Kinh nghiệm thuê xe nâng điện

dangtam.act

Việc chỉ ra những kinh nghiệm thuê xe nâng điện làm thế nào để phù hợp với yêu cầu công việc cũng như tiết kiệm chi phí trong bài viết dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp.

Xe nâng điện dùng để vận chuyển hàng hóa thay cho sức lao động của con người ở các nhà kho, bến xưởng. Với cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí, xe nâng điện thường được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đủ tài chính để mua và họ buộc phải thuê xe nâng. Vậy, doanh nghiệp nên thuê xe nâng điện loại gì và ở đâu mới là tốt nhất?

Thuê xe nâng chạy bằng điện

Xe nâng điện vốn là tên gọi chung cho các dòng xe nâng sử dụng điện làm nguồn năng lượng, phần lớn các doanh nghiệp thường chỉ tiếp cận và sử dụng phổ biến là xe nâng hàng chạy bằng điện.

Doanh nghiệp nên thuê xe nâng chạy bằng điện khi số lượng hàng hóa lớn cần được xếp vào nhà kho, nhưng không vận chuyển thường xuyên mà chỉ vận chuyển khi có yêu cầu xếp dỡ hàng hóa.

Nên thuê xe khi nhà kho của bạn đang trong giai đoạn tu sửa, dọn dẹp, và cần di chuyển hàng hóa đến dự trữ ở những kho khác. Việc làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được những chi phí không cần thiết, hơn nữa tính chất công việc không yêu cầu doanh nghiệp bạn phải sắm cả chiếc xe nâng mà chỉ cần đi thuê.

Với một vài dự án ngắn hạn cần sử dụng xe nâng, hãy đi thuê để tránh lãng phí và thuê lại chúng khi cần thiết.

Thuê xe nâng người chạy bằng điện

Dịch vụ thuê xe nâng người chạy bằng điện khá phổ biến bởi chi phí đầu tư mua xe nâng người rất cao và chỉ phù hợp cho những doanh nghiệp làm ăn lớn, có những dự án lâu dài.

Xe sử dụng acquy điện để vận hành nên an toàn, tiện lợi cho người sử dụng, thích hợp cho mọi điều kiện môi trường khác nhau như lắp đặt, sửa chữa, công tác vệ sinh, dọn dẹp đô thị.

Giá thuê xe hợp lý, phù hợp cho những dự án ngắn hạn, công việc vận chuyển không phải diễn ra liên tục và thường xuyên.

Với dòng xe nâng người chạy bằng điện, xe nâng người dạng cắt kéo được sử dụng nhiều nhất. Xe nâng người dạng cắt kéo có kết cấu đơn giản, vận hành ổn định, phù hợp làm việc ở nhà kho, nhà máy sản xuất, đồng thời có thể phục vụ con người một số hoạt động vệ sinh, lắp đặt, lau chùi.

 Dịch vụ cho thuê xe nâng điện hãng Mitsubishi

Ngoài việc cung cấp, phân phối dòng xe nâng điện Mitsubishi chính hãng, công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam còn có dịch vụ cho thuê xe nâng điện chuyên nghiệp với các chế độ làm hài lòng khách hàng.

Công ty có các dịch vụ cho thuê ngắn hạn, thuê dài hạn, mua và cho thuê lại, thời gian linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.

Công ty  đảm bảo chất lượng xe nâng điện trước khi bí biên bản bàn giao cho thuê, khách hàng cũng sẽ được đảm bảo để hưởng chế độ bảo dưỡng tiện lợi khi gặp sự cố. Nghĩa là khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào ngoài chi phí nhiên liệu và nhân công, các thiết bị khấu hao như bóng đèn, lọc dầu, lọc gió…đã được tình trong giá thuê.

Đội ngũ kỹ thuật, nhân viên chuyên nghiệp có thể hỗ trợ khách hàng ngay khi có sự cố xảy ra và khi khách hàng cần.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Japanese: Mr Yugo Shimono – 0949 431 299 
English: Ms Nguyen Phuong Hoa – 0913 383 767
Hà Nội: Mr Dương Văn Long: 0914 935 399  – Ms Hoa: 097 380 9519

HCM: Mr Diep Chan Bo 097 714 5332

Email: hoa@goldbell.com.vn – long@goldbell.com.vn

Hi vọng với những kinh nghiệm thuê xe nâng điện trên đây, khách hàng sẽ có sự lựa chọn đúng đắn nhất!

 

Rate this post

Tin tức

Goldbell Equipment là nhà phân phối độc quyền cho Mitshubishi Forklift Trucks
Tập đoàn Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) vừa công bố Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt...
Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá tốt Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
sp 1