Làm sao để mua được phụ tùng xe nâng Nichiyu chính hãng

manager

Sau một thời gian sử dụng, xe nâng Nichiyu có thể bị hỏng hóc ít nhiều và phải thay thế một số phụ tùng. Để mua được phụ tùng xe nâng Nichiyu chính hãng, đảm bảo chất lượng không đơn giản. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng, bởi vấn đề trên sẽ được giải quyết ngay trong bài viết dưới đây.

phu-tung-xe-nang-nichiyu

Lời khuyên để mua phụ tùng xe nâng Nichiyu chính hãng

Để mua được phụ tùng xe nâng chính hãng sẽ đơn giản hơn nếu như bạn thực hiện theo một số lời khuyên dưới đây:

+ Không nên mua phụ tùng xe nâng đã qua sử dụng

+ Nếu như bạn mua phụ tùng xe nâng rẻ hơn so với giá thị trường thì đây có thể là phụ tùng đã qua sử dụng, phụ tùng này sẽ không có tuổi thọ lâu.

+ Tuổi thọ trung bình của phụ tùng xe nâng khoảng 5 -7 năm, nếu như bạn có thay thế phụ tùng nào đó thì cố gắng lắm xe bạn cũng chỉ có thể hoạt động thêm trong một thời gian ngắn nữa.

Cách phân biệt phụ tùng chính hãng và phụ tùng giả

Hiện nay, trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều những loại phụ tùng hàng thật giả lẫn lộn. Thậm chí ngay cả những thợ sửa xe lâu năm cũng khó phân biệt. Chính vì vậy để phân biệt được phụ tùng xe nâng Nichiyu chính hãng bạn có thể dựa vào một số cách dưới đây:

+ Bao bì đóng gói của hãng sẽ được thiết kế riêng, đúng theo quy định của nhà sản xuất và có nhãn phụ tùng thống nhất. Ngoài ra trên sản phẩm phải có tem chống hàng giả được niêm phong trên bao bì.

+ Đối với những phụ tùng là hàng giải thường có bao bì đơn giản, không ghi rõ được nguồn gốc xuất xứ. Bên cạnh đó phụ tùng cũng không có tem chống hàng giả. Đa số những phụ tùng là hàng giả đều không được bảo hành đàng hoàng.

+ Bạn cũng có thể nhận biết phụ tùng xe nâng chính hãng thông qua mã code. Mã code này sẽ giúp người tiêu dùng đối chiếu với mã code của nhà sản xuất.

+ Phụ tùng chính hãng sẽ mang lại sự ổn định cao và tương thích với xe.

Mua phụ tùng ở những địa chỉ uy tín

Những địa điểm như cửa hàng bán xe máy chính hãng, các trung tâm bảo hành hoặc các đại lý ủy quyền, chỗ quen biết là những nơi mà bạn có thể mua phụ tùng xe nâng. Một vài tiêu chí quan trọng cần lưu tâm khi mua phụ từng đó là:

Thương hiệu

Đối với những phụ tùng xe nâng Nichiyu sẽ được sản xuất theo dòng xe đó và dĩ nhiên chúng sẽ được đóng mác cho thương hiệu của xe. Chính vì vậy khi mua phụ tùng xe nâng bạn nên tìm tới những hãng có thương hiệu, để tránh mua phải những hàng giả, hàng kém chất lượng.

Xuất xứ phụ tùng

Ngoài những vấn đề trên để mua được phụ tùng xe nâng chính hãng bạn nên chú ý đến xuất xứ hàng hóa. Bạn nên chú ý đến nơi sản xuất của phụ tùng được in trên bao bì sản phẩm để biết phụ tùng có nguồn gốc từ đâu, trước khi đưa ra quyết định mua.

Biểu hiện bên ngoài

Đường nét, cỡ chữ in trên bao bì sản phẩm… tất cả những thông tin này được ghi bằng chữ đều, rõ ràng, cỡ chữ đều nhau. Thường thì hàng giả chữ không đều và thiếu nét.

Hi vọng với những cách nhận biết phụ tùng xe nâng Nichiyu trên sẽ giúp bạn biết cách chọn được phụ tùng chính hãng để đảm bảo chất lượng và hiệu suất làm việc của xe nâng. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post

Tin tức

Goldbell Equipment là nhà phân phối độc quyền cho Mitshubishi Forklift Trucks
Tập đoàn Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) vừa công bố Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt...
Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá tốt Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
sp 1