Hướng dẫn cách chọn xe nâng 10 tấn

dangtam.act

Để mua được xe nâng 10 tấn không phải là vấn đề đơn giản dễ dàng. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm rất dễ mua phải xe kém chất lượng. Chính vì vậy trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chọn được một chiếc xe tốt, đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành.

Chú ý đến nguồn gốc xe nâng 10 tấn

Khi chọn mua xe nâng điều đầu tiên bạn cần phải chú ý tới nguồn gốc của xe. Để chọn được một chiếc xe tốt bạn nên chú ý đến nguồn gốc, nơi sản xuất chiếc xe để có thể đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất.

Nếu yêu cầu công việc cao, bạn nên lựa chọn dòng xe cao cấp, bởi loại xe này có nhiều ưu điểm, tuổi thọ cao, có thể hoạt động linh hoạt trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Kiểm tra động cơ, hộp số

Để mua được một chiếc xe nâng có trọng tải 10 tấn chính hãng bạn cần phải chú ý tới động cơ. Một chiếc xe tốt, động cơ phải hoạt động tốt không bị chảy dầu, chưa bị đại tu làm lại, khi nâng hạ không xuất hiện khói đen. Chính vì vậy, khi chọn mua xe bạn nên chú ý tới vấn đề này.

Hộp số cũng là một trong những thiết bị quan trọng của chiếc xe nâng. Đặc biệt hộp số tự động rất khó sửa chữa mà giá thành lại cao. Do vậy khi lựa chọn mua xe nâng bạn cần hết sức chú ý đến vấn đề này. Bạn nên kiểm tra xe hộp xe số có bị chảy dầu, các thao tác thực hiện có đơn giản không,… để từ đó đưa ra được quyết định chính xác nhất.

Kiểm tra mô tơ nâng hạ và mô tơ chuyển di

Đối với mỗi dòng xe thì sẽ sử dụng các loại mô tơ khác nhau. Với nhiều nhà sản xuất hãng xe nâng trên 10 tấn thường tự sản xuất nhưng đối với những hãng nhỏ thì thường lắp đặt ráp từ linh kiện khác nhau. Chính vì vậy, bạn nên dựa vào catalogue chính hãng và kiểm tra thực tế để xem model của xe và mô tơ có giống nhau hay không.

Kiểm tra hệ thống nâng hạ xe nâng 10 tấn

Xi lanh, xích, hệ thống điều khiển là những hệ thống nâng hạ mà cần phải kiểm tra cẩn thận. Để có thể kiểm tra tốt nhất bạn nên chú ý xem phụ tụng có bị hao mòn hay không. Bạn không nên căn cứ vào số giờ hoạt động, bởi vì đồng hồ điện tử có thể cài đặt lại.

Chú ý đến lốp

Để mua được xe nâng chính hãng đảm bảo hoạt động tốt bạn nên lựa chọn lốp đặc vì lốp đặc bền hơn lốp hơi, không lo bị thủng hay vỡ bánh.

Lựa chọn đơn vị uy tín

Đây là một trong những kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn được xe nâng 10 tấn chính hãng. Bạn nên tìm tới những địa chỉ uy tín, có tên tuổi, thương hiệu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối xe nâng chính hãng.

Tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng khi mua xe. Những đơn vị uy tín không chỉ cung cấp xe nâng chính hãng, đảm bảo chất lượng mà còn có giá thành phù hợp, có tính cạnh tranh, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Bên cạnh đó, tại những địa chỉ uy tín cũng có chế độ bảo hành tốt hơn.

Trên đây là một số kinh nghiệm mà xe nâng 10 tấn, chúng tôi đã đúc kết khi chọn mua bán xe nâng, hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây, quý khách hàng sẽ tìm kiếm được cho mình câu trả lời thỏa đáng nhất.

 

Rate this post

Tin tức

Goldbell Equipment là nhà phân phối độc quyền cho Mitshubishi Forklift Trucks
Tập đoàn Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) vừa công bố Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt...
Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá tốt Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
sp 1