Mua xe nâng giá rẻ Hà Nội như thế nào đảm bảo chất lượng?

manager

Mua xe nâng giá rẻ Hà Nội không phải là điều dễ dàng nếu như doanh nghiệp chưa tìm hiểu kỹ thông tin về xe mình định mua và biết được nhu cầu sử dụng của mình ra sao.  Dưới đây sẽ là một số lưu ý quan trọng giúp bạn mua được xe nâng vừa đảm bảo chất lượng lại có chi phí phù hợp.

Xác định vật liệu chuyên chở

Quý khách cần phải biết rằng, hàng hóa hay vật liệu chuyên chở cũng sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn và quyết định mua xe nâng hàng. Hàng hóa được đóng gói theo kiện, theo thùng hay theo từng khối?

Trước khi quyết định mua xe nâng giá rẻ Hà Nội bạn cần phải quan tâm tới các vấn đề này. Những thông tin này sẽ giúp bạn nhiều trong khâu chọn chiều dài càng nâng và miếng đệm xe phù hợp.

Xác định khối lượng hàng hóa khi mua xe nâng giá rẻ Hà Nội

Trọng tải, khối lượng hàng hóa cũng sẽ giữ một vai trò quyết định đến việc bạn sẽ phải mua xe bao nhiêu tấn. Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa vượt quá trọng tải thì xe có chở được không, như thế thì bạn mới tính toán được chiếc xe của mình cần sức nâng như thế nào.

Xác định khối lượng hàng hóa khi mua xe nâng giá rẻ Hà Nội

Xác định khối lượng hàng hóa khi mua xe nâng giá rẻ Hà Nội

Kích thước pallet hàng hóa

Kích thước pallet thường liên quan đến tâm nâng của khối hàng. Chính vì vậy, để xác định được càng xe nâng dài hay ngắn, rộng hay hẹp trước tiên bạn cần quan tâm đến kích thước pallet hàng hóa.

Chiều cao xe nâng hàng

Trước tiên, bạn cần biết rõ chiều cao kệ nâng hàng trong nhà xưởng, xí nghiệp, nhà kho chứa hàng thì bạn mới biết được mình cần xe nâng cao bao nhiêu. Đa số các loại xe nâng phổ biến hiện nay có chiều cao nâng là 3m. Bạn có thể lựa chọn chiều cao xe nâng bằng hoặc cao hơn so với kệ nâng hàng của mình.

Từ đó, bạn hãy lựa chọn khung của xe nâng phù hợp, điều kiện quyết định đến khung nâng xe đó là chiều cao kho xưởng, đường di chuyển xe nâng để tránh đụng chạm với mọi thứ xung quanh.

Xe nâng giá rẻ Hà Nội có chuyên chở trong container không

Xe nâng hàng chuyên chở trong container thường là loại xe nâng chuyên dụng, xe có cấu tạo linh hoạt để phù hợp với môi trường làm việc đặc thù. Khung xe thường có 1 xilanh thủy lực ở giữa và 2 xi lanh thủy lực 2 bên. Khi xe vận hành thì xilanh thủy lực ở giữa sẽ được đẩy lên trước tránh hàng hóa hay càng nâng va chạm với trần container. Như vậy, khi mua xe nâng hàng hoạt động trong container, bạn nên lựa chọn những loại xe nâng có xilanh thủy lực ở giữa.

Lựa chọn dòng xe nâng phù hợp

Trên thị trường có rất nhiều loại xe nâng hàng động cơ khác nhau như xe nâng xăng, xe nâng gas, xe nâng dầu, xe nâng điện. Mỗi loại xe sử dụng nhiên liệu tương ứng với tên gọi của nó.

Tại công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam, chúng tôi có bán đầy đủ các mẫu xe sử dụng động cơ trên. Tùy theo nhu cầu của bạn mà công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mẫu xe phù hợp và có chất lượng nhất.

Trong một số trường hợp, xe bạn cần có dịch ngang để di chuyển, dịch giá, gầu xúc để phục vụ công việc vận chuyển tốt hơn. Do vậy, những yếu tố tham khảo này sẽ ảnh hưởng đến việc mua xe nâng của bạn

Trên đây là một vài gợi ý của chúng tôi trong việc giúp bạn định hình được nhu cầu mua xe nâng giá rẻ Hà Nội của mình cũng như một số giải pháp gợi ý cho bạn. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn hoặc giải đáp để mua được xe ưng ý nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

Rate this post

Tin tức

Goldbell Equipment là nhà phân phối độc quyền cho Mitshubishi Forklift Trucks
Tập đoàn Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) vừa công bố Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt...
Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá tốt Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
sp 1