Mua xe nâng hàng thế nào để đảm bảo chất lượng

manager

Mua xe nâng không phải là điều dễ dàng nếu như doanh nghiệp chưa tìm hiểu kỹ thông tin về xe mình định mua và biết được nhu cầu sử dụng của mình ra sao.

Dưới đây sẽ là một số lưu ý quan trọng giúp bạn mua được xe nâng vừa đảm bảo chất lượng lại có chi phí phù hợp.

Mua xe nâng hàng thế nào để đảm bảo chất lượng

Khối lượng hàng hóa cần nâng

Trọng tải, khối lượng hàng hóa có vai trò quyết định đến việc bạn sẽ phải mua xe bao nhiêu tấn và khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa vượt quá trọng tải thì xe có chở được không, như thế thì bạn mới tính toán được chiếc xe của mình cần sức nâng như thế nào.

Vật liệu chuyên chở

Khách hàng cần phải biết rằng, hàng hóa hay vật liệu chuyên chở cũng sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn và quyết định mua xe nâng. Hàng hóa được đóng gói theo kiện, theo thùng hay theo từng khối? Những thông tin này sẽ giúp bạn nhiều trong khâu chọn chiều dài càng nâng và miếng đệm xe phù hợp.

Kích thước pallet hàng hóa

Kích thước pallet thường liên quan đến tâm nâng của khối hàng. Do vậy, để xác định được càng xe nâng dài hay ngắn, rộng hay hẹp thì bạn cần quan tâm đến kích thước pallet hàng hóa.

Xe có chuyên chở trong container không

Xe chuyên chở trong container thường là loại xe nâng chuyên dụng, xe có cấu tạo linh hoạt để phù hợp với môi trường làm việc đặc thù. Khung xe thường có 1 xilanh thủy lực ở giữa và 2 xi lanh thủy lực 2 bên. Khi xe vận hành thì xilanh thủy lực ở giữa sẽ được đẩy lên trước tránh hàng hóa hay càng nâng va chạm với trần container. Như vậy, khi mua xe nâng hoạt động trong container, bạn nên lựa chọn những loại xe nâng có xilanh thủy lực ở giữa.

Chiều cao xe nâng hàng

Trước tiên, bạn cần biết rõ chiều cao kệ nâng hàng trong nhà xưởng, nhà kho chứa hàng thì bạn mới biết được mình cần xe nâng cao bao nhiêu. Đa số các loại xe nâng phổ biến hiện nay có chiều cao nâng là 3m. Bạn có thể lựa chọn chiều cao xe nâng bằng hoặc cao hơn với kệ nâng hàng của mình.

Từ đó, bạn hãy lựa chọn khung nâng xe phù hợp, điều kiện quyết định đến khung nâng xe đó là chiều cao kho xưởng, đường di chuyển xe nâng để tránh đụng chạm với mọi thứ xung quanh.

Chiều ngang nhà kho sẽ ảnh hưởng đến việc mua xe nâng

Bạn cần đo chiều ngang, chiều rộng, lối đi lại nhà kho chứa hàng của mình để có quyết định mua xe. Trong đó, có rất nhiều loại xe nâng đứng lái hoặc ngồi lái sẽ phù hợp với kích thước lối đi.

Nguyên liệu sử dụng xe nâng

Trên thị trường có rất nhiều loại xe nâng động cơ khác nhau như xe nâng xăng, xe nâng gas, xe nâng dầu, xe nâng điện. Mỗi loại xe sử dụng nhiên liệu tương ứng với tên gọi của nó.

Tại công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam, chúng tôi có bán đầy đủ các mẫu xe sử dụng động cơ trên. Tùy theo nhu cầu của bạn mà công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mẫu xe phù hợp và có chất lượng nhất.

Yêu cầu tham khảo khác

Trong một số trường hơp, xe bạn cần có dịch ngang để di chuyển, dịch giá, gầu xúc để phục vụ công việc vận chuyển tốt hơn. Do vậy, những yếu tố tham khảo này sẽ ảnh hưởng đến việc mua xe nâng của bạn

Trên đây là một vài gợi ý của chúng tôi trong việc giúp bạn định hình được nhu cầu mua xe của mình cũng như một số giải pháp gợi ý cho bạn, nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn hoặc giải đáp để mua được chiếc xe ưng ý nhất, hãy gọi điện thoại về cho chúng tôi nhé!

 

Rate this post

Tin tức

Goldbell Equipment là nhà phân phối độc quyền cho Mitshubishi Forklift Trucks
Tập đoàn Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) vừa công bố Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt...
Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá tốt Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
sp 1