Nên thuê xe nâng 10 ton ở đâu?

dangtam.act

Xe nâng 10 ton là thiết bị nâng hạ quan trọng đối với nhiều doanh. Tuy nhiên để đầu tư mua một chiếc xe không hề đơn giản, bởi giá thành của nó khá cao. Do vậy có nhiều khách hàng tính đến phương án thuê xe. Vậy nên thuê xe nâng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Tại sao nên thuê xe nâng 10 ton

Đối với những doanh nghiệp gặp khó khăn về tài chính, thì thuê xe nâng là một giải pháp tốt nhất. Bởi khi thuê xe thay vì doanh nghiệp phải bỏ ra một số tiền lớn mới có thể sở hữu cho mình một chiếc xe, thì giờ đây bạn đã có thể sở hữu nhiều loại xe với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, giúp tiết kiệm hơn gấp nhiều lần khi mua xe mới.

Một lý do khác mà bạn nên thuê xe nâng đó chính là luôn có cơ hội được tiếp cận với nhiều loại xe mới, mà không cần lo lắng tới việc bảo trì bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.

Nếu như thuê xe bạn sẽ không mất chi phí lớn ban đầu để đầu tư. Chỉ với một khoản tiền nhất định bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc xe đúng với mục đích sử dụng, tạo ra doanh thu ngay, đồng thời có thể hoàn toàn kiểm soát được chi phí.

Thêm một lý do khác bạn nên thuê xe nâng hàng đó chính là không mất thời gian vào việc nghiên cứu tìm hiểu các vấn đề của xe, cách khắc phục, xử lý. Bởi phía cho thuê xe đã có những người có chuyên môn, kinh nghiệm xử lý những vấn đề trên.

Có thể thấy thuê xe nâng hàng là một trong những hình thức đầu tư hợp lý đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bạn có thể thuê xe theo thời gian linh hoạt từ 6 tháng cho tới 3 năm.

Khi thuê xe nâng sẽ giúp cho bạn có thể dự đoán cũng như kiểm soát được chi phí, bảo vệ khỏi vấn đề tăng vọt của chi phí bảo hiểm.

Nên thuê xe nâng 10 ton ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng. Điều này giúp cho khách hàng có thêm sự lựa chọn. Tuy nhiên nó cũng khiến cho không ít khách hàng cảm thấy hoang mang lo lắng không biết nên thuê xe nâng hàng ở đâu đảm bảo uy tín.

Không phải đơn vị nào cũng có những dịch vụ, chính sách cho thuê xe giống nhau dành cho khách hàng. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp muốn tìm một địa chỉ cho thuê xe đảm bảo về chất lượng cũng như có mức giá phù hợp cùng với các chính sách dịch vụ bảo hành tốt nhất.

Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam) là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng cao cấp, đảm bảo chất lượng.

Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam) cho thuê các loại xe nâng như: Xe nâng điện, xe nâng động cơ đốt trong, xe nâng hàng bằng tay.

Khách hàng có thể thuê xe trong thời gian ngắn hạn, dài hạn. Điều này tùy thuộc vào từng như cầu của khách hàng.

Công ty luôn có chế độ bảo trì bảo dưỡng tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

Hỗ trợ thay thế khi có sự cố xảy ra.

Hỗ trợ kỹ thuật bàn giao, đồng thời hướng dẫn theo khóa nếu như có nhiều lái xe cần đào tạo.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng 10 ton của chúng tôi sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như các dịch vụ kèm theo.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Japanese: Mr Yugo Shimono – 0949 431 299

English: Ms Nguyen Phuong Hoa – 0913 383 767

Hà Nội: Mr Dương Văn Long: 0914 935 399  – Ms Hoa: 097 380 9519

HCM: Mr Diep Chan Bo 097 714 5332

Email: hoa@goldbell.com.vn – long@goldbell.com.vn

Rate this post

Tin tức

Thông tin mới nhất về xe nâng giá rẻ Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
Địa điểm cho thuê xe nâng điện giá rẻ nhất thị trường
Goldbell Equipment địa chỉ cho thuê nâng điện uy tín đem lại trải nghiệm tuyệt vời...
Dịch vụ sửa xe nâng siêu tốc tại Bình Dương.
Goldbell Equipment địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa xe nâng uy tín, chất lượng...
sp 1