Hướng dẫn cách mua xe nâng Hưng Yên

manager

Mua xe nâng Hưng Yên không phải là vấn đề dễ dàng, bởi giá một chiếc xe không hề rẻ. Do vậy nếu quý khách không có kinh nghiệm sẽ dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng với giá thành cao. Nếu quý khách đang băn khoăn về vấn đề này, hãy tham khảo những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Kinh nghiệm mua xe nâng Hưng Yên

Kiểm tra động cơ, hộp số

Để mua được một chiếc xe nâng Hưng Yên tốt, thì quý khách phải chú ý tới động cơ. Đông cơ phải tốt không bị chảy dầu, chưa bị đại tu làm lại, khi nâng hạ không bị ra khói đen. Do vậy khi quý khách mua xe nâng hàng nên chú ý tới vấn đề này.

Bên cạnh đó quý khách cần chú ý đến hộp số, bởi đây là một trong những thành phần quan trọng nhất cấu tạo nên xe nâng hàng. Không chỉ vậy, hộp số tự động rất khó sửa chữa, khi mua mới rất khó và giá thành khá cao.

Chú ý đến nguồn gốc

Khi chọn mua xe nâng điều đầu tiên quý khách cần phải chú ý tới nguồn gốc của xe. Hiện nay trên thị trường có 2 dòng xe nâng chủ yếu:

Dòng xe nâng Trung Quốc như: Hãng xe Hangcha, Matador, Heli…

Dòng xe nâng cao cấp: Đến từ Nhật Bản, Đức hay các nước Âu – Mỹ.

Để biết dòng xe nào phù hợp với mình thì quý khách nên căn cứ vào mục đích sử dụng mà lựa chọn cho mình những dòng xe nâng khác nhau. Về cơ bản các dòng xe nâng hàng cao cấp thì giá thành sẽ cao hơn so với dòng xe nâng Trung Quốc, nhưng chất lượng có thể được nhận xét là tương ứng với số tiền bỏ ra.

Kiểm tra hệ thống nâng hạ

Xích, xi lanh, hệ thống điều khiển là những hệ thống nâng hạ mà quý khách cần kiểm tra cẩn thận khi mua xe nâng Hưng Yên. Cách kiểm tra đơn giản nhất mà quý khách có thể thực hiện đó chính là quan sát bằng mắt thường xem độ hao mòn của phụ tùng. Một điều quý khách cần hết sức lưu ý đó là không nên dựa vào số giờ hoạt động, bởi đồng hồ điện tử có thể cài đặt lại.

Kinh nghiệm mua xe nâng Hưng Yên

Kinh nghiệm mua xe nâng Hưng Yên

Mô tơ nâng hạ và mô tơ chuyển di

Đối với mỗi dòng xe nâng hàng Hưng Yên khác nhau thì sẽ sử dụng các loại mô tơ khác nhau. Với nhiều nhà sản xuất hãng xe nâng thường tự sản xuất nhưng đối với những hãng nhỏ thì thường lắp đặt ráp từ linh kiện khác nhau. Do đó quý khách nên dựa vào catalogue chính hãng và kiểm tra thực tế để xem model của xe và mô tơ có giống nhau hay không.

Kiểm tra lốp

Để mua được xe nâng hàng, có chất lượng tốt đảm bảo hoạt động tốt quý khách nên lựa chọn lốp đặc vì lốp đặc bền hơn lốp hơi, không lo bị thủng hay vỡ bánh.

Chú ý đến chế độ bảo hành

Khi mua xe nâng hàng quý khách cũng nên chú ý tới chế độ bảo hành của đơn vị cung cấp như thế nào. Bởi nếu có chế độ bảo hành tốt sẽ giúp quý khách yên tâm hơn chất lượng của xe.

Trên đây là một số kinh nghiệm mà xe nâng Hưng Yên, chúng tôi đã đúc kết khi chọn mua bán xe nâng, hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây, quý khách hàng sẽ tìm kiếm được cho mình câu trả lời thỏa đáng nhất.

Rate this post

Tin tức

Địa chỉ sửa xe nâng Hải Phòng chuyên nghiệp
Muốn xe nâng hoạt động tốt và hiệu quả bạn cần phải bảo dưỡng và sửa...
Xe nâng hàng Hải Phòng giá bao nhiêu?
Giá xe nâng Hải Phòng bao nhiêu? Là một trong những vấn đề được nhiều người...
Tại sao nên sử dụng xe nâng điện khu công nghiệp?
Tại sao nên sử dụng xe nâng điện khu công nghiệp? Là cân hỏi khiến nhiều...
Vai trò của xe nâng tại các khu công nghiệp
Xe nâng là phương tiện không thể thiếu trong các nhà máy, xí nghiệp hiện nay....
Dịch vụ thuê xe nâng khu công nghiệp nào uy tín?
Hiện nay, có nhiều người cảm thấy thắc mắc dịch vụ thuê xe nâng khu công...
sp 1