Thế nào là xe nâng Mitsubishi diesel forklift

manager

Mitsubishi diesel forklift thực chất là xe nâng sử dụng động cơ diesel hãng Mitsubishi. Xe đáp ứng được yêu cầu vận chuyển hàng hòa hóa có trọng tải nặng tại các bến cảng, bãi kho lớn. Hệ thống tiết kiệm nhiên liệu cũng là một trong những ưu điểm của xe mà khách hàng cần biết.

Đặc điểm xe nâng Mitsubishi diesel forklift

Xe nâng dầu diesel Mitsubishi là dòng sản phẩm chuyên biệt tích hợp công nghệ hiện đại mang lại tính năng vượt trội mà không phải dòng xe nâng nào cũng có thể mang lại.

Ngoài ra, hệ thống an toàn IPS đối với xe nâng Mitsubishi diesel forklift là tính năng chỉ có đối với sản phẩm. Màn hình điện tử tích hợp các chức năng điều khiển và báo lỗi của thiết bị.

Hệ thống an toàn IPS đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành và ngăn lỗi khi người lái không vận hành đúng kỹ thuật.

  • Tự động khóa khung nâng và càng nâng trong vòng 3 giây khi người lái ngồi không đúng vị trí.
  • Tự động khóa khung nâng và càng nâng khi động cơ gặp sự cố
  • Nếu xe đang ở vị trí tiến hoặc lùi thì bạn sẽ không thể khởi động được động cơ.

Do nhà máy Mitsubishi sản xuất nên xe có sự đồng bộ ở các thiết bị như động cơ, hệ thống thủy lực, hộp số, hệ thống điện. Trong quá trình cần sửa chữa, bảo dưỡng hay thay thế thì bạn cũng sẽ thực hiện dễ dàng ngay tại nhà máy phân phối sản phẩm.

Các loại xe Mitsubishi diesel forklift

Hiện tại, Mitsubishi nổi tiếng với 2 dòng xe nâng Diesel sau:

Xe nâng dòng GRENDiA ES

  • 1,5 – 3,5 tấn
  • Sử dụng nhiên liệu dầu Diesel
  • Lốp khí nén 4 bánh

xe-nang-Mitsubishi-diesel-forklift-es

Được phát triển để giúp nhà điều hành của bạn đạt được năng suất tối đa, trong khi giảm thiểu chi phí vận hành, GRENDiA ES đặt ra các tiêu chuẩn cao nhất cho xe nâng đối trọng động cơ IC.

Với khả năng tiết kiệm nhiên liệu đặc biệt, các bộ phận bền bỉ và thiết kế bảo trì thấp, GRENDiA mang lại ý nghĩa kinh doanh hoàn hảo. Hơn nữa, nó đi kèm với một gói các tính năng tiên tiến, được trang bị theo tiêu chuẩn, mang lại giá trị thực sự cho tiền.

Tên gọi GRENDiA có nghĩa là ‘Kim cương xanh’: màu xanh lá cây để bảo vệ môi trường; kim cương cho chất lượng cao, độ tin cậy và đầu tư âm thanh. Nhanh, ổn định và đặc biệt mạnh mẽ, xe nâng GRENDiA mang đến sự kết hợp mạnh mẽ giữa hiệu quả cao và lượng khí thải thấp.

Do đó, Mitsubishi đã bổ sung một loạt các tính năng tiện lợi để tối đa hóa sự thoải mái, kiểm soát và độ chính xác. Kết quả là một chiếc xe nâng có thể dựa vào để cung cấp hiệu suất cao nhất, bất kể ứng dụng nào, bất kỳ điều kiện nào.

Xe nâng dòng GRENDiA EX

  • 4,0 – 5,5 tấn
  • Sử dụng nhiên liệu Diesel
  • Lốp khí nén 4 bánh

xe-nang-Mitsubishi-diesel-forklift-ex

Cứng rắn, đáng tin cậy và được xây dựng để làm việc chăm chỉ như bạn, GRENDiA EX dẫn đầu lớp hứa hẹn hiệu suất đáng tin cậy, dẫn đầu lớp – bất kể thử thách là gì. Đã thử và thử nghiệm trong các ứng dụng khó nhất, thiết kế không vô nghĩa này dựa trên những thành công của người tiền nhiệm – mang lại hiệu suất tối ưu.

Các động cơ tuân thủ tiêu chuẩn Euro 3B tinh vi của GRENDiA EX, cùng với thiết kế có tuổi thọ cao, giúp giảm chi phí vận hành và bảo trì của GRENDiA – cho hiệu quả và năng suất tối đa. Những mô hình động cơ diesel này sử dụng bộ lọc hạt diesel độc đáo, không cần bảo trì, tự động đốt cháy muội than trong quá trình vận hành … ngăn chặn thời gian chết và sự chậm trễ.

Màu xanh lá cây từ trong ra ngoài, GRENDiA EX giúp giảm thiểu tiếng ồn và khí thải, đồng thời mang lại nền kinh tế tổng thể được cải thiện. Gói Flex Control tùy chọn – bao gồm phanh đĩa ướt – mang lại sự tiết kiệm hơn nữa. Nó bảo vệ hệ truyền động và ngăn chặn trục bánh xe, trong khi hệ thống phanh tự động điều chỉnh của nó giúp giảm hao mòn phanh và ‘giữ đồi’ giúp làm việc trên đường dốc và dốc nhanh hơn, an toàn và thoải mái hơn.

Ứng dụng của xe nâng dầu diesel Mitsubishi

Chi phí năng lượng ngày càng tăng cao, việc lựa chọn một loại xe nâng giúp tiết kiệm nhiên liệu là yếu tố hàng đầu của các doanh nghiệp vận tải hàng hóa. Các công ty có quy mô lớn cũng tập trung vào việc tìm kiếm xe nâng chất lượng để mang lại hiệu quả vận chuyển và thân thiện với môi trường.

Xe Mitsubishi diesel forklift được sử dụng rộng rãi trong các xí nghiệp, nhà máy lớn với công suất vận chuyển tối ưu. Một số loại xe nâng từ 10 tấn còn có thể được dùng ở cảng biến để phục vụ cho việc nâng hạ container có trọng tải lớn.

Xe không những giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí vận chuyển, chi phí thuê nhân công mà còn đảm bảo an toàn trong khi nâng hạ, phòng tránh những tai nạn có thể xảy ra khi công nhân bốc vác hoặc đẩy hàng hóa thủ công. Ngoài ra, xe nâng dầu diesel có công suất hoạt động cao, xe có thể làm việc được ở những môi trường khó khăn, địa hình gồ ghề, khó di chuyển hay trong điều kiện thời tiết mưa gió.

Cùng xem chiếc xe nâng Mitsubishi được yêu thích nhất trên thế giới

Với thiết kế về khung lái chắc chắn, tầm nhìn mở rộng, người vận hành và hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn trong khi lái và hạn chế những sai sót có thể xảy ra. Như vậy, xe nâng được ứng dụng hầu hết trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa và được dùng để thay thế sức lao động của con người, đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

 

Xe nâng hàng Mitsubishi diesel forklift đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhờ động cơ truyền động mạnh mẽ, thiết kế đặc biệt giúp hạn chế tiếng ồn, hệ thống thủy lực điều khiển giúp người vận hành cảm thấy an tâm và thoải mái khi làm việc. Nhờ vậy mà sản phẩm luôn đứng đầu danh sách những loại xe nâng có tính ứng dụng cao nhất trên thị trường.

Rate this post

Tin tức

Goldbell Equipment là nhà phân phối độc quyền cho Mitshubishi Forklift Trucks
Tập đoàn Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) vừa công bố Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt...
Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá tốt Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
sp 1