Goldbell Equipment Việt Nam – Đại lý độc quyền xe nâng Mitsubishi

manager

Goldbell Equipment Việt Nam tự hào là đại lý độc quyền xe nâng Mitsubishi tại Việt Nam. Công ty được toàn quyền cung cấp, đàm phán, bán và cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng cho xe nâng hàng Mitsubishi tại Việt Nam.

Giới thiệu về Goldbell Equipment Việt Nam

Công ty trách nhiệm hữu hạn Goldbell Equipment Việt Nam là công ty con thuộc 100% vốn của tập đoàn Goldbell.

Với thế mạnh về tài chính và đầu tư rộng khắp trong nhiều ngành công nghiệp, cho đến nay Tập đoàn Goldbell đã có tới hơn 20,000 khách hàng doanh nghiệp.

Công ty có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nên am hiểu thị trường kinh doanh tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ là địa chỉ tin cậy và đem lại những dịch vụ vượt trội.

Goldbell Equipment là đại lý độc quyền xe nâng Mitsubishi tại Việt Nam

Goldbell Equipment Việt Nam được thành lập từ 9/2012 và trở thành nhà phân phối độc quyền xe nâng Mitsubishi chính hãng trên thị trường từ tháng 3/2013.

Trải qua 5 năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán xe nâng Mitsubishi, công ty cung cấp đầy đủ các loại xe nâng từ xe nâng điện, xe nâng động cơ đốt trong sử dụng nguyên liệu diesel, xăng, ga đến các loại xe nâng tay cao, xe nâng đặc biệt với đầy đủ trọng tải.

Mỗi loại đều được đảm bảo về chất lượng, động cơ vận hành đi kèm là dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, uy tín, nhân viên kỹ thuật có chuyên môn, khả năng nghiệp vụ cao có thể hỗ trợ bất kỳ những yêu cầu nào của khách hàng.

Đặc biệt, Goldbell Equipment còn mang đến giá cả cạnh tranh cho sản phẩm, phù hợp với tình hình kinh tế của doanh nghiệp Việt Nam, sẵn sàng đưa ra được giá tốt nhất cho xe nâng chất lượng nhất.

Các dịch vụ khác ở Goldbell Equipment

Chính sách bảo hành, bảo dưỡng xe nâng hàng Mitsubishi: Thời gian bảo hành là 12 tháng hoặc 2000 giờ hoạt động kể từ ngày bàn giao xe. Công ty bố trí kỹ thuật viên có kinh nghiệm kiểm tra và bảo dưỡng 04 lần miễn phí (nhân công) cho xe trong suốt thời gian bảo hành của xe. Đặc biệt, công ty là đại lý độc quyền xe nâng Mitsubishi nên chỉ cung cấp phụ tùng của hãng.

Cho thuê xe nâng hàng: Công ty có các hình thức mua và cho thuê lại, thuê ngắn hạn, thuê dài hạn theo yêu cầu hợp đồng của khách hàng.

Thay thế sửa chữa: Nếu khách hàng có nhu cầu, công ty sẽ tiến hành thay thế, sửa chữa phụ tùng xe với chi phí phù hợp, đảm bảo sự vận hành an toàn cho người lái và hàng hóa.

Khách hàng có nhu cầu mua xe nâng Mitsubishi chính hãng có thể liên hệ đến đại lý độc quyền xe nâng Mitsubishi theo thông tin sau để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Japanese: Mr Yugo Shimono – 0949 431 299 
English: Ms Nguyen Phuong Hoa – 0913 383 767
Hà Nội: Mr Dương Văn Long: 0914 935 399  – Ms Hoa: 097 380 9519

HCM: Mr Diep Chan Bo 097 714 5332

Email: hoa@goldbell.com.vn – long@goldbell.com.vn

Website: http://xenangmitsubishi.com.vn/

 

Rate this post

Tin tức

Goldbell Equipment là nhà phân phối độc quyền cho Mitshubishi Forklift Trucks
Tập đoàn Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) vừa công bố Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt...
Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá tốt Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
sp 1