Những lý do khiến xe nâng tay điện ngày càng được ưa chuộng

dangtam.act

Xe nâng tay điện là thiết bị có vai trò quan trọng giúp cho con người có thể nâng nhấc, vận chuyển hàng hóa vào kho bãi hay sắp xếp lên xe một cách tiện. Ngày nay dòng xe này càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau.

Cấu tạo của xe nâng tay điện

Trên thị trường hiện nay chúng ta thường thấy sự xuất hiện phổ biến nhất của 2 thiết bị xe nâng tay điện đó chính là:

Xe nâng tay dùng điện đứng lái: Loại xe này thường có trọng tải 1,5 tấn . Dòng xe này có thiết kế gần giống với các loại xe nâng tay thủy lực. Tuy nhiên chúng được bố trí thêm một tấm kim loại ở phía sau xe để giúp người lái đứng trên tấm kim loại đó trong quá trình di chuyển hàng hóa đến nơi cần sắp xếp. Điều này giúp cho người dùng không cần phải mất sức đi bộ theo chiếc xe khi di chuyển.

Xe nâng tay điện ngồi lái: loại xe nâng điện này thường có trọng tải từ 2 tấn trở lên. Xe được thiết kế với ghế ngồi phía sau kiên cố giúp cho người lái có thể dễ dàng điều khiển công việc nâng nhấc hàng hóa rồi dịch chuyển xe về vị trí cần sắp xếp.

Lý do khiến cho xe nâng tay diện ngày càng được nhiều người sử dụng

Xe nâng tay dùng bằng điện không gây ô nhiễm môi trường

Xe nâng tay dùng điện đúng như tên gọi của nó, điện chính là nguồn năng lượng duy trì hoạt động của xe. Nếu như các dòng xe sử dụng các nguồn năng lượng khác như xăng, dầu có thể gây rủi ro về cháy nổ, ô nhiễm môi trường thì xe nâng tay dùng điện hoàn toàn thân thiện với môi trường, không gây khí thải trong khi hoạt động.

Xe được tích hợp các bình ắc quy có công suất lớn, giúp cho chúng ta có thể thoải mái sử dụng xe trong những nhà kho chật hẹp hay vào các nhà đông lạnh, chất hàng hóa lên xe tải một cách an toàn mà không hề bị vướng víu.

Xe nâng tay diện giúp đơn giản hóa khâu di chuyển hàng hóa

Nếu như các loại xe nâng tay thủy lực thông thường khi chúng ta muốn vận chuyển, nâng hạ hàng hóa thì cần phải sử dụng sức người là chính để điều khiển chiếc xe về nơi chất hàng hóa. Còn đối với chiếc xe nâng tay dùng điền thì người lái sẽ không cần phải sử dụng bất cứ một chút sức lực nào.

Xe nâng sẽ dùng điện để nâng nhấc hàng hóa lên càng xe rồi tiếp tục sử dụng điện để chiếc xe di chuyển trong quãng đường ngắn của kho bãi. Chính vì vậy bạn sẽ không mất chút sức lực nào trong việc di chuyển, nâng hạ hàng hóa có trọng tải lớn.

Ngoài ra xe nâng tay dùng bằng điện còn có rất nhiều ưu điểm khác như giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho công ty doanh nghiệp.

Như vậy có thể thấy, xe nâng tay điện có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Do vậy nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển, nâng hạ hàng hóa hãy nhanh chóng sở hữu cho mình một chiếc xe để giúp việc di chuyển hàng hóa trở nên đơn giản hơn.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến giá xe nâng tay của chúng tôi xin vui lòng liên hệ:

Japanese: Mr Yugo Shimono – 0949 431 299

English: Ms Nguyen Phuong Hoa – 0913 383 767

Hà Nội: Mr Dương Văn Long: 0914 935 399  – Ms Hoa: 097 380 9519

HCM: Mr Diep Chan Bo 097 714 5332

Email: hoa@goldbell.com.vn – long@goldbell.com.vn

Website: http://xenanghangmitsubishi.com.vn

 

Rate this post

Tin tức

Thông tin mới nhất về xe nâng giá rẻ Hải Phòng
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh...
Thông tin hữu ích về xe nâng điện 2 tấn
Sự xuất hiện của các công cụ hỗ trợ vận chuyển, giúp đẩy mạnh tiến trình...
Một số Kinh nghiệm tham khảo giá xe nâng điện trước khi mua xe
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng đòi hỏi...
Địa điểm cho thuê xe nâng điện giá rẻ nhất thị trường
Goldbell Equipment địa chỉ cho thuê nâng điện uy tín đem lại trải nghiệm tuyệt vời...
Dịch vụ sửa xe nâng siêu tốc tại Bình Dương.
Goldbell Equipment địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa xe nâng uy tín, chất lượng...
sp 1