Kinh nghiệm khi thuê xe nâng hàng

dangtam.act

Xe nâng hàng đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong doanh nghiệp và các ngành nghề vận chuyển khác. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ điều kiện để mua được xe nâng chất lượng tốt, sử dụng lâu dài, thay vào đó, họ sẽ đi thuê, mua lại xe nâng cũ để giảm tối đa chi phí. Bài viết sẽ chỉ ra kinh nghiệm khi đi thuê xe nâng mà các bạn cần lưu ý!

Chú ý đến chất lượng của xe

Trước tiên, bạn cần kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của xe, thương hiệu, năm sản xuất và các giấy tờ liên quan, đảm bảo xe bạn định thuê có nguồn gốc rõ ràng và  đầy đủ tính pháp lý.

Hãy yêu cầu bên cho thuê nổ máy, nghe tiếng động cơ để kiểm tra chất lượng xe còn tốt hay không, nếu được bạn nên lái thử để cảm nhận chất lượng xe, nâng lên hạ xuống phần càng nâng để xem xe có khỏe và giữ được thăng bằng. Với xe chạy điện, cần đảm bảo ắc quy hoạt động tốt, nếu cảm thấy có vấn đề cần yêu cầu thay ắc quy mới và bảo hành trong thời gian thuê.

Kiểm tra hệ thống thủy lực, các chi tiết máy bằng mắt thường, các chi tiết phải đảm bảo không bị rỉ và phải được bảo dưỡng thường xuyên cho xe hoạt động tốt.

Bạn cần trao đổi kỹ với bên doanh nghiệp cho thuê để đảm bảo trong quá trình vận hành, lỡ có sai sót hay trục trặc gì thì phía họ sẽ giúp đỡ bạn, bảo hành miễn phí hoặc thay thế các linh phụ kiện bị hỏng.

Giá thành cũng là yếu tố quyết định khi thuê xe nâng

Một số đối tác cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng sẽ có những mức giá khác nhau khiến doanh nghiệp phải băn khoăn lựa chọn, bởi  tâm lý thuê xe rẻ thì chất lượng kém, thuê xe đắt thì không có điều kiện.

Trước khi quyết định thuê loại xe nâng hàng nào, doanh nghiệp cần có sự tham khảo của các bên, tìm hiểu mức giá họ đưa ra đã thực sự phù hợp với nguồn tài chính của mình.

Nếu muốn tiết kiệm tối đa chi phí, hãy thử thương lượng với bên cho thuê để đưa ra mức giá xứng đáng cho cả 2 bên, tránh bị mất tiền oan.

Chuẩn bị giấy tờ, hợp đồng đầy đủ

Các điều khoản về giấy tờ, hợp đồng sẽ do doanh nghiệp bạn và công ty cho thuê thảo luận và tiến tới nhất trí để cùng hợp tác.

Tuy nhiên, với mỗi điều khoản nên cụ thể và chi tiết từng điều, tránh bị hiểu nhầm những vấn đề liên quan, gây khó khăn cho việc giải quyết hợp đồng sau này.

Hồ sơ thuê xe nâng cũng phải được chuẩn bị kỹ càng để quá trình nhận xe được diễn ra nhanh chóng, không làm mất thời gian của cả hai bên, doanh nghiệp bạn cũng có xe để vận hành luôn, đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa không bị trì hoãn.

Ở đâu cho thuê xe nâng hàng uy tín lại giá rẻ?

Goldbell Equipment Việt Nam là công ty phân phối độc quyền sản phẩm xe nâng hàng Mitsubishi tại Việt Nam, công ty chuyên cung cấp các loại xe nâng và dịch vụ cho thuê xe với giá cả hợp lý, phù hợp với nguồn  tài chính của hầu hết các doanh nghiệp.

Các hình thức cho thuê đa dạng, từ dài hạn đến ngắn hạn, thời gian hợp đồng tùy thuộc theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và chăm sóc khách hàng của công ty chuyên nghiệp, luôn cam kết chất lượng và đưa ra những giải pháp chăm sóc hiệu quả nhất, luôn có mặt kịp thời trong những tình huống xe cần bảo hành hay sửa chữa, đảm bảo yên tâm sử dụng cho doanh nghiệp.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Japanese: Mr Yugo Shimono – 0949 431 299 
English: Ms Nguyen Phuong Hoa – 0913 383 767
Hà Nội: Mr Dương Văn Long: 0914 935 399  – Ms Hoa: 097 380 9519

HCM: Mr Diep Chan Bo 097 714 5332

Email: hoa@goldbell.com.vn – long@goldbell.com.vn

 

Rate this post

Tin tức

Thông tin mới nhất về xe nâng giá rẻ Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
Địa điểm cho thuê xe nâng điện giá rẻ nhất thị trường
Goldbell Equipment địa chỉ cho thuê nâng điện uy tín đem lại trải nghiệm tuyệt vời...
Dịch vụ sửa xe nâng siêu tốc tại Bình Dương.
Goldbell Equipment địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa xe nâng uy tín, chất lượng...
sp 1