Mẹo tăng tuổi thọ xe nâng hàng hiệu quả nhất

Cuộc sống ngày một phát triển việc áp dụng công nghệ, máy móc tiên tiến hiện đại vào sản xuất, kinh doanh ngày càng phổ biến. Khi áp dụng công nghệ hiện đại thì sức người lại càng được giải phóng trong lao động của chính mình. Ví dụ đơn giản, những năm trước đây khi cần vận chuyển bốc vác, sắp xếp hàng hóa huy động đến cả chục hoặc thậm chí cả chăm người. Thì hiện nay chỉ cần một xe nâng hàng Mitsubishi là có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí rút ngắn được nhiều thời gian. Nhưng làm thế nào để tăng tuổi thọ xe nâng tay hiệu quả nhất?

Xe nâng tay là gì?

Xe nâng là thiết bị được sáng chế ra nhằm hỗ trợ cho việc nâng dỡ vận chuyển hàng hóa từ đó sẽ rút ngắn thời gian sắp xếp hàng hóa ở những nơi có trọng tải nặng như siêu thị, xí nghiệp, bến cảng,…

Xe nang hang misubishi
Nhờ có xe nâng tay cao mà công việc của nhân viên trong kho trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn, tiến độ công việc được tăng nhanh, hiệu quả hơn.

Giới thiệu:  Thị trường xe nâng tại Việt Nam

Để đảm bảo tiến độ làm việc, tiết kiệm thời gian, công sức cho người lao động thì việc vận hành xe nâng một cách trơn tru là điều cần thiết. Dù là xe nâng tay hay xe nâng điện thì người dùng cũng cần tuân theo các hướng dẫn, quy định bảo hành, bảo dưỡng để đem lại tuổi thọ vận hành cao cho xe nâng.

Để tăng tuổi thọ xe nâng tay cao hiệu quả

Muốn sử dụng xe nâng với chất lượng và tuổi thọ cao nhất, trong quá trình sử dụng, người dùng cần lưu ý đến thời gian bảo trì xe nâng. Thời gian bảo trì xe nâng được tính theo giờ hoạt động hoặc tháng bắt đầu từ lúc sử dụng xe nâng.

Kiem tra xe nang mitsubishi
Bên cạnh đó, bạn nên thường xuyên vệ sinh máy lọc gió để xe không bị nóng khi vận hành, ngoài ra cũng phải lưu ý thay nhớt liên tục tùy theo thời gian sử dụng, thay nhớt phải đi kèm với lọc nhớt để loại bỏ những vết cặn, ảnh hưởng đến chất lượng chạy máy.
Trước khi vận hành, sử dụng xe nâng, người dùng cần kiểm tra lượng nhớt và tình trạng nhớt trong máy, nước trong két, dầu thắng, hệ thống đèn, kèn, đặc biệt là bộ phận thắng,… nhằm đem lại sự an toàn cho người sử dụng.

Một số điều nên tránhsu dung xe nang hang

– Tránh để xe tiếp xúc với nước, dưới trời mưa khiến xe bị oxi hóa vận hành không được tốt

– Không nên để phần bánh xe ngâm trong nước quá lâu vì bánh được làm từ PU bọc thép sẽ rất dễ tách riêng bánh thành 2 phần

– Tránh trường hợp chở hàng quá tải có thể khiến càng nâng bị cong vênh gãy

– Khi xe có dấu hiệu lạ: bơm thủy lực không lên, vận hành có tiếng ồn,.. cần gọi ngay cho kỹ thuật để có cách sửa chữa kịp thời

        >>>>Giới thiệu sản phẩm: Xe nâng kẹp giấy <<<<

Bên cạnh việc bảo trì theo định kì, bạn nên thường xuyên lau dọn, vệ sinh máy lọc gió xe nâng để máy không bị nóng mỗi khi vận hành. Ngoài ra, người dùng cũng cần lưu ý thay nhớt cho xe theo hướng dẫn tùy vào từng loại xe nâng khác nhau, tần suất khác nhau mà thời gian cũng khác nhau. Lưu ý khi thay nhớt, bạn cần phải đi lèm với lọc nhớt để loại bỏ những vết cặn có ảnh hưởng đến chất lượng khi máy chặn
Trên đây là một số mẹo tăng tuổi thọ xe nâng hàng bằng tay cao hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo và áp dụng nó trong trường hợp của mình. Mong bạn qua bài viết này có thể bảo dưỡng đúng cách nhất!

Mẹo tăng tuổi thọ xe nâng hàng hiệu quả nhất 4.50/5 (90.00%) 2 votes

Tin tức

6 phụ kiện xe nâng với tác động hữu ích giảm thiểu tai nạn vận chuyển
Hệ thống 6 phụ kiện xe nâng của Mitsubishi xứng đáng được vinh danh là siêu...
3 lý do khiến bạn không thể từ chối đầu tư 1 chiếc xe nâng hàng
Ngày nay mỗi cá nhân, doanh nghiệp đã và đang gặp khó khăn trong vấn đề...
Tổng hợp những thông tin hữu ích về xe nâng bạn nên tìm hiểu
Tổng hợp các dòng xe ưu việt và lợi ích to lớn từ việc sử dụng...
Địa chỉ sửa xe nâng Hải Phòng chuyên nghiệp
Muốn xe nâng hoạt động tốt và hiệu quả bạn cần phải bảo dưỡng và sửa...
Xe nâng hàng Hải Phòng giá bao nhiêu?
Giá xe nâng Hải Phòng bao nhiêu? Là một trong những vấn đề được nhiều người...
sp 1