Khi mua xe nâng hàng bạn cần phải chú ý những điều sau

Để khi mua xe nâng hàng bạn để không bị gặp trục trặc, bạn nên chú ý những điều sau.

Những chú ý khi mua xe nâng hàng:

1.Hàng hóa của công ty bạn muốn nâng và di chuyển là gì?

khi-mua-xe-nâng-hàng

Hàng hóa của bạn đã đóng gói theo kiện theo thùng hay theo tùng khối. Thông tin này sẽ giúp bạn rất nhiều trong khâu chọn xe. Bởi xe nâng chiếc chiều dài chiếc nĩa là rất quan trọng. Sau đó bạn còn lựa chọn xe có miếng đệm phù hợp.

2.Khối lượng hàng hóa của bạn là bao nhiêu?

Khi bạn lựa chọn chiếc xe thì trọng tải của hàng hóa là rất quan trọng bởi từ khối lượng hàng hóa của bạn thì sẽ tính được chiếc xe nâng hàng của bạn cần đến có tải trọng là bao nhiêu tấn.

3.Xe nâng hàng cần chiều cao là bao nhiêu?

Bạn phải nắm rõ chiều cao của kệ hàng của mình thì bạn mới có thể biết được chiếc xe nâng của mình cần có nhu cầu chiều cao là bao nhiêu. Tùy thuộc vào từng loại xe nâng thì bạn có thể lựa chọn một chiếc xe nâng có chiều cao cao hơn kệ hàng một ít thì bạn cũng yên tâm hơn. Và từ yếu tố này thì bạn có thể lựa chọn khung nâng của mình. Khung nâng cũng có nhiều loại có loại cao loại thấp. Nên bạn lựa chọn loại nào thì cũng phải tùy theo chiều cao của đường di chuyển của xe nâng của bạn.

4.Kích thước pallet của bạn?

Bạn phải đo kích thước pallet của xe bởi kích thước của pallet sẽ liên quan đến tâm nâng của khối hàng của bạn. Do đó để xác định nĩa phải phụ thuộc vào tâm nâng và trải trọng hàng hóa của bạn.

5.Nhu cầu sử dụng xe nâng của bạn có chui vào trong container không?

Nếu xe nâng của bạn thường xuyên chui vào container để vận chuyển hàng hóa ra thì tôi khuyên bạn nên sử dụng xe nâng hàng có khung nâng là 3 tầng. Loại khung này có 1 xilanh thủy lực ở giũa và 2 xi lanh thủy lực 2 bên. Khi đó hoạt động thì xilanh thủy lực giữa lên trước thì khung nâng chưa di chuyển nên khi xe nâng hoạt động ở trong container có thể nâng hàng hóa đi lên mà không sợ đụng mái của container.

6.Khi lựa chọn chiếc xe nâng thì yếu tố chiều ngang lối đi rất quan trọng.

Vì vậy bạn có thể đo chiều ngang của chiếc xe nâng của mình. Có rất nhiều chiếc xe nâng nên bạn có thể lựa chọn đứng lái hoặc ngồi lái để phù hợp với kích thước lối đi.

7.Bạn cần xe nâng hàng sử dụng nhiên liệu gì?

khi-mua-xe-nâng-hàng

Điều này là rất quan trọng bởi sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng xe nâng hàng của bạn. Bạn cần phải suy nghĩ đến việc lựa chọn chiếc xe nâng của bạn sử dụng nhiên liệu gì. Cũng có thể bạn chỉ sử dụng xe nâng tay. Loại xe nâng này nó sử dụng sức người để điều khiển nó hoạt động. Các loại xe nâng sử dụng động cơ: Xe nâng động cơ dầu, còn gọi là xe nâng dầu. Xe nâng xăng, gasoline hay xe nâng sử dụng bình ắc quy điện còn gọi là xe nâng điện. Tùy theo nhu cầu mà bạn nên lựa chọn. Bài viết này tôi chỉ dừng lại ở đây. Nếu bạn có quan tâm đến việc lựa chọn xe nâng nhiên liệu gì thì bạn đi đến các link trên.

8.Những yêu cầu thêm của bạn về chiếc xe nâng hàng.

Chiếc xe nâng mà bạn lựa chọn thì phải xem nhu cầu cầu chiếc càng có dịch ngang hay di chuyển cả giá hay cặp cuộn giấy hay cặp thùng carton hay cặp lốp hay cặp thùng phi.

Và khi bạn đến một đơn vị mua xe nâng hàng thì nhân viên ở đây sẽ hỏi và tư vấn cho bạn nhiều hơn nữa liên quan đến nhu cầu sử dụng khi mua xe nâng hàng của bạn.

Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam) chúng tôi chuyên cung cấp xe nâng hàng Mitsubishi chính hãng, giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành và hậu mãi ưu đãi.

Tham khảo thêm:

Chi tiết liên hệ:

Japanese: Mr Yogo Shimono – 0949 431 299
English: Ms Hoa – 0913 383 767
Hà Nội: Mr Long 0914.935.399 – 0968.552.733 – Email: long@goldbell.com.vn
HCM: Mr Trung 0915.031.166 – Email: James@goldbell.com.vn

Khi mua xe nâng hàng bạn cần phải chú ý những điều sau 2.92/5 (58.49%) 93 votes

Tin tức

Goldbell Equipment là nhà phân phối độc quyền cho Mitshubishi Forklift Trucks
Tập đoàn Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) vừa công bố Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt...
Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá tốt Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
sp 1