Thế nào là xe nâng Mitsubishi diesel forklift

manager

Mitsubishi diesel forklift thực chất là xe nâng sử dụng động cơ diesel hãng Mitsubishi. Xe đáp ứng được yêu cầu vận chuyển hàng hòa hóa có trọng tải nặng tại các bến cảng, bãi kho lớn. Hệ thống tiết kiệm nhiên liệu cũng là một trong những ưu điểm của xe mà khách hàng cần biết.

Ứng dụng của xe nâng dầu diesel Mitsubishi

Chi phí năng lượng ngày càng tăng cao, việc lựa chọn một loại xe nâng giúp tiết kiệm nhiên liệu là yếu tố hàng đầu của các doanh nghiệp vận tải hàng hóa. Các công ty có quy mô lớn cũng tập trung vào việc tìm kiếm xe nâng chất lượng để mang lại hiệu quả vận chuyển và thân thiện với môi trường.

Xe Mitsubishi diesel forklift được sử dụng rộng rãi trong các xí nghiệp, nhà máy lớn với công suất vận chuyển tối ưu. Một số loại xe nâng từ 10 tấn còn có thể được dùng ở cảng biến để phục vụ cho việc nâng hạ container có trọng tải lớn.

Xe không những giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí vận chuyển, chi phí thuê nhân công mà còn đảm bảo an toàn trong khi nâng hạ, phòng tránh những tai nạn có thể xảy ra khi công nhân bốc vác hoặc đẩy hàng hóa thủ công.

Ngoài ra, xe nâng dầu diesel có công suất hoạt động cao, xe có thể làm việc được ở những môi trường khó khăn, địa hình gồ ghề, khó di chuyển hay trong điều kiện thời tiết mưa gió.

Với thiết kế về khung lái chắc chắn, tầm nhìn mở rộng, người vận hành và hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn trong khi lái và hạn chế những sai sót có thể xảy ra.

Như vậy, xe nâng được ứng dụng hầu hết trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa và được dùng để thay thế sức lao động của con người, đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

Đặc điểm xe nâng Mitsubishi diesel forklift

Xe nâng dầu diesel Mitsubishi là dòng sản phẩm chuyên biệt tích hợp công nghệ hiện đại mang lại tính năng vượt trội mà không phải dòng xe nâng nào cũng có thể mang lại.

Ngoài ra, hệ thống an toàn IPS đối với xe nâng Mitsubishi diesel forklift là tính năng chỉ có đối với sản phẩm. Màn hình điện tử tích hợp các chức năng điều khiển và báo lỗi của thiết bị.

Hệ thống an toàn IPS đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành và ngăn lỗi khi người lái không vận hành đúng kỹ thuật.

  • Tự động khóa khung nâng và càng nâng trong vòng 3 giây khi người lái ngồi không đúng vị trí.
  • Tự động khóa khung nâng và càng nâng khi động cơ gặp sự cố
  • Nếu xe đang ở vị trí tiến hoặc lùi thì bạn sẽ không thể khởi động được động cơ.

Do nhà máy Mitsubishi sản xuất nên xe có sự đồng bộ ở các thiết bị như động cơ, hệ thống thủy lực, hộp số, hệ thống điện. Trong quá trình cần sửa chữa, bảo dưỡng hay thay thế thì bạn cũng sẽ thực hiện dễ dàng ngay tại nhà máy phân phối sản phẩm.

Xe nâng hàng Mitsubishi diesel forklift đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhờ động cơ truyền động mạnh mẽ, thiết kế đặc biệt giúp hạn chế tiếng ồn, hệ thống thủy lực điều khiển giúp người vận hành cảm thấy an tâm và thoải mái khi làm việc. Nhờ vậy mà sản phẩm luôn đứng đầu danh sách những loại xe nâng có tính ứng dụng cao nhất trên thị trường.

Rate this post

Tin tức

6 phụ kiện xe nâng với tác động hữu ích giảm thiểu tai nạn vận chuyển
Hệ thống 6 phụ kiện xe nâng của Mitsubishi xứng đáng được vinh danh là siêu...
3 lý do khiến bạn không thể từ chối đầu tư 1 chiếc xe nâng hàng
Ngày nay mỗi cá nhân, doanh nghiệp đã và đang gặp khó khăn trong vấn đề...
Tổng hợp những thông tin hữu ích về xe nâng bạn nên tìm hiểu
Tổng hợp các dòng xe ưu việt và lợi ích to lớn từ việc sử dụng...
Địa chỉ sửa xe nâng Hải Phòng chuyên nghiệp
Muốn xe nâng hoạt động tốt và hiệu quả bạn cần phải bảo dưỡng và sửa...
Xe nâng hàng Hải Phòng giá bao nhiêu?
Giá xe nâng Hải Phòng bao nhiêu? Là một trong những vấn đề được nhiều người...
sp 1