Những điều cần lưu ý khi vận hành xe nâng dầu 3 tấn dịch giá

manager

Đa số các loại xe nâng hạ hàng hóa trọng tải lớn thường sử dụng động cơ xăng dầu. Với ưu điểm vượt trội là công suất lớn, khả năng làm việc liên tục trong thời gian dài và hoạt động tốt trong những địa hình xe nâng dầu 3 tấn dịch giá ngày càng được ưa chuộng. Vậy khi sử dụng vận hành loại xe này cần lưu ý những gì?

Kiểm tra hệ thống động cơ của xe trước khi vận hành

Đây là một trong những điều quan trọng trước khi vận hành xe mà ít người quan tâm tới. Bạn nên tiến hành kiểm tra kỹ hệ thống kỹ thuật như hộp số dầu nhớt, nước làm mát, tình trạng đồng hồ báo nhiệt còn hoạt động tốt hay không.

Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra xem thắng xe có ăn hay không. Khi phanh xe có tiếng lạ nào phát ra hay không. Đây là những chi tiết bạn nên kiểm tra để đảm bảo an toàn cho mình và hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Lưu ý khi khởi động xe nâng dầu 3 tấn dịch giá

Khi khởi động xe bạn nên đưa càng nâng về vị trí trung tâm. Sau đó bạn tra chìa khóa sang vị trí ST động cơ sẽ được khởi động lúc đó bạn hãy đưa về vị trí on khi thả tay chìa khóa ra.

Nếu như động cơ không khởi động được mặc dù đã cài ở vị trí ST bạn cần vặn chìa khóa về vị trí OFF một lần nữa. Sau đó khởi động lại từ 5 – 10 giây.

An toàn khi vận hành xe nâng

Khi vận hành xe nâng dầu 3 tấn dịch giá thì bạn cần phải điều chỉnh ghế ngồi sao cho phù hợp, thoải mái dễ vận hành. Khi điều chỉnh bạn cần phải để chìa khóa xe ở vị trí OFF nghĩa là bạn phải đảm bảo khóa được khóa chặt.

Sau đó hãy thắt dây an toàn, đây là một trong những việc làm vô cùng quan trọng mà bạn không được bỏ qua. Bởi khi thắt dây an toàn sẽ giúp bạn được đảm bảo an toàn khi có tình huống xấu xảy ra.

Lưu ý khi dừng đỗ xe nâng dầu 3 tấn dịch giá

Bạn cần phải thả chân ra khỏi bàn đạp kiểu tiến lùi và bàn đạp thắng để giảm tốc độ.

Khi đỗ xe bạn cần phải hạ xuống mặt sàn và nghiêng trụ nâng về phía trước. Tiếp theo bạn kéo thắng đưa về vị trí trung gian. Bật chìa khóa sang vị trí OFF trước khi rút chìa.

Bạn hãy đỗ xe đúng nơi quy định, đỗ trên mặt bằng, không có dốc nghiêng. Nếu trong trường hợp cần thiết có thể đặt đèn cảnh báo hoặc hàng rào.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi vận hành xe nâng dầu 3 tấn dịch giá mà bạn nên biết. Đây là những thông tin quan trọng giúp bạn có thể vận hành xe một cách an toàn, mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào muốn được giải đáp về loại xe này hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

Japanese: Mr Yugo Shimono – 0949 431 299 
English: Ms Nguyen Phuong Hoa – 0913 383 767
Hà Nội: Ms Hiền 091 845 3299  – Ms Hoa: 097 380 9519

HCM: Mr Diep Chan Bo 097 714 5332

Email: hoa@goldbell.com.vn – long@goldbell.com.vn

Website: http://xenangmitsubishi.com.vn/

Rate this post

Tin tức

Goldbell Equipment là nhà phân phối độc quyền cho Mitshubishi Forklift Trucks
Tập đoàn Mitsubishi Forklift Trucks (Nhật Bản) vừa công bố Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt...
Khuyến mãi lớn nhất trong năm khi mua xe nâng
http://xenang-mitsubishi.com/tin-tuc/p20/c22/n398/Khuyen-mai-lon-nhat-trong-nam-khi-mua-xe-nang-Mitsubishi.html
Thông tin mới nhất về xe nâng giá tốt Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
sp 1