Những điều cần lưu ý khi mua phụ tùng xe nâng điện

dangtam.act

Phụ tùng xe nâng điện là một trong những thiết bị quan trọng của xe nâng. Xe có hoạt động hiệu quả không cũng phụ thuộc vào các thiết bị này. Do vậy để mua được phụ tùng xe đảm bảo chất lượng thì bạn nên lưu ý tới những vấn đề dưới đây.

Những phụ tùng xe nâng quan trọng cần chú ý

Khung xe nâng

Khung xe nâng là một trong những phụ tùng quan trọng nhất. Khi chọn mua khung nâng bạn cần chú ý đến chiều cao khung nâng, các cơ chế của khung nâng như ra vào, lên xuống, nghiêng trước hay nghiêng sau.

Nếu như bạn quyết định mua khung nâng xe điện thì phải đảm bảo rằng khung nâng của xe còn tốt, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Bởi nếu khung nâng không tốt có thể gây đổ vỡ khi nâng hàng.

Bánh xe nâng

Đây cũng là một trong những phụ tùng quan trọng của chiếc xe nâng. Bánh xe nâng hàng có khá nhiều loại như vỏ đặc, vỏ cao su, bánh hơi… Ngoài ra các bánh xe còn có nhiều kích thước khác nhau.

Nếu như mua xe nâng điện qua sử dụng bạn nên chú ý đến độ mòn của lốp xe, nên yêu cầu thay mới để đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển, tránh tình trạng xe bị trượt, xoay hay kéo lê khi sử dụng.

Bình điện

Khi mua xe nâng hàng bạn cần chú ý đến bình điện và hệ thống máy móc. Đối với những trường hợp mua xe nâng cũ đã qua sử dụng thì cần thay bình điện để không làm ảnh hưởng tới hiệu suất cũng như thời gian làm việc. Bình điện tốt, xe nâng hàng mới hoạt động mạnh, nâng được nhiều hàng và tiết kiệm thời gian.

Những điều cần lưu ý khi mua phụ tùng xe nâng điện

Nắm bắt được thời gian cần thay thế phụ tùng xe nâng là việc làm quan trọng. Điều này sẽ giúp xe hoạt động tốt và làm việc có hiệu quả hơn. Bạn mua một vài phụ tùng xe nâng dự trữ để giảm chi phí sửa chữa nếu như được thay thế kịp thời khi bị hỏng hóc.

Để mua được phụ tùng xe nâng hàng tốt, bạn nên chú ý tới một số vấn đề dưới đây:

Không nên mua phụ tùng xe nâng hàng đã qua sử dụng. Nếu bạn mua phụ tùng xe đã sử dụng thì tuổi thọ thường không cao, mua lại cũng chỉ chạy được trong một thời gian ngắn và bạn sẽ phải tốn tiền để thay thế nó sớm. Do vậy khi mua bất cứ một phụ tùng xe nâng nào bạn không nên mua đồ đã qua sử dụng.

Nên mua phụ tùng xe ở những địa chỉ uy tín. Điều này sẽ giúp bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng. Bởi các sản phẩm mà những công ty uy tín phân phối đã được kiểm tra về chất lượng. Nếu như bạn mua phụ tùng không có xuất xứ nguồn gốc thì sẽ nhanh chóng bị hỏng mà còn có thể khiến cho một số phụ tùng khác của xe nâng bị hỏng.

Nên lựa chọn phụ tùng phù hợp với loại xe nâng mà mình sử dụng.

Nếu không có kinh nghiệm nên nhờ các nhân viên kỹ thuật tư vấn để lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất.

Trên đây là những vấn đề bạn nên lưu ý khi mua phụ tùng xe nâng điện. Nếu quý khách còn băn khoăn hoặc muốn mua phụ tùng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi tốt nhất:

Japanese: Mr Yugo Shimono – 0949 431 299

English: Ms Nguyen Phuong Hoa – 0913 383 767

Hà Nội: Mr Dương Văn Long: 0914 935 399  – Ms Hoa: 097 380 9519

HCM: Mr Diep Chan Bo 097 714 5332

Email: hoa@goldbell.com.vn – long@goldbell.com.vn

Website: http://xenangmitsubishi.com.vn/

 

Rate this post

Tin tức

Goldbell Equipment là nhà phân phối độc quyền cho Mitshubishi Forklift Trucks
Tập đoàn Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) vừa công bố Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt...
Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá tốt Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
sp 1