Mua xe nâng 10 ton cần lưu ý điều gì?

manager

Mua xe nâng 10 ton cần lưu ý điều gì? Là một trong những vấn đề được nhiều người đặt ra. Bởi để lựa chọn được một chiếc xe có thể đáp ứng được yêu cầu công việc, đảm bảo chất lượng giá rẻ không hề đơn giản. Để giải quyết thắc mắc này bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Nên chọn xe nâng 10 ton chính hãng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại xe nâng 10 tấn với các thương hiệu khác nhau. Nếu như bạn muốn tìm kiếm một chiếc xe nâng đảm bảo chất lượng có thể phục vụ tốt cho công việc nâng hạ hàng hóa thì nên lựa chọn xe nâng chính hãng.

Bởi xe nâng chính hãng sẽ giúp bạn có thể sử dụng xe đảm bảo được tiến độ công việc. Đồng thời còn hạn chế được những tình trạng hư hỏng có thể xảy ra.

Giá của một chiếc xe nâng 10 ton có thể cao hơn so với những loại xe khác. Tuy nhiên, nó sẽ giúp bạn nhận được rất nhiều lợi ích khác nhau. Chính vì vậy, mà lời khuyên chúng tôi đưa ra đó chính là nên mua xe chính hãng.

Chọn xe nâng đến từ thương hiệu nổi tiếng

Đây cũng là một trong những điều bạn cần phải chú ý khi mua xe nâng 10 ton. Hiện nay, nhu cầu sử dụng xe nâng của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao chính vì vậy mà có rất nhiều loại xe nâng đến từ các thương hiệu khác nhau xuất hiện.

Để mua xe nâng đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nên chọn xe nâng của thương hiệu nổi tiếng. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn xe nâng nào thì có thể tham khảo các dòng xe của Mitsubishi.

Mitsubishi là dòng xe nâng có thương hiệu, tên tuổi đến từ Nhật Bản. Xe nâng Mitsubishi sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật, được thiết kế đặc biệt để có thể đáp ứng được hết các yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Đặc biệt, một số loại xe nâng 10 ton của Mitsubishi còn được trang bị hệ thống an toàn. Đây là điểm đặc biệt chỉ có duy nhất mà thương hiệu này có được. Với hệ thống này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho người lái cũng như hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đây cũng chính là lý do giải thích tại sao hiện nay các doanh nghiệp lại lựa chọn xe nâng Mitsubishi nhiều đến vậy.

Kiểm tra kỹ lưỡng xe trước khi mua

Sau khi xác định được loại xe, thương hiệu cũng như nhu cầu làm việc, trước khi lựa chọn mua xe thì bạn nên kiểm tra kỹ các thông số, hệ thống động cơ xe. Bạn nên yêu cầu bên cho thuê được thử xe để xem động cơ chạy có ổn không, có phát ra tiếng ồn nào bất thường để từ đó có quyết định chính xác nhất.

Đối với từng loại xe nâng dầu hay xe nâng điện bạn cũng cần kiểm tra kỹ lưỡng từng chi tiết như bình ắc quy. Bởi đây là những bộ phận quyết định đến khả năng vận hành của thiết bị. Nếu như không lưu ý tới thì hiệu suất làm việc của xe sẽ không được như mong muốn.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến thời gian bảo hành, các điều khoản, điều kiện để được bảo hành. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo tốt các quyền lợi mà mình nhận được.

Trên đây là những lưu ý khi mua xe nâng 10 ton mà bạn nên biết. Ngoài ra, khi mua xe nếu như bạn không có kinh nghiệm thì nên đi cùng bạn bè những người am hiểu về xe nâng để họ có thể đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc về vấn đề nào hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Rate this post

Tin tức

Xe nâng có dịch giá mua ở đâu tốt nhất?
Khi mua xe nâng có dịch giá thì cần lưu ý những điều gì, mua ở...
Đánh giá xe nâng TCM 7 tấn
Xe nâng TCM 7 tấn được nhập khẩu từ Nhật Bản. Xe có chất lượng tốt,...
Bảo dưỡng xe nâng và những điều cần biết
Bảo dưỡng xe nâng là một trong những việc làm cần thiết và quan trọng. Bởi...
Xe nâng điện Mitsubishi có những loại nào?
Xe nâng điện Mitsubishi là một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản...
Bán xe nâng
Bán xe nâng hàng Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam) là công ty con thuộc 100%...
sp 1