Hướng dẫn cách chọn xe nâng 10 tấn

dangtam.act

Để mua được xe nâng 10 tấn không phải là vấn đề đơn giản dễ dàng. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm rất dễ mua phải xe kém chất lượng. Chính vì vậy trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chọn được một chiếc xe tốt, đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành.

Chú ý đến nguồn gốc xe nâng 10 tấn

Khi chọn mua xe nâng điều đầu tiên bạn cần phải chú ý tới nguồn gốc của xe. Để chọn được một chiếc xe tốt bạn nên chú ý đến nguồn gốc, nơi sản xuất chiếc xe để có thể đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất.

Nếu yêu cầu công việc cao, bạn nên lựa chọn dòng xe cao cấp, bởi loại xe này có nhiều ưu điểm, tuổi thọ cao, có thể hoạt động linh hoạt trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Kiểm tra động cơ, hộp số

Để mua được một chiếc xe nâng có trọng tải 10 tấn chính hãng bạn cần phải chú ý tới động cơ. Một chiếc xe tốt, động cơ phải hoạt động tốt không bị chảy dầu, chưa bị đại tu làm lại, khi nâng hạ không xuất hiện khói đen. Chính vì vậy, khi chọn mua xe bạn nên chú ý tới vấn đề này.

Hộp số cũng là một trong những thiết bị quan trọng của chiếc xe nâng. Đặc biệt hộp số tự động rất khó sửa chữa mà giá thành lại cao. Do vậy khi lựa chọn mua xe nâng bạn cần hết sức chú ý đến vấn đề này. Bạn nên kiểm tra xe hộp xe số có bị chảy dầu, các thao tác thực hiện có đơn giản không,… để từ đó đưa ra được quyết định chính xác nhất.

Kiểm tra mô tơ nâng hạ và mô tơ chuyển di

Đối với mỗi dòng xe thì sẽ sử dụng các loại mô tơ khác nhau. Với nhiều nhà sản xuất hãng xe nâng trên 10 tấn thường tự sản xuất nhưng đối với những hãng nhỏ thì thường lắp đặt ráp từ linh kiện khác nhau. Chính vì vậy, bạn nên dựa vào catalogue chính hãng và kiểm tra thực tế để xem model của xe và mô tơ có giống nhau hay không.

Kiểm tra hệ thống nâng hạ xe nâng 10 tấn

Xi lanh, xích, hệ thống điều khiển là những hệ thống nâng hạ mà cần phải kiểm tra cẩn thận. Để có thể kiểm tra tốt nhất bạn nên chú ý xem phụ tụng có bị hao mòn hay không. Bạn không nên căn cứ vào số giờ hoạt động, bởi vì đồng hồ điện tử có thể cài đặt lại.

Chú ý đến lốp

Để mua được xe nâng chính hãng đảm bảo hoạt động tốt bạn nên lựa chọn lốp đặc vì lốp đặc bền hơn lốp hơi, không lo bị thủng hay vỡ bánh.

Lựa chọn đơn vị uy tín

Đây là một trong những kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn được xe nâng 10 tấn chính hãng. Bạn nên tìm tới những địa chỉ uy tín, có tên tuổi, thương hiệu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối xe nâng chính hãng.

Tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng khi mua xe. Những đơn vị uy tín không chỉ cung cấp xe nâng chính hãng, đảm bảo chất lượng mà còn có giá thành phù hợp, có tính cạnh tranh, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Bên cạnh đó, tại những địa chỉ uy tín cũng có chế độ bảo hành tốt hơn.

Trên đây là một số kinh nghiệm mà xe nâng 10 tấn, chúng tôi đã đúc kết khi chọn mua bán xe nâng, hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây, quý khách hàng sẽ tìm kiếm được cho mình câu trả lời thỏa đáng nhất.

 

Rate this post

Tin tức

6 phụ kiện xe nâng với tác động hữu ích giảm thiểu tai nạn vận chuyển
Hệ thống 6 phụ kiện xe nâng của Mitsubishi xứng đáng được vinh danh là siêu...
3 lý do khiến bạn không thể từ chối đầu tư 1 chiếc xe nâng hàng
Ngày nay mỗi cá nhân, doanh nghiệp đã và đang gặp khó khăn trong vấn đề...
Tổng hợp những thông tin hữu ích về xe nâng bạn nên tìm hiểu
Tổng hợp các dòng xe ưu việt và lợi ích to lớn từ việc sử dụng...
Địa chỉ sửa xe nâng Hải Phòng chuyên nghiệp
Muốn xe nâng hoạt động tốt và hiệu quả bạn cần phải bảo dưỡng và sửa...
Xe nâng hàng Hải Phòng giá bao nhiêu?
Giá xe nâng Hải Phòng bao nhiêu? Là một trong những vấn đề được nhiều người...
sp 1