Goldbell Equipment Việt Nam đại lý độc quyền xe nâng Mitsubishi uy tín

manager

Goldbell Equipment Việt Nam là đại lý độc quyền xe nâng Mitsubishi trên thị trường hiện nay. Hiện tại công ty đang là đơn vị cung cấp phân phối độc quyền các xe nâng thương hiệu Mitsubishi và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và có những đánh giá tốt về công ty.

Tìm hiểu về công ty Goldbell Equipment Việt Nam đại lý độc quyền xe nâng Mitsubishi

Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam được thành lập ngày 06/09/2012 là công ty con thuộc 100% vốn của tập đoàn Goldbell. Với hơn 30 năm kinh nghiệm cùng với sự tìm hiểu thị trường kinh doanh tại Việt Nam, Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam mang đến cho khách hàng những sản phẩm đáng tin cậy cùng với những dịch vụ vượt trội nhất.

Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam đã trở thành đại lý độc quyền xe nâng Mitsubishi tại thị trường Việt Nam kể từ ngày 15/03/2013.

Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam cung cấp đầy đủ các loại xe nâng từ xe nâng động cơ đốt trong, xe nâng điện, xe nâng tay với đầy đủ các loại trọng tải khác nhau, đảm bảo sẽ phục vụ và đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

Mỗi loại xe mà chúng tôi cung cấp ra thị trường đến tay các khách hàng, doanh nghiệp  đều được kiểm chứng và cam kết về chất lượng, chế độ bảo hành. Không chỉ vậy chúng tôi còn cung cấp nhiều nhiều dịch vụ tốt nhất dành cho các khách hàng của mình.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam còn cung cấp các loại xe nâng với mức giá cạnh tranh phù hợp với tình hình kinh tế của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam cung cấp những dịch vụ nào?

Hiện tại Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam đang cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác ngoài mua bán xe nâng như:

Chính sách cho thuê xe nâng: Hiện tại Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng với nhiều hình thức linh hoạt như thuê ngắn hạn, dài hạn tùy theo yêu cầu của từng khách hàng.

Chính sách bảo hành, bảo dưỡng xe nâng: Thời gian bảo hành là 12 tháng hoặc 2000 giờ hoạt động kể từ ngày bàn giao xe. Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam sẽ bố trí các nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm để kiểm tra và bảo dưỡng 4 lần miễn phí cho xe trong suốt cả thời gian bảo hành.

Dịch vụ thay thế và sửa chữa: Nếu như các khách hàng có nhu cầu sửa chữa thay thế xe nâng Mitsubishi thì công ty sẽ tiến hành thay thế sửa chữa phụ tùng với mức chi phí phù hợp, đảm bảo chất lượng xe và an toàn cho người lái.

Có thể thấy Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam là đại lý độc quyền xe nâng Mitsubishi uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Quý khách nếu có nhu cầu mua xe nâng xin vui lòng liên hệ:

Japanese: Mr Yugo Shimono – 0949 431 299 
English: Ms Nguyen Phuong Hoa – 0913 383 767
Hà Nội: Ms Hiền 091 845 3299  – Ms Hoa: 097 380 9519

HCM: Mr Diep Chan Bo 097 714 5332

Email: hoa@goldbell.com.vn – long@goldbell.com.vn

Website: http://xenangmitsubishi.com.vn/

 

Rate this post

Tin tức

Goldbell Equipment là nhà phân phối độc quyền cho Mitshubishi Forklift Trucks
Tập đoàn Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) vừa công bố Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt...
Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá tốt Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
sp 1