có giá cao hơn so với những hãng đến từ Việt Nam, Trung Quốc. Do những xe này được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, liên tục cập nhật những ứng dụng sản xuất mới nhất và ngành công nghiệp xe nâng. Và khi bị hư hỏng cần sửa chữa hay thay thế thì việc sửa chữa cũng diễn ra dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Một số thương hiệu như Mitsubishi, Toyota, TCM đã dần trở nên quen thuộc với các doanh nghiệp Việt Nam do có chất lượng cao và đang ngày càng cạnh tranh về giá, đem lại sự phục vụ tốt nhất cho doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu mua xe.

Giá xe nâng tại Hà Nội phụ thuộc vào kiểu loại xe

Một số loại xe nâng điện được sản xuất và thương mại hóa sau các loại xe nâng sử dụng động cơ đốt trong nên có giá thành cao hơn chút đỉnh. Tuy nhiên, nói về chất lượng thì xe nâng điện kế thừa được ưu điểm của xe nâng động cơ đốt trong nên hoạt động nhẹ nhàng, khắc phục vấn đề về ô nhiễm môi trường.

Giá xe nâng tại Hà Nội phụ thuộc vào kiểu loại xe

Giá xe nâng tại Hà Nội phụ thuộc vào kiểu loại xe

Hệ thống điều khiển gọn nhẹ, đơn giản cùng động cơ DC cho momen lớn thời gian đáp ứng nhu cầu truyền động mạnh mẽ, linh hoạt và dễ sử dụng. Chi phí để mua xe nâng điện tuy đắt nhưng khi đã sử dụng xe lại rất tiết kiệm chi phí về nhiên liệu khi sử dụng điện để sạc bình.

Xe nâng tay được xem là loại xe có giá trị thấp nhất, song việc sử dụng lại hạn chế hơn so với những xe nâng khác. Như vậy, giá xe nâng tại Hà Nội cũng phụ thuộc vào yếu tố này.

Những điều cần lưu ý khi mua xe nâng tại Hà Nội

Giá xe nâng tại Hà Nội đắt hay rẻ đều phụ thuộc vào từng loại và từng hãng, song để chọn được một chiếc xe có chất lượng nhất, nên tìm đến những cơ sở uy tín để mua xe, tránh tiền mất tật mang. Hơn nữa, chế độ bảo hành và chế độ chăm sóc tại đây sẽ giúp bạn yên tâm phần nào khi mua xe mà không sợ phải biết tìm ai khi xe hỏng hóc.

Tham khảo kỹ về mức giá của các bên cung cấp dịch vụ bán xe để biết chính xác giá xe nâng và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn giá xe nâng tại Hà Nội bao nhiêu thì đừng ngần ngại tìm đến với công ty TNHH GoldBell Equipment Việt Nam – công ty chuyên cung cấp các loại xe nâng chính hãng Mitsubishi.

Các dịch vụ về tư vấn, bảo hành, sửa chữa hay giá xe nâng tại đây sẽ không còn là nỗi lo của bạn!

Rate this post

Tin tức

Goldbell Equipment là nhà phân phối độc quyền cho Mitshubishi Forklift Trucks
Tập đoàn Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) vừa công bố Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt...
Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá tốt Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
sp 1